Reloader activator

Tải City Island 5 MOD APK (Vô hạn tiền) 3.23.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải về và cài đặt City Island 5 Mod Apk (Vô hạn tiền) phiên bản 3.19.0 cho Android. Bản MOD Apk sẽ giúp bạn phát triển và mở rộng thành phố của mình một cách đơn giản.

Thông tin chi tiết

Tên
City Island 5
Danh mục
Phiên bản
3.23.0
Nhà phát hành
Sparkling Society
ID
com.sparklingsociety.cityisland5
Dung lượng
82 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
5.000.000+

Giới thiệu về City Island 5 – Game xây dựng thành phố

City Island 5 – Tycoon Building Offline Sim Game là game mô phỏng xây dựng thành phố hay nhất hiện nay được phát triển bởi Sparkling Society. Tham gia game, người chơi sẽ đóng vai là một thị trưởng và bắt đầu xây dựng thành phố của mình trên một hòn đảo nhỏ.

game city island 5 apk

Khởi đầu, bạn sẽ cùng khinh khí cầu của mình bay trên những đám mây để khảo sát các hòn đảo và lên ý tưởng xây dựng thành phố. Giống với Simcity BuildIt, hãy xây dựng các công trình dân cư, công viên, công trình nổi tiếng để thu hút người tới sinh sống cũng như làm việc tại đây.

Ngoài ra, nhờ những hoạt động này mà bạn có nguồn thu cố định và kinh nghiệm. Sau khi tích lũy đủ tiền vàng và kinh nghiệm, thành phố của bạn sẽ lên cấp. Mỗi lần lên cấp, người chơi có thể mở khóa thêm nhiều công trình mới. Từ đó việc xây dựng thêm các công trình nổi tiếng dễ dàng hơn, hòn đảo cũng kiếm được nhiều tiền hơn.

Điểm nổi bật của game

  • City Island 5 là trò chơi xây dựng thành phố gồm cả online và offline.
  • Người chơi sẽ thu thập được nhiều phần thưởng và kiếm rương kho báu.
  • Có hàng chục hòn đảo thú vị khác nhau giúp bạn xây dựng thành phố trong mơ.
  • Khám phá tựa game City Islands với nhiều nhiệm vụ, sự kiện thú vị.
  • Người chơi sẽ được xây dựng thành phố của riêng mình cũng như tham quan thành phố của những người chơi khác.

City Island 5 phiên bản MOD APK

city island 5 hack mod

Bạn có thể hack được nhiều tiền vàng trong City Island 5 với phiên bản sửa đổi (MOD) mà iGameHot cung cấp dưới đây. Tiền vàng sẽ tự động tăng khi bạn sử dụng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả công trình.
  • Lên cấp nhanh.

Tổng quan

Tựa game City Island 5 sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng. Từ một mảnh đất trống bạn sẽ giúp các công trình dần xuất hiện và mở rộng. Đồng thời, khi các hòn đảo dần được mở khóa là lúc bạn thể hiện tài năng xây dựng thành phố trong mơ của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải City Island 5 để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nào.

Tải xuống City Island 5 (MOD Money) Apk

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download City Island 5 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời