Tải Photo Retouch MOD APK 2.3.4 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Chỉnh sửa, xóa bỏ những đối tượng không mong muốn trong ảnh với Photo Retouch MOD APK – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ của nhà phát hành changpeng. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh nổi bật để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Thông tin chi tiết

Tên
Photo Retouch
Danh mục
Phiên bản
2.3.4
Nhà phát hành
changpeng
ID
com.accarunit.touchretouch
Dung lượng
20 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Photo Retouch

Photo Retouch là ứng dụng giúp loại bỏ các chi tiết thừa khỏi ảnh. Những chi tiết thừa bên trong những bức ảnh luôn khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và làm mất đi tính thẩm mỹ của bức ảnh. Trước đây, chúng ta cần một ứng dụng chỉnh sửa chuyên dụng như Photoshop trên PC để khắc phục điều đó. Tuy nhiên, những năm gần đây, các ứng dụng xóa chi tiết thừa trên điện thoại ngày càng trở nên mạnh mẽ.

photo etouch mod apk

Trong số đó có sự xuất hiện của Photo Retouch. Ứng dụng này sở hữu những thuật toán AI mạnh mẽ giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh trong thời gian cực ngắn. Với ứng dụng này, người dùng loại bỏ những chi tiết hay đối tượng thừa trong ảnh cực kỳ nhanh chóng chỉ với vài thao tác chạm. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt cùng với 4,5 / 5 xếp hạng trên Google Play. Chúng tôi tin rằng con số này đủ để khiến bạn cảm thấy ấn tượng với nó ngay từ lần đầu tiên.

Loại bỏ các chi tiết thừa

Đôi khi bạn chụp được một bức ảnh đẹp nhưng lại vô tình bị dính những chi tiết thừa như người đi bộ, động vật, túi rác hay bất cứ thứ gì khiến bạn khó chịu. Đừng lo, sự xuất hiện của Photo Retouch sẽ giúp những bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ứng dụng này giúp người dùng loại bỏ các chi tiết nhỏ, cùng với đó là làm nổi bật các chi tiết chính trong bức ảnh.

Với sự hỗ trợ của AI, các bước chỉnh sửa trong ứng dụng được tự động hóa thay vì chỉnh tay như thông thường. Theo đó, các vật thể bên trong bức ảnh cũng được thể hiện bằng một đường viền màu vàng xung quanh để người dùng Photo Retouch dễ dàng phân biệt. Cuối cùng, sau khi các chi tiết nhỏ được loại bỏ, các khoảng trống sẽ tự động được lấp đầy một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn, nó trông rất giống với ảnh gốc nên rất khó phát hiện là ảnh đã qua chỉnh sửa.

Phương pháp rất đơn giản

Về cơ bản, cách sử dụng Photo Retouch cũng khá đơn giản và không thay đổi quá nhiều so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Chỉ cần đánh dấu nội dung bạn muốn biến mất, sau đó nhấn vào nút “Go” trên giao diện chính để xóa nội dung đó vĩnh viễn. Kết quả là bạn sẽ có một bức ảnh sạch sẽ, tự nhiên và chưa hề qua chỉnh sửa. Như đã nói ở trên, ứng dụng sẽ tự động đánh dấu các chi tiết bên trong ảnh nên việc xóa mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Photo Retouch có một số video hướng dẫn đơn giản để người dùng có thể hiểu rõ các tính năng khác. Điều này sẽ giúp người dùng mới tiếp cận ứng dụng mà không gặp quá nhiều khó khăn trong lần đầu tiên.

Khôi phục, di chuyển các chi tiết đã chọn

Không chỉ dừng lại ở việc xóa các chi tiết thừa mà ứng dụng này còn cho phép người dùng sao chép hoặc di chuyển chúng sang các vị trí khác. Điều này cực kỳ hữu ích cho một bức ảnh phong cách, các chi tiết chuyển động như cây cối, nước hoặc thậm chí tăng gấp đôi số lượng khinh khí cầu. Tất cả sẽ đơn giản và dễ thực hiện cho mọi người dùng. Do đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với Photo Retouch miễn là bạn có trong đầu ý tưởng để thực hiện phù hợp. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng khôi phục để khôi phục những chi tiết vừa xóa nếu cảm thấy chưa ưng ý.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau

photo etouch premium apk

Các công cụ chỉnh sửa ảnh trong Photo Retouch cũng được tích hợp đầy đủ để phục vụ cho mọi nhu cầu chỉnh sửa của người dùng. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến phức tạp. Ví dụ: cắt, dán, chỉnh sửa, thay đổi tông màu, thêm hiệu ứng, xem trước. Điều đặc biệt là các công cụ này tương thích trực tiếp với AI. Điều này cho phép người dùng dễ dàng chọn đối tượng và thực hiện chỉnh sửa ngay lập tức.

Sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa,Photo Retouchcòn cho phép người dùng chia sẻ tác phẩm của mình trên các nền tảng khác nhau. Bạn có thể chọn từ các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter, v.v. và chia sẻ tác phẩm của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Giao diện người dùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dự phòng và chỉnh sửa mạnh mẽ với giao diện thân thiện thì Photo Retouch sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ứng dụng này sở hữu thiết kế tối giản, hoạt động mượt mà trên các thiết bị di động với những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Hầu hết các tính năng chính đều có nhiều hạng mục khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự động cá nhân hóa giao diện theo sở thích của mình. Nó có thể là thay đổi bố cục, màu sắc chính và nhiều hơn thế nữa.

Phiên bản Photo Retouch MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Photo Retouch MOD APK có thể xóa các chi tiết không liên quan khỏi ảnh một cách nhanh chóng như chưa từng có. Tuy là ứng dụng miễn phí nhưng người dùng sẽ phải trả phí để mở khóa phiên bản Premium để sử dụng các tính năng cao cấp có sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể tải bản MOD bên dưới bài viết này để sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng.

Tải xuống Photo Retouch MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Photo Retouch về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời