Reloader activator

Tải PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK v1.79.1 (Vô hạn Bucks)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã bao giờ nghĩ điều gì sẽ xảy ra khi bạn là một Youtuber chưa? Nếu bạn muốn trở thành một Youtuber, một ngôi sao nổi tiếng, hãy tải game PewDiePie’s Tuber Simulator (MOD Vô hạn tiền). Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn sống cuộc sống sung túc, giàu có của một người sáng tạo nội dung YouTube.

Thông tin chi tiết

Tên
PewDiePie’s Tuber Simulator
Danh mục
Phiên bản
1.79.1
Nhà phát hành
Outerminds
ID
com.outerminds.tubular
Dung lượng
142 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn Bucks
Download
1.000.000+

Giới thiệu về PewDiePie’s Tuber Simulator

Trò chơi này được tạo ra bởi PewDiePie – một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên Youtube. Tất cả tính năng trong game đều miễn phí nhưng bạn có thể nạp tiền để mua các vật phẩm hỗ trợ quá trình chơi của bạn nhanh hơn và giành được nhiều phần thưởng hơn.

PewDiePie's Tuber Simulator APK

PewDiePie’s Tuber Simulator là một trò chơi mô phỏng nơi người chơi có thể tạo video, kiếm thêm lượt xem và người đăng ký như một Youtuber thực thụ. Để tạo video, hãy chọn ngẫu nhiên hai chủ đề sau đây: ‘I’m a Tree Hugger’ và ‘Mourning My Digipet’ làm chủ đề cho kênh Youtube của mình. Bạn sẽ kiếm được nhiều lượt xem và lượt đăng kí. Đồng thời, mang lại cho bạn rất nhiều tiền, và hãy dùng số tiền đó để mua phụ kiện trang trí cho streaming house nhé.

Trong khi chờ đợi những phần thưởng hấp dẫn của PewDiePie’s Tuber Simulator, bạn có thể chơi Puggle, một mini game vui nhộn khá hay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra để kiếm Brain Points. Brain Points cho phép bạn nâng cấp khả năng của mình và có thể tạo ra nhiều video cùng lúc.

Giao diện người chơi đơn giản

PewDiePie's Tuber Simulator MOD APK

PewDiePie’s Tuber Simulator được trình bày dưới góc nhìn hoài cổ, cho phép người chơi nhìn thấy hình đại diện của họ khi họ tạo video hoặc tăng lượng người xem. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ bắt đầu với quy mô nhỏ và thu hút người xem bằng cách theo dõi các HOT Trends trực tuyến. Sau khi có được người xem và người đăng ký, bạn có thể đến cửa hàng để thêm các phần mới vào thiết lập kênh Youtube của mình.

Giao diện người chơi tự giải thích, đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể di chuyển xung quanh phòng quay video và các khu vực khác như cửa hàng một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng tương ứng ở dưới cùng để chuyển nhiệm vụ, đặt lại thông tin người chơi hoặc liên kết tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua sắm, nâng cấp phòng quay phim của mình trở nên tiện nghi, sang trọng hơn để thu hút người xem. Đồ họa đơn giản với giao diện game phù hợp sẽ thu hút nhiều người chơi hơn đến với trò chơi mô phỏng thú vị này.

Các tính năng hấp dẫn khác

PewDiePie’s Tuber Simulator sở hữu đơn vị tiền ‘Bucks’, bạn có thể mua bất cứ vật phẩm hỗ trợ nào trong cửa hàng để tăng tốc quá trình chơi. Ngoài ra, các đơn vị tiền tệ khác như lượt xem, người đăng ký có thể kiếm được bằng cách chơi các mini game, bạn sẽ được nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Có thể bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo để tăng lượt xem và rút ngắn thời gian nhất định, và bạn sẽ xong việc.

Đây là một game dễ chơi và dễ gây nghiện với các mini game như Pug Pinball sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới trong thời gian chờ đợi. Về lối chơi, cách chơi khá đơn giản và bạn sẽ nhanh chóng trở thành một Youtuber triệu phú và có tầm ảnh hưởng trong việc tạo ra những video chất lượng với nội dung hấp dẫn.

Phiên bản PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa vật phẩm miễn phí.
  • Vô hạn Bucks.

Tổng quan

PewDiePie’s Tuber Simulator (MOD Vô hạn Bucks) là một trò chơi mô phỏng, tất cả những gì cần có để trở thành một ngôi sao Youtube thực sự. Game có những tính năng hấp dẫn cùng với lối chơi đơn giản sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Tải xuống PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PewDiePie's Tuber Simulator về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời