Tải Screen Recorder MOD APK 10.0.0.9 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Screen Recorder MOD APK là ứng dụng quay phim màn hình sở hữu hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó cho phép quay video hướng dẫn, video trò chơi, phát trực tuyến, lưu video và tùy chỉnh video không giới hạn. Hơn nữa, bạn có thể đặt chất lượng độ phân giải video, tốc độ bit và tốc độ khung hình theo ý muốn. Vô số khả năng có thể có trong ứng dụng tuyệt vời này, bạn có muốn thử ngay bây giờ không?

Thông tin chi tiết

Tên
Screen Recorder
Danh mục
Phiên bản
10.0.0.9
Nhà phát hành
AppSmartz
ID
com.ezscreenrecorder
Dung lượng
75 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Trình ghi màn hình

Screen Recorder là ứng dụng ghi lại màn hình trên điện thoại của bạn với các tính năng nâng cao. Ứng dụng này là sản phẩm đầu tay của nhà phát hành AppSmartz. Nó đã ra mắt cách đây khá lâu và hiện đã có trên Google Play. Ứng dụng này được tin dùng bởi hơn 10 triệu người dùng Android từ khắp nơi trên thế giới. Bởi nó sở hữu hàng loạt tính năng tuyệt vời hỗ trợ quay phim màn hình trên điện thoại. Không chỉ quay video mà bạn còn có thể chỉnh sửa và chia sẻ video. Ngoài ra, tất cả các khả năng đều hoàn toàn miễn phí và có thể không cần kết nối Internet. Thật là tiện lợi phải không?

Chỉ cần nhấp vào màn hình để quay video

screen recorder mod apk

Người dùng chỉ cần cài đặt Screen Recorder trên điện thoại và chạm vào màn hình để quay video. Rất tiện lợi để ghi lại các video hướng dẫn, video bài giảng hoặc video trò chơi cho mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, chỉ cần một lần chạm để truyền màn hình của bạn lên cộng đồng trực tuyến. Đây là tính năng tốt nhất cho game thủ dành cho game di động.

Ngoài ra, Screen Recorder còn có chế độ quay video bằng camera trước (facecam). Nó có thể được thực hiện cùng lúc với quay phim màn hình trên thiết bị di động. Như vậy, người dùng có thể vừa quay video, vừa ghi lại cảm xúc, biểu cảm của chính mình. Tính năng này sẽ thuận tiện cho việc phát trực tuyến để học tập, giảng dạy và chơi game. Tương tác sẽ được đơn giản hóa thông qua điện thoại và ứng dụng Screen Recorder. Vì vậy, những gì có thể tốt hơn?

Chỉnh sửa video của bạn

Bạn có muốn video đăng lên thu hút người khác không? Đừng bỏ qua các tính năng tùy chỉnh video trong ứng dụng Screen Recorder. Người dùng có thể phủ video vào khung phát trực tiếp của họ. Có nhiều mẫu lớp phủ khung hình độc đáo để thử và mang đến cho video của bạn sự nổi bật. Ngoài ra, ứng dụng này còn mang đến nhiều cài đặt nâng cao cho video. Đó là cài đặt độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit. Bạn có thể vào “Cài đặt” của ứng dụng để nhấn và tùy chỉnh chúng.

Bên cạnh đó, hàng loạt tính năng khác cũng rất hữu ích cho việc chụp ảnh màn hình thông qua ứng dụng. Theo đó, người dùng có thể áp dụng các bộ lọc có sẵn cho ảnh, cắt, xoay ảnh trong Screen Recorder giống như trên một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thực thụ. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể vẽ, thêm văn bản, lật ảnh, để chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Vì vậy, ứng dụng này mang đến nhiều tính năng cao cấp bên cạnh tiện ích quay phim màn hình. Không chỉ video mà người dùng có thể chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa theo ý muốn.

Một số tính năng khác

screen recorder mod

Bên cạnh những tính năng chính, Screen Recorder còn sở hữu hàng loạt tính năng phụ nhằm đa dạng hóa trải nghiệm người dùng. Đó là một số tính năng như:

  • Máy ghi bảng trắng: Cắt, thêm màu, vẽ, để tạo ra một câu chuyện trực quan và độc đáo cho bất kỳ hình ảnh nào.
  • Ghi âm nội bộ: Tính năng này khá giống với chức năng ghi âm mặc định trên điện thoại. Nhưng tệp ghi âm này sẽ đồng bộ với dữ liệu khác trong ứng dụng. Do đó, người dùng sẽ có nhiều khả năng tùy chỉnh và kết hợp chúng với nhau.
  • Giải nén video: Nếu kích thước video của bạn quá lớn, bạn có thể dễ dàng giải nén nó để giảm hóa đơn dữ liệu của mình. Điều đó được thực hiện ngay trong Screen Recorder mà không cần thông qua bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác.

Chia sẻ video và ảnh

Có nhiều cách để lưu và chia sẻ video quay màn hình của bạn trong Screen Recorder. Người dùng có thể tải xuống thư viện của điện thoại hoặc chia sẻ trên đám mây. Ngoài ra, họ có thể chia sẻ tài nguyên của mình với bất kỳ chế độ chia sẻ nào. Chỉ cần có kết nối Internet là có thể chia sẻ video lên Youtube và kiếm lợi nhuận từ đó. Trong khi chất lượng video ổn định và sắc nét ở độ phân giải HD. Nó rất tốt cho những người sáng tạo nội dung trên Youtube và nhiều trang mạng xã hội khác.

Truy cập nhanh

Người dùng Screen Recorder có thể truy cập các điều khiển ghi màn hình trong Trình ghi màn hình bất kỳ lúc nào từ thanh thông báo. Như vậy rất tiện lợi và nhanh chóng không tốn thời gian tìm kiếm của bạn. Ngoài ra, giao diện chính của ứng dụng này khá trực quan. Các tính năng đều được hiển thị trên màn hình giúp bật tắt tính năng quay phim màn hình, tùy chỉnh video, lưu và chia sẻ nhanh chóng. Các thao tác trong ứng dụng cũng đơn giản với các thao tác chạm và vuốt trên màn hình. Do đó, nó phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ những người nghiệp dư đến những người đã có kinh nghiệm.

Phiên bản Screen Recorder MOD APK

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa trả phí

Screen Recorder Mod sẽ là người bạn đồng hành của mọi người dùng trong việc quay phim màn hình di động và nhiều hoạt động khác. Quay video và tùy chỉnh nó thật dễ dàng với vô số tính năng hữu ích như cắt, hợp nhất, thêm lớp phủ khung, quay bằng khuôn mặt. Rất tiện lợi phải không?

Tải xuống Screen Recorder MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Screen Recorder về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời