Tải Password Manager SafeInCloud Pro MOD APK 21.4.1 (Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có quá nhiều tài khoản và mật khẩu để nhớ? Vì vậy, bạn sẽ cần đến Password Manager SafeInCloud Pro MOD APK – Ứng dụng quản lý mật khẩu đa nền tảng cực kỳ hữu ích. Bạn có bao nhiêu mật khẩu? Nó sẽ ghi nhớ tất cả cho bạn với độ bảo mật cao.

Thông tin chi tiết

Tên
Password Manager SafeInCloud Pro
Danh mục
Phiên bản
21.4.1
Nhà phát hành
SafeInCloud
ID
com.safeincloud
Dung lượng
9MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Password Manager SafeInCloud Pro

Việc bảo mật dữ liệu người dùng trên các trang web ngày càng được quan tâm. Đó là lý do tại sao người dùng phải thường xuyên thay đổi tài khoản và mật khẩu khi sử dụng mạng xã hội và các ứng dụng công việc. Nhưng việc ghi nhớ tài khoản và mật khẩu luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu, nhất là khi họ có quá nhiều tài khoản khác nhau. Vì vậy, sự ra đời của các công cụ quản lý tài khoản người dùng và mật khẩu là rất tốt để hỗ trợ việc ghi nhớ. Một trong số đó là Trình quản lý mật khẩu SafeInCloud Pro.

Trình quản lý mật khẩu SafeInCloud Pro

password manager safeincloud pro mod apk

Password Manager SafeInCloud Pro được tin dùng bởi các tổ chức lớn tại Hoa Kỳ và hàng trăm nghìn người dùng trên toàn thế giới. Tuy là ứng dụng trả phí nhưng nhiều người sẵn sàng mua một lần để sử dụng mãi mãi. Vì vậy, mình nghĩ rằng nó cũng hữu ích cho bạn khi sử dụng nó trên nhiều nền tảng như Android và các nền tảng được đồng bộ hóa như máy tính xách tay, máy tính bảng và PC. Hãy thử nó nếu bạn cần.

Lưu trữ và quản lý tất cả mật khẩu

Password Manager SafeInCloud Pro giống như một kho hàng giúp bạn lưu trữ tất cả các tài khoản và mật khẩu của mình. Chỉ cần đăng nhập một lần vào ứng dụng và người dùng có thể truy cập tài khoản của họ bất kỳ lúc nào mà không cần nhập lại. Tính năng này hoạt động với bất kỳ tài khoản nào như Facebook, Instagram, Messenger, Amazon, Google, Máy tính xách tay, Note, Twitter, v.v.

Trong giao diện của ứng dụng, người dùng có thể thêm, sửa hoặc xóa tài khoản của mình tùy thích. Nó sẽ tích hợp các liên kết truy cập có sẵn để người dùng đăng nhập ngay vào tài khoản mạng xã hội của mình. Nhưng tính bảo mật rất cao vì người dùng chỉ có thể mở Password Manager SafeInCloud Pro bằng mật khẩu của mình ở các dạng như vân tay, võng mạc, khuôn mặt, ký tự. Do đó, chỉ bạn mới có thể Mở và xem các mật khẩu đã lưu trữ.

Tạo một mật khẩu ngẫu nhiên nhưng an toàn

Với Password Manager SafeInCloud Pro, người dùng có thể lưu trữ tài khoản và mật khẩu hiện có hoặc thêm mới. Khả năng tạo mật khẩu là vô hạn với các ký tự, số, ký hiệu đặc biệt, v.v. và dễ dàng nhập và chỉnh sửa từ bàn phím. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mật khẩu. Nó sẽ hiển thị chỉ báo độ mạnh và điểm yếu màu đỏ bên cạnh mỗi mật khẩu. Bên cạnh đó, nó có một chỉ báo cường độ phụ cho thấy thời gian bẻ khóa ước tính nếu mật khẩu bị xâm phạm. Từ đó, người dùng có thể xem lại và chỉnh sửa mật khẩu của mình để bảo mật tốt nhất.

Đồng bộ hóa mạnh mẽ

Tính năng được yêu thích nhất trong Password Manager SafeInCloud Pro là khả năng đồng bộ hóa. Người dùng có thể chuyển thông tin dữ liệu của mình trong ứng dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác, từ điện thoại sang máy tính xách tay, máy tính bảng, PC,… Ngoài ra, cơ sở dữ liệu được đồng bộ hóa tự động với các tài khoản đám mây như Google Drive, Dropbox, OneDrive, Yandex Disk, NAS, ownCloud, WebDAV. Vì vậy, người dùng có thể xem và truy cập tài khoản và mật khẩu của mình bất cứ lúc nào mà không cần phụ thuộc vào thiết bị.

password manager safeincloud pro mod

Ngoài ra, Password Manager SafeInCloud Pro còn cho phép người dùng chia sẻ thông tin tài khoản và mật khẩu với các địa chỉ khác. Nhưng điều này chỉ xảy ra khi người dùng hoàn thành việc chia sẻ với người mà họ muốn. Ứng dụng này sẽ không bao giờ tiết lộ tài khoản và mật khẩu của người dùng nhờ cơ chế bảo mật đáng tin cậy sử dụng tiêu chuẩn mã hóa 256-bit tiên tiến. Vì vậy, hãy yên tâm về dữ liệu của bạn trong Trình quản lý mật khẩu SafeInCloud Pro.

Giao diện tối ưu hóa

Password Manager SafeInCloud Pro là một ứng dụng ít tính năng nên có giao diện đơn giản và dễ tiếp cận. Giao diện chính là nơi hiển thị tất cả các tài khoản người dùng trên mạng xã hội và ứng dụng công việc. Chỉ cần vuốt và chạm vào màn hình để xem thêm. Ngoài ra, các giao diện phụ cũng rất đơn giản, chỉ hiển thị những thông tin cần thiết để tối ưu trải nghiệm người dùng. Màu sắc trong giao diện cũng là những màu cơ bản, như trắng, đen, xanh nhạt. Người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng với chủ đề màu trắng hoặc đen.

Phiên bản Password Manager SafeInCloud Pro MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads.

Password Manager SafeInCloud Pro MOD APK là công cụ bạn nên có trên điện thoại Android của mình. Với những tính năng hữu ích và đáng tin cậy sẽ giúp bạn lưu trữ và quản lý nhiều mật khẩu cùng lúc để truy cập bất cứ lúc nào. Không cần nhập lại nhiều lần khi truy cập Facebook hoặc Instagram và hơn thế nữa. Nhưng mọi thứ vẫn an toàn nhờ cơ chế mã hóa tiên tiến và kỹ thuật đặt mật khẩu ứng dụng bằng võng mạc, vân tay. Rất tuyệt vời phải không?

Tải xuống Password Manager SafeInCloud Pro MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Password Manager SafeInCloud Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời