Tải Social Dev Story MOD APK 2.3.1 (Vô Hạn Tiền)

Sự phát triển của nhu cầu giải trí, đặc biệt là game khiến các studio game liên tục ra đời với nhiều hình thức khác nhau. Tham gia Social Dev Story MOD APK, người chơi sẽ có cơ hội khám phá quá trình phát triển game cùng với vai trò của một nhà quản lý tài ba. Bạn sẽ làm thế nào để giúp nhóm của mình phát triển, từ đó mở rộng quy mô công ty?

Thông tin chi tiết

Tên
Social Dev Story
Danh mục
Phiên bản
2.3.1
Nhà phát hành
Kairosoft
ID
net.kairosoft.android.snsdev_en
Dung lượng
50 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Social Dev Story

Việc phát triển game đòi hỏi rất nhiều yếu tố, từ môi trường làm việc cho đến đội ngũ phát triển tài năng. Vì vậy, rất nhiều người muốn tìm hiểu về quá trình phát triển game. Nhưng hầu hết đều thất bại vì công việc này đòi hỏi sự bí mật và không tiết lộ quá nhiều thông tin. Tuy nhiên, nhà phát hành Kairosoft đã quyết định tạo ra một sản phẩm về sự phát triển của các hãng game để giúp người chơi hiểu rõ hơn.

social dev story apk

Social Dev Story thực chất là một game mô phỏng với các yếu tố kinh doanh thú vị. Trong game, người chơi sẽ trở thành những ông chủ tài ba của một công ty game nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là liên tục nghĩ ra các ý tưởng, sau đó biến chúng thành những game hot với lối chơi hấp dẫn để tạo ra lợi nhuận cho công ty. Tất nhiên, bạn sẽ là người điều hành và hướng dẫn các nhân viên trong công ty thực hiện các yêu cầu của bạn một cách chính xác nhất. Hãy thử tải và trải nghiệm trò chơi này thông qua App Store hoặc Google Play để hiểu rõ hơn.

Sáng tạo vô tận

Bản chất của Social Dev Story là ý tưởng và sự sáng tạo của người chơi. Bởi vì bạn là người quan trọng nhất để tạo nên một trò chơi hay. Với vai trò là người quản lý, bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các khâu phát triển game từ sản xuất cho đến khi ra mắt sản phẩm cuối cùng. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ phải làm rất nhiều điều trong trò chơi này. Điều này bao gồm giải quyết các vấn đề còn tồn tại, thu thập dữ liệu và đầu vào của người chơi, động não các ý tưởng để tìm ra tác phẩm tốt nhất và cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm.

social dev story mod apk

Nếu bạn là người chơi mới thì cũng đừng lo lắng, sự xuất hiện của trợ thủ Marry Memorandum sẽ giúp bạn tiếp cận mọi thứ một cách nhanh chóng. Sau khi biết mọi thứ, người chơi chỉ cần chạm liên tục vào màn hình để giúp nhân viên thực hiện yêu cầu của mình. Tất cả đều được thực hiện theo quy trình sẵn có giúp người chơi cảm nhận trải nghiệm liền mạch. Đặc biệt hơn, mỗi nhân viên trong Social Dev Story đều có những điểm mạnh khác nhau. Vì vậy, hãy tận dụng điều này để tạo ra những sản phẩm game phù hợp.

Đảm bảo quy trình thực hiện

Sau khi mọi thứ đã được bảo mật, đây cũng là lúc người chơi thực hiện theo quy trình có sẵn để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Về cơ bản, mọi hoạt động trong Social Dev Story sẽ diễn ra theo hướng ngón tay của người chơi. Tức là bạn sẽ thực hiện các thao tác kéo thả hợp lý để xoay giữa nhiều bộ phận khác nhau và tạo ra những sự kết hợp ăn ý nhất.

Mọi giai đoạn phát triển trò chơi trong Social Dev Story đều cần đến sự hỗ trợ và quản trị của người chơi. Do đó, chỉ cần mất tập trung trong một khoảng thời gian ngắn. Mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, trò chơi này còn cung cấp cho người chơi một màn hình trò chuyện ngay giữa màn hình. Đây là nơi bạn sẽ trao đổi trực tiếp với nhân viên. Sau khi đọc suy nghĩ hoặc phản hồi của họ, bạn cần đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến phát triển trò chơi.

Đa dạng các thể loại game để phát triển

social dev story hack

Trải nghiệm càng lâu, người chơi càng có cơ hội phát triển nhiều thể loại game với nhiều yếu tố đa dạng hơn rất nhiều so với giai đoạn đầu. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn từ các thể loại như phiêu lưu, thể thao, hành động, câu đố, v.v. Tất nhiên, những thể loại game hấp dẫn này sẽ mang lại cho công ty nguồn lợi nhuận kếch xù. Nhưng cùng với đó là rất nhiều khó khăn và thử thách đòi hỏi người chơi phải giải quyết một cách tối ưu.

Tuy là một trò chơi đơn giản nhưng Social Dev Story có chế độ chơi trực tuyến để người chơi trên toàn thế giới có thể giao lưu với nhau. Đặc biệt hơn, ở chế độ này, người chơi sẽ có cơ hội phát triển game cùng bạn bè trên khắp thế giới. Sự kết hợp sẽ mang lại cho cả hai nhà phát triển rất nhiều việc phải làm nếu họ muốn tạo ra một trò chơi hoàn hảo. Lưu ý, có khá nhiều rủi ro trong quá trình làm việc với những người chơi khác. Nhưng bù lại, kết quả bạn đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

Đồ họa đơn giản nhưng rất đặc biệt

social dev story mod

Social Dev Story sở hữu cách phát triển đồ họa riêng biệt và không đi theo phong cách sắc nét của các game mô phỏng trên thị trường. Theo đó, trò chơi này có nền tảng đồ họa 2D pixel nhưng vẫn mang đến cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn. Các chi tiết trong game cũng được thiết kế rất đặc trưng với tông màu sáng chủ đạo. Bên cạnh đó, các tính năng chính của game cũng được tối ưu tốt để hoạt động mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay.

Phiên bản Social Dev Story MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn items.

Tổng quan

Quá trình phát triển trò chơi trong Social Dev Story Mod đã được đơn giản hóa để giúp trò chơi này có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Nhưng đừng lo, mọi thứ trong game sẽ giúp bạn tiếp cận quy trình làm việc của các công ty sản xuất game trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của trò chơi này trên website của chúng tôi.

Tải xuống Social Dev Story MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Social Dev Story về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời