Tải Text Scanner MOD APK 8.1.2 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Text Scanner MOD APK là một ứng dụng năng suất hỗ trợ người dùng nhận dạng bất kỳ văn bản nào từ hình ảnh với độ chính xác cao. Từ đó, bạn sẽ không cần phải gõ lại những nội dung dài và giúp hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
Text Scanner [OCR]
Danh mục
Phiên bản
8.1.2
Nhà phát hành
Peace
ID
com.peace.TextScanner
Dung lượng
5MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Text Scanner

Text Scanner là ứng dụng máy quét văn bản được nhiều người sử dụng. Trong các công cụ hỗ trợ công việc văn phòng cũng như học tập thì máy scan là sự lựa chọn hữu ích nhất cho bất kỳ người dùng nào. Nếu bạn không sở hữu một máy quét hiện đại, bạn có thể chọn sử dụng Text Scanner [OCR]- Một ứng dụng quét văn bản đơn giản giúp bạn giải quyết tài liệu một cách nhanh chóng. Với những tiện ích được tích hợp sẵn, ứng dụng này sẽ giúp bạn tăng tốc công việc một cách dễ dàng.

Sử dụng

text scanner ocr mod apk

Sử dụng Text Scanner [OCR] để chuyển đổi hình ảnh sang văn bản tương đối dễ dàng. Đầu tiên, người dùng cần cấp cho ứng dụng này quyền truy cập vào hệ thống camera của thiết bị để có thể chụp ảnh. Sau đó, nhấn vào nút chụp màu xanh lam để chụp và quét tài liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập hình ảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng thư viện.

Sau khi nhập dữ liệu thành công, các thuật toán có sẵn sẽ thực hiện phần việc còn lại. Cuối cùng, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình và người dùng Text Scanner [OCR] có thể thoải mái chỉnh sửa hoặc sao chép văn bản ở bất kỳ đâu. Nhìn chung, chỉ với một vài thao tác đơn giản trong ứng dụng này, bạn có thể hoàn thành các thủ tục giấy tờ quan trọng. Như vậy hiệu quả công việc của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt.

Tốc độ nhận dạng và độ chính xác cao

Chúng tôi tin rằng thuật toán xử lý hình ảnh trong Text Scanner [OCR] đã được cập nhật liên tục trong một thời gian dài. Vì tốc độ nhận diện của ứng dụng này thực sự rất nhanh, chỉ trong tích tắc là người dùng đã có thể nhận được kết quả của mình mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa, độ chính xác của ứng dụng này cũng đạt tỷ lệ 98 – 100% so với ảnh gốc. Đây thực sự là một con số đáng kinh ngạc đối với bất kỳ ứng dụng quét văn bản nào trên nền tảng di động tính đến thời điểm hiện tại.

Hỗ trợ căn chỉnh văn bản

Đối với rất nhiều người dùng sử dụng các ứng dụng quét văn bản, không phải ai cũng có năng khiếu hay sự tập trung khi chụp ảnh. Vì vậy, có nhiều bức ảnh chụp thiếu nét, không hoàn hảo dẫn đến nhận dạng dữ liệu sai. Đừng quá lo lắng, sự xuất hiện của Text Scanner [OCR] sẽ khắc phục hoàn toàn điều đó. Ứng dụng này có tính năng căn chỉnh lề rất đặc trưng, ​​từ đó giúp ảnh luôn đạt chất lượng cao trước khi quét dữ liệu. Nếu hình ảnh không thẳng, hãy điều chỉnh để mọi thứ ổn định.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Điểm nổi bật tiếp theo của Text Scanner [OCR] là số lượng ngôn ngữ. Cụ thể, có hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, có sẵn. Nhờ đó, nội dung mà người dùng muốn quét sẽ đạt được độ chính xác cao. Tất nhiên, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ phù hợp trước khi bắt đầu quét để ứng dụng có thể tùy chỉnh phù hợp. Điều này cũng góp phần giúp ứng dụng cho kết quả nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Lưu trữ đám mây dễ dàng

text scanner mod apk

Tính năng lưu trữ đám mây sẽ giúp các thiết bị di động không còn bị giới hạn bộ nhớ. Với Text Scanner [OCR], tất cả dữ liệu của người dùng sẽ được lưu trữ trên đám mây một cách dễ dàng với độ bảo mật cao. Nếu bộ nhớ của thiết bị đầy, không cho phép lưu trữ nữa thì hãy cân nhắc đến việc lưu trữ đám mây với ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu của mình với người khác thông qua đám mây chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Giao diện truyền thống

Về cơ bản, chức năng chính của Text Scanner [OCR] vẫn là quét dữ liệu hình ảnh sang văn bản nên giao diện của nó khá đơn giản. Do đó, người dùng sẽ không thấy quá nhiều màu sắc trong thiết kế của ứng dụng. Thay vào đó, các chức năng chính sẽ hiển thị qua hai màu đen trắng đơn giản và mang lại sự tập trung cao. Bên cạnh đó, các danh mục nằm ở vị trí trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngay lập tức.

Phiên bản Text Scanner [OCR] MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Text Scanner MOD APK tích hợp đầy đủ các công cụ và chức năng cần thiết cho một ứng dụng hỗ trợ quét văn bản. Theo đó, mọi thao tác trong ứng dụng sẽ phản hồi nhanh chóng, cùng với đó là chất lượng tốt và hoàn thiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ quét văn bản từ hình ảnh, hãy thử sử dụng ứng dụng này ngay bây giờ.

Tải xuống Text Scanner MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Text Scanner [OCR] về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời