Reloader activator

Tải Super Backup & Restore MOD APK 2.3.46 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Super Backup & Restore MOD APK là một công cụ ứng dụng giữ an toàn cho tất cả các loại dữ liệu người dùng với khả năng sao lưu và khôi phục mạnh mẽ. Hầu hết mọi thành phần của thiết bị Android đều có thể tạo bản sao lưu thông qua các ứng dụng như tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, dấu trang. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về nó.

Thông tin chi tiết

Tên
Super Backup & Restore
Danh mục
Phiên bản
2.3.46
Nhà phát hành
MobileIdea Studio
ID
com.idea.backup.smscontacts
Dung lượng
14 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Super Backup & Restore

Trong thời điểm hiện nay, việc tiết kiệm dữ liệu trên thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng điều đó đi kèm với rất nhiều rủi ro khác nhau trong việc lưu trữ thông tin quan trọng, một số có thể biến mất do các yếu tố khác nhau. Đó có thể là điện thoại bị hỏng, lỗi cập nhật phần mềm, thậm chí là lỗi ứng dụng khiến chúng ta không thể kiểm soát hết được dữ liệu.

Siêu sao lưu & khôi phục

super backup restore mod apk

Vì vậy, việc ưu tiên sao lưu và phục hồi dữ liệu luôn là tiêu chí hàng đầu của những người dùng thường xuyên lưu trữ dữ liệu trên thiết bị di động. Đó cũng là lý do tại sao nhà phát hành MoblileIdea Studio đã phát triển ứng dụng Super Backup & Restore. Về cơ bản, ứng dụng này có thể sao lưu hầu hết các loại dữ liệu cá nhân của thiết bị thông qua một vài thao tác đơn giản. Chính tính năng tưởng chừng như cơ bản này đã giúp ứng dụng đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt Google Play tính đến thời điểm hiện tại.

Sao lưu mọi thứ

Như đã nói ở trên, nhu cầu cứu dữ liệu là không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng Android nào, đặc biệt là những người lưu trữ nhiều thứ trên thiết bị của mình. Với Super Backup & Restore, người dùng có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng chỉ với vài thao tác đơn giản và có thể dễ dàng truy cập chúng ở bất cứ đâu.

Đối với các thiết bị có bộ nhớ trong, vùng sao lưu mặc định có thể nằm trên thẻ nhớ trong hoặc thẻ nhớ ngoài. Bên cạnh đó, người dùng Super Backup & Restore cũng hoàn toàn có thể quyết định khu vực dự phòng theo ý muốn của mình để mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Ví dụ: chọn sao lưu tệp trong bộ nhớ thiết bị hoặc di chuyển tệp sang dịch vụ lưu trữ đám mây bất cứ khi nào bạn muốn.

Phục hồi dữ liệu

Có thể thấy rằng sao lưu luôn đi kèm với quá trình khôi phục dữ liệu để mang đến cho người dùng sự nhất quán về dữ liệu. Super Backup & Restore có thể khôi phục hàng loạt dữ liệu trong ứng dụng từ thẻ SD, khôi phục tin nhắn SMS, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, v.v. Quá trình khôi phục dữ liệu trong ứng dụng này cũng được tối ưu hóa nhờ các thuật toán mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Vì vậy người dùng sẽ không phải đợi quá lâu để tìm những dữ liệu cá nhân tưởng như đã biến mất.

Sử dụng các quyền nhất định

Để quá trình sao lưu và khôi phục dữ liệu trở nên dễ dàng hơn, người dùng cần cung cấp quyền truy cập vào thiết bị cho Super Backup & Restore. Tất nhiên, ứng dụng sẽ không truy cập toàn bộ thiết bị mà chỉ cần cấp quyền ở một số dữ liệu phù hợp. Điển hình là đọc tin nhắn văn bản, đọc danh bạ, đọc lịch sử duyệt web, truy xuất nhật ký cuộc gọi, đọc bản ghi âm, v.v.

Tất cả các yêu cầu về quyền truy cập trên sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến thông tin của người dùng. Theo đó, Super Backup & Restore sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo mọi thứ được bảo mật tối ưu. Và ứng dụng này chỉ được sử dụng với mục đích hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Giao diện đơn giản với nhiều tính năng

super backup restore premium apk

Super Backup & Restore có giao diện đơn giản đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng bất kỳ tính năng nào bằng cách nhấp vào nó một cách dễ dàng. Nếu bạn là người dùng mới, vui lòng xem một số tính năng của ứng dụng ngay bên dưới:

  • Sao lưu: Tính năng này cho phép người dùng đọc tất cả các tin nhắn trên điện thoại và sao lưu chúng sang định dạng XML.
  • Khôi phục: Nút Khôi phục trên màn hình đọc các tệp XML và tạo các tin nhắn SMS mới.
  • Xem: Nhấp vào nút Xem để xem các thư trong tệp sao lưu.
  • Tìm kiếm: Tìm kiếm dữ liệu quan trọng trong tệp sao lưu.
  • Xóa bản sao lưu: Dùng để xóa các tập tin sao lưu cũ không cần thiết để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ.
  • Xóa tin nhắn: Xóa tất cả tin nhắn trên thiết bị chỉ với một lần nhấn.

Phiên bản Super Backup & Restore MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Super Backup & Restore MOD APK hiện đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ sao lưu và khôi phục file được nhiều người tin dùng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này có giao diện hiện đại, đi kèm hệ thống nút bấm được thiết kế rõ ràng chỉ với thao tác một chạm đơn giản. Vì vậy, đừng bỏ qua sự xuất hiện của ứng dụng này nếu bạn đang cần một công cụ có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu cần thiết.

Tải xuống Super Backup & Restore MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Super Backup & Restore về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời