Tải Car Mechanic Simulator MOD APK v2.1.35 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành thợ sửa xe chuyên nghiệp trong Car Mechanic Simulator MOD APK (Vô hạn tiền). Bạn sẽ làm gì với những chiếc xe hỏng? Nếu yêu thích các chi tiết máy và động cơ của xe ô tô thì đây là tựa game bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết

Tên
Car Mechanic Simulator
Danh mục
Phiên bản
2.1.35
Nhà phát hành
Digital Melody Games
ID
com.playway.cms2017
Dung lượng
162 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Car Mechanic Simulator

Car Mechanic Simulator được coi là phiên bản mobile của trò chơi cùng tên được phát hành lần đầu tiên trên Steam, và phiên bản Console của nó cũng rất được yêu thích. Trò chơi này được phát triển trực tiếp bởi Digital Melody Games – nhà phát hành từng rất thành công với các sản phẩm như Car Maker 3D hay Timberman.

car mechanic simulator 21 apk

Trong Car Mechanic Simulator, bạn sẽ được trải nghiệm một công việc sửa xe thực sự với đồ họa đẹp mắt được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó, game còn mang đến hàng loạt nhiệm vụ sửa xe, sơn, nâng cấp và đua xe gay cấn trong suốt quá trình trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong trò chơi này chưa?

Cốt truyện

Car Mechanic Simulator sẽ xoay quanh cuộc sống của một tù nhân. Trước đây, anh được biết đến là một thợ sửa xe chuyên nghiệp và từng giúp nhiều chiếc xe cổ trở nên mạnh mẽ như siêu xe hiện đại. Tất nhiên, sự nổi tiếng của anh chàng này đã lọt vào tay một tổ chức bí mật và chắc chắn họ sẽ không bỏ qua lợi nhuận từ anh ta.

Tổ chức bí mật đã nhanh chóng bắt cóc anh chàng này và ép anh ta ký hợp đồng sửa chữa ô tô không xác định thời hạn. Nếu anh ta không đồng ý, không chỉ anh ta mà cả gia đình anh ta sẽ gặp nguy hiểm ngay lập tức. Do đó, nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng trong Car Mechanic Simulator hoàn thành việc sửa chữa và tạo ra những chiếc xe mạnh mẽ nhất.

Gameplay

car mechanic simulator mod apk

Car Mechanic Simulator yêu cầu người chơi trở thành một thợ sửa xe chuyên nghiệp, với nhiệm vụ sửa chữa và nâng cấp xe cho khách hàng. Khách hàng sẽ liên tục mang xe đến gara của bạn, vì vậy hãy khiến họ cảm thấy hài lòng với khả năng sửa chữa tuyệt vời của mình.

Hầu hết những chiếc xe trong game đều có những nhược điểm khác nhau về ngoại hình cũng như chức năng. Do đó, bạn cần chẩn đoán các vấn đề và khắc phục càng sớm càng tốt để xe có thể hoạt động bình thường. Tất nhiên, người chơi có thể thay thế những bộ phận hư hỏng bằng những bộ phận mới hơn nhưng hãy kiểm tra kỹ, bởi một số khách hàng rất am hiểu về cấu tạo của xe.

Điều khiển

car mechanic simulator mod

Cách điều khiển của Car Mechanic Simulator tương đối đơn giản, bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề mình gặp phải chỉ với một thao tác chạm. Người chơi cần quan sát kỹ hoặc suy nghĩ trước khi bắt tay vào sửa chữa một bộ phận nào đó. Thời gian sửa xe nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc bạn thao tác có chính xác hay không trong quá trình sửa xe.

Hệ thống nhiệm vụ

Để mỗi khách hàng mang xe đến gara thực sự là một nhiệm vụ khó khăn đối với người chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức liên quan đến sửa chữa ô tô, đặc biệt là những công việc đòi hỏi sự chăm sóc tối đa của bản thân.

Trong Car Mechanic Simulato, hãy nhớ rằng trong một chiếc ô tô sẽ có rất nhiều bộ phận, linh kiện khác nhau. Nếu không quan sát kỹ, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí phải bồi thường cho khách hàng về mỗi lỗi cá nhân của mình. Mỗi nhiệm vụ sẽ là một thử thách mới với những khó khăn khác nhau và thời hạn riêng. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải mua thêm các công cụ bằng tiền thật để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nâng cấp ga ra

Tương tự như các game mô phỏng khác, Car Mechanic Simulator cho phép người chơi nâng cấp ga ra để tối đa hóa hiệu quả sửa chữa. Ngoài ra, việc nâng cấp gara thường xuyên sẽ giúp người chơi sở hữu thêm những dụng cụ chuyên dụng giúp việc sửa xe trở nên đơn giản hơn.

Tất nhiên, khi năng suất được cải thiện, thời gian hoàn thành công việc sẽ nhanh hơn. Đây thực sự là một yếu tố cần thiết trong trò chơi này vì khách hàng sẽ chỉ chờ đợi trong một khoảng thời gian giới hạn. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa hoàn thành công việc, họ sẽ bỏ đi, và tất nhiên, bạn sẽ không nhận được đồng nào.

Chất lượng đồ họa

tai apk car mechanic simulator mod

Car Mechanic Simulator đã làm rất tốt về mặt đồ họa và gây ấn tượng mạnh với mình ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Các chiếc xe trong game được thiết kế vô cùng hiện đại, bám sát nguyên mẫu thực tế chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và quen thuộc. Ngoài ra, các thành phần nhỏ trong mỗi chiếc xe cũng được thể hiện rất chi tiết và hoàn hảo. Từ đó góp phần tạo hứng thú khi bạn hóa thân thành một người thợ sửa xe chuyên nghiệp.

Phiên bản Car Mechanic Simulator MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Có rất nhiều tiền trong game để bạn mua sắm đồ và nâng cấp kho của mình.

Tổng quan

Car Mechanic Simulator là một trò chơi tuyệt vời dành cho những ai yêu thích sửa chữa xe. Tựa game này cung cấp cho bạn tất cả những gì mà bạn có thể làm với một chiếc xe thông thường. Tuy nhiên, hãy làm theo hướng dẫn và nhiệm vụ trong game để có cái nhìn tổng quan nhất về quá trình sửa xe.

Tải game Car Mechanic Simulator MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Car Mechanic Simulator về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời