Tải PDF Reader & Viewer MOD APK 3.5.1 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

PDF Reader & Viewer MOD APK là ứng dụng giúp bạn tối ưu hóa quá trình sử dụng tài liệu. Với ứng dụng này, thiết bị của bạn sẽ đọc được tài liệu PDF, từ đó tăng năng suất công việc một cách tối ưu. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết

Tên
PDF Reader & Viewer
Danh mục
Phiên bản
3.5.1
Nhà phát hành
TrustedApp
ID
com.trustedapp.pdfreaderpdfviewer
Dung lượng
45 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về PDF Reader & Viewer

Đọc tài liệu đang trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người dùng ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là tài liệu PDF. Để đọc tài liệu PDF, người dùng cần sử dụng các ứng dụng chuyên dụng, trong số đó có sự xuất hiện của PDF Reader & Viewer. PDF Reader & Viewer là sự lựa chọn được nhiều người tin dùng đến từ nhà xuất bản TrustedApp nổi tiếng. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp tăng năng suất của người dùng theo nhiều cách khác nhau.

pdf reader viewer mod apk

PDF Reader & Viewer sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích, nhỏ gọn và đơn giản. Vì vậy nó hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,6 / 5 xếp hạng trên Google Play. Mình chắc chắn rằng những số liệu thống kê ấn tượng này đủ để khiến bạn cảm thấy thoải mái với những gì ứng dụng này mang lại.

Đọc và chia sẻ tệp PDF siêu nhanh

Đối với một ứng dụng hỗ trợ đọc file PDF như PDF Reader & Viewer, tốc độ đọc file là yếu tố cốt lõi thu hút sự chú ý của người dùng. Theo đó, ứng dụng này tích hợp nhiều thuật toán nâng cao, từ đó hỗ trợ người dùng tìm kiếm các tập tin PDF trong thiết bị một cách dễ dàng. Khi vào máy sẽ yêu cầu quyền truy cập, bạn nên bấm vào nút đồng ý để quá trình đọc file diễn ra thuận lợi hơn. Và tất nhiên, mọi dữ liệu của thiết bị sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng này cũng mang đến khả năng chia sẻ các tập tin PDF một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản với một lần chạm. Không chỉ tệp PDF mà bạn còn có thể chia sẻ bất kỳ định dạng tài liệu nào như doc, excel, hoặc thậm chí ebook với ứng dụng này một cách dễ dàng. Nhìn chung, PDF Reader & Viewer khá linh hoạt với nhiều tùy chọn có sẵn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giao diện được tối ưu hóa trên thiết bị di động

Giao diện PDF Reader & Viewer cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của ứng dụng này với sự gọn gàng, thân thiện, tiện lợi cho mọi người dùng. Ngay cả khi bạn là người dùng mới cũng chỉ mất không quá 3 giây để thao tác lấy dữ liệu thông qua ứng dụng. Sau một vài tùy chọn đơn giản, các tập tin PDF sẽ xuất hiện trên màn hình với phông chữ rõ ràng, đủ ánh sáng cùng với nhiều tùy chọn từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm các tác vụ như xem một hay nhiều trang cùng một lúc, kéo trang, và khả năng sao chép, chuyển đổi văn bản để chỉnh sửa,… Đặc biệt tất cả các thao tác này sẽ xuất hiện sẵn trên các thanh tác vụ, chúng là những ký hiệu rất quen thuộc.

Hỗ trợ xuất, in các tập tin nhanh chóng

pdf reader viewer mod premium apk

Đối với những người dùng cần xuất file PDF sang các định dạng phổ biến khác, PDF Reader & Viewer cũng sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng. Ứng dụng này hỗ trợ xuất và in các tập tin thông qua một vài thao tác rất đơn giản. Đặc biệt hơn, với tính năng Chia sẻ có sẵn, bạn có thể xuất tệp hoặc sao lưu tệp PDF để đảm bảo nội dung của bạn luôn an toàn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn. Tuy là những tính năng quen thuộc nhưng mình tin rằng chúng sẽ không thể thiếu trên bất kỳ ứng dụng đọc / ghi file nào hiện nay.

Sử dụng ngoại tuyến mà không cần internet

Đối với một số ứng dụng đọc PDF khác, có lẽ nhiều người dùng cần có kết nối internet để sử dụng. Tuy nhiên, PDF Reader & Viewer sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet. Điều này sẽ giúp người dùng đọc được các tập tin hoặc hỗ trợ tốt hơn cho công việc của họ vì không phải lúc nào điện thoại của bạn cũng được kết nối internet. Mặc dù điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị khác nhau. Nhưng đừng lo, chỉ cần kết nối internet vào một thời điểm cụ thể, mọi thứ sẽ đảm bảo đúng quy trình.

Phiên bản PDF Reader & Viewer MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Khi so sánh với các phần mềm đọc PDF khác trên thị trường, PDF Reader & Viewer MOD APK không hề kém cạnh khi sở hữu các tính năng đa dạng. Ứng dụng này tập trung vào việc đọc / ghi các tập tin thay vì cung cấp các tính năng nâng cao, vì vậy nó sẽ tiêu tốn ít tài nguyên thiết bị hơn. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng tuyệt vời này trên website của mình để tăng hiệu suất công việc.

Tải xuống APK PDF Reader & Viewer MOD cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PDF Reader & Viewer về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời