Reloader activator

Tải SkyVPN MOD APK 2.2.2 (Mở khóa Premium, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

SkyVPN MOD APK là ứng dụng VPN Proxy hoàn toàn miễn phí giúp người dùng đạt được hiệu suất tốt nhất khi trải nghiệm các dịch vụ liên quan đến internet. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập các trang web bị hạn chế, tắt tường lửa, bẻ khóa Wifi, v.v. Trước khi sử dụng, chúng ta hãy tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt.

Thông tin chi tiết

Tên
SkyVPN
Danh mục
Phiên bản
2.2.2
Nhà phát hành
2nd Phone Number & Free VPN.Ltd
ID
me.skyvpn.app
Dung lượng
23 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium, Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về SkyVPN

SkyVPN là ứng dụng VPN riêng tư, hỗ trợ lướt web an toàn với độ bảo mật cao. Cũng giống như các ứng dụng cung cấp VPN khác, SkyVPN cung cấp rất nhiều chức năng mạnh mẽ giúp quá trình lướt web của người dùng đạt hiệu quả tối ưu. Ứng dụng này cung cấp khả năng mở khóa và bẻ khóa tất cả các trang web và ứng dụng bị chặn bởi tường lửa, do đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập internet riêng tư. Điều đặc biệt là nhà phát hành 2nd Phone Number & Free VPN Ltd cũng cam kết sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc truy cập của người dùng.

SkyVPN

skyvpn mod apk

Nhờ những tính năng trên, ứng dụng này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng trên thế giới. Đặc biệt hơn, nó đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với xếp hạng cao. Đừng bỏ qua SkyVPN nếu bạn đang cần một VPN Proxy với nhiều tính năng ưu việt và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng di động.

Tổng quan về VPN Proxy

Nếu bạn là người dùng mới hoặc chưa có quá nhiều hiểu biết về internet thì VPN Proxy có lẽ là một thuật ngữ còn khá xa lạ. Về cơ bản, nó giống như một công cụ chuyển hướng thông tin IP và trình duyệt của người dùng đến một địa chỉ mới. Do đó, tính bảo mật của VPN Proxy đã được các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu thế giới công nhận.

Ví dụ, nếu có một đối tượng muốn theo dõi thông tin của bạn, họ sẽ được SkyVPN chuyển hướng đến một nơi khác. Nhờ đó, thông tin của người dùng sẽ được bảo mật và không bị tấn công bởi tin tặc hay những kẻ xâm lược khác. Tất cả thông tin về việc truy cập internet của bạn sẽ được bảo mật và chỉ bạn mới biết.

Bẻ khóa Wifi, vượt tường lửa

Không quá lời khi nói rằng SkyVPN có thể bẻ khóa mọi thứ mà người dùng mong muốn. Điển hình là việc bẻ khóa hệ thống Wifi công cộng, đặc biệt là các trường học có hệ thống Wifi chất lượng cao nhưng không được chia sẻ rộng rãi. Vì vậy, với ứng dụng này, bạn có thể truy cập thế giới trực tuyến miễn phí và thưởng thức nội dung không giới hạn.

Bên cạnh đó, hệ thống tường lửa ở cơ quan, trường học đôi khi sẽ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu mà không thể làm gì khác. Đừng lo lắng, sự xuất hiện của SkyVPN trong thiết bị cũng sẽ giúp bạn bẻ khóa các trang web hoặc ứng dụng bị chặn một cách dễ dàng. Các thuật toán mạnh mẽ sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Tất cả những gì người dùng cần làm là chạm vào màn hình.

Lướt web ẩn danh, đảm bảo an toàn

Với công cụ lá chắn điểm phát sóng Wifi được tích hợp sẵn, SkyVPN sẽ giúp người dùng lướt web ẩn danh một cách an toàn. Tất cả các hoạt động của bạn trên internet sẽ được mã hóa hoàn toàn và ẩn danh. Điều này sẽ giúp người dùng thoải mái làm mọi thứ mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin. Theo đó, ứng dụng sẽ bảo vệ các thiết bị, mật khẩu, thông tin cá nhân của bạn khi truy cập internet từ Wifi công cộng hoặc mạng di động.

Ngoài ra, SkyVPN sẽ không lưu trữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào của người dùng. Và tất nhiên, sẽ không có bất kỳ dấu vết nào của bất kỳ hồ sơ nào của bạn trong quá trình sử dụng internet. Tất cả các yếu tố trên là để thông tin của người dùng được toàn vẹn với độ bảo mật cao nhất.

Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

skyvpn mod premium apk

Không chỉ hỗ trợ các thiết bị di động mà SkyVPN còn có thể kết nối và sử dụng trên nhiều thiết bị thuộc các nền tảng khác nhau. Do đó, người dùng có thể truy cập và sử dụng ứng dụng này trên các nền tảng và hệ điều hành phổ biến khác. Bao gồm Windows, macOS, iOS, Android và máy tính bảng của nó. Chỉ với một cú chạm đơn giản trên màn hình, người dùng có thể kết nối với máy chủ proxy và tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Bên cạnh đó, SkyVPN cũng cung cấp khá nhiều máy chủ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Người dùng chỉ cần chọn những máy chủ gần vị trí của mình để chất lượng internet luôn ổn định, thông suốt. Số lượng máy chủ sẽ được bổ sung liên tục với độ phủ cao cho người dùng trên toàn thế giới.

Giao diện người dùng siêu đơn giản

Bên cạnh những yếu tố kể trên, giao diện đơn giản, trực quan cũng là yếu tố khiến SkyVPN được nhiều người dùng yêu thích. Không quan trọng nếu bạn là người dùng mới. Chỉ cần chạm vào nút Bắt đầu trên màn hình chính để bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay lập tức. Bên cạnh đó, các chức năng chính cũng sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình, giúp người dùng dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của mình.

Phiên bản SkyVPN MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.
  • Xóa Ads.

Sử dụng SkyVPN MOD APK là cách nhanh nhất để bạn kết nối với các máy chủ toàn cầu với đường truyền ổn định nhất, tốt hơn bất kỳ máy chủ proxy VPN nào khác. Ứng dụng này mang đến rất nhiều chức năng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng.

Tải xuống SkyVPN MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download SkyVPN về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời