Tải PREQUEL MOD APK 1.32.0 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

PREQUEL MOD APK (Mở khóa) là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video với hàng loạt bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt. Đây là công cụ tuyệt vời để bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng chỉ với những thao tác cơ bản.

Thông tin chi tiết

Tên
PREQUEL
Danh mục
Phiên bản
1.32.0
Nhà phát hành
Prequel Inc
ID
com.prequel.app
Dung lượng
161 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa VIP
Download
10.000.000+

Giới thiệu về PREQUEL

PREQUEL là ứng dụng của nhà phát hành Prequel Inc và đã đạt 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Đây được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên di động. Nhờ sở hữu các tính năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao, đi kèm bộ sưu tập chủ đề, bộ lọc, sticker đa dạng. Bạn có thể chụp ảnh chất lượng cao bằng ứng dụng này hoặc chọn ảnh từ thư viện của mình. Sau đó, bạn sẽ có rất nhiều công cụ để biến bức ảnh đó thành một tác phẩm nghệ thuật.

Nhiều filter đẹp

prequel apk

Đây là điều bạn chỉ có thể tìm thấy tại PREQUEL. Ứng dụng này có một loạt các bộ lọc Aesthetic như Grain, Stardust, Diamond, Kidcore, VHS, v.v. Các bộ lọc này không giống như các bộ lọc thông thường vì chúng tạo ra sự khác biệt cho ảnh. Màu cổ điển là điểm nổi bật của các bộ lọc này, nhưng nó có thể làm cho ảnh trở nên hợp thời trang.

Bên cạnh đó, sau khi áp dụng bộ lọc, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều hơn với các cấp độ màu. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các tính năng khác như cắt, dán, thay đổi độ sáng, độ tương phản. Ở mức nâng cao hơn, bạn có thể thêm chữ vào ảnh, chèn sticker, xóa phông, chèn ảnh nền, chèn nhạc cho ảnh. Nói chung là có rất nhiều món hay ho mà bạn nên thử.

Bộ sưu tập hiệu ứng độc đáo

Bạn đã xem ảnh với Miami, Bling, Prism, effect chưa? PREQUEL mang tất cả chúng đến cho bạn ngay bây giờ. Đây là những hiệu ứng thời thượng mới nhất và được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng. Chúng làm cho ảnh và video trở nên sống động và đầy màu sắc.

prequel mod apk

Nhưng người dùng không chỉ có thể sử dụng các hiệu ứng này riêng lẻ mà có thể kết hợp chúng với các bộ lọc. Những sự kết hợp độc đáo sẽ tạo nên những bức ảnh cá tính và ấn tượng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều cách kết hợp và lưu lại các công thức một cách dễ dàng. Chỉ cần đặt tên cho bộ công thức chỉnh sửa ảnh và áp dụng chúng nhanh chóng cho mọi bức ảnh tiếp theo. Thật là tiện lợi phải không?

Chụp ảnh và quay video với chất lượng cao

PREQUEL tích hợp hệ thống camera siêu khủng cho phép người dùng chụp ảnh và quay video trực tiếp thông qua ứng dụng. Nhưng nó không giống như những chiếc máy ảnh mặc định trên điện thoại hay trong các ứng dụng chụp ảnh thông thường. Người dùng có thể chụp ảnh với chất lượng sắc nét, độ sáng tốt, màu sắc đẹp. Bên cạnh đó, khả năng quay video cũng không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể tạo ảnh và video gốc với chất lượng tốt để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Với tính năng chỉnh sửa video, người dùng có rất nhiều lựa chọn. Họ có thể cắt, xén, tăng / giảm tốc độ của video hoặc thêm các hiệu ứng và bộ lọc độc đáo. Vì vậy việc chỉnh sửa video không khác nhiều so với khi bạn chỉnh sửa ảnh. Chỉ cần một vài thao tác chạm và vuốt trên màn hình để tùy chỉnh mọi thứ. Các hiệu ứng và bộ lọc cũng có sẵn để áp dụng cho bất kỳ video nào.

Lưu và chia sẻ ảnh nhanh chóng

prequel premium apk

Chia sẻ ảnh đã trở thành thói quen của nhiều người hiện nay trên mạng xã hội. Vì vậy PREQUELS sẽ bao gồm tính năng chia sẻ nhanh hình ảnh và video. Sau khi chỉnh sửa ảnh và video, người dùng có thể lưu vào máy tính một cách dễ dàng với chất lượng tốt nhất. Hoặc bạn có nhiều tùy chọn hơn để chia sẻ ảnh hoặc video trên mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram. Bạn có thể đăng chúng trên “Đăng” hoặc “Câu chuyện” tùy thích và kết hợp chúng với khả năng tùy chỉnh trên hai nền tảng này.

Giao diện đơn giản nhưng trực quan

Việc làm quen với các thao tác trong PREQUEL sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Vì các tính năng của nó hầu hết được hiển thị trực quan trên giao diện màn hình. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy “máy ảnh”, sau đó chụp ảnh và chuyển đến “Menu” để chỉnh sửa. Các tính năng khác sẽ xuất hiện ngay bên dưới ảnh và video của bạn. Ngoài ra, các bộ lọc và nhãn dán cũng được hiển thị ở bên phải màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào chúng để khám phá thêm.

Phiên bản PREQUEL MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP.

Tổng quan

Nhìn chung, PREQUEL là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo và khác biệt so với các ứng dụng khác hiện nay. Nó mang đến các bộ lọc và hiệu ứng hot nhất hiện nay trên toàn thế giớ để giúp bạn tạo nên những bức ảnh tuyệt vời nhất. Tải xuống bản PREQUEL Premium APK các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí nhé.

Tải xuống PREQUEL Premium APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PREQUEL về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời