Tải One Deck Dungeon MOD APK 1.6.2 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

One Deck Dungeon MOD APK sẽ đưa người chơi đến với những màn đấu trí thú vị và lối chơi vô cùng đặc biệt. Đây là một trò chơi board truyền thống, nơi bạn sẽ phải thể hiện sự thông minh của mình nếu muốn giành chiến thắng.

Thông tin chi tiết

Tên
One Deck Dungeon
Danh mục
Phiên bản
1.6.2
Nhà phát hành
Handelabra Games
ID
com.handelabra.OneDeckDungeon
Dung lượng
17 MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về One Deck Dungeon

Có thể bạn chưa biết, One Deck Dungeon là tựa game được phát triển trên nền tảng di động dựa trên phiên bản thẻ bài vật lý cùng tên. Do đó luật chơi của trò chơi này sẽ không thay đổi quá nhiều so với phiên bản đánh bài giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Bên cạnh đó, một số tinh chỉnh nhỏ được thêm vào trò chơi này hứa hẹn sẽ giúp người chơi thao tác dễ dàng hơn trên nền tảng di động. Ngoài ra, đây là sản phẩm thứ hai từ nhà phát hành Handelabra Games nên chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ mang đến sự đột phá về nhiều mặt khác nhau.

one deck dungeon mod apk

Luật chơi

Về cơ bản, luật chơi của One Deck Dungeon tương đối phức tạp và đòi hỏi người chơi phải trải qua quá trình trải nghiệm lâu dài mới có thể hiểu được. Dưới đây là một số mô tả ngắn gọn về trò chơi này, hy vọng, nó sẽ giúp ích cho bạn:

  • Đầu tiên, người chơi cần chọn nhân vật cấp 1 của mình thông qua các lựa chọn Warrior, Mage, Archer, Rogue và Paladin.
  • Tiếp theo, chọn dungeon bạn muốn tấn công: Dragon Cave (khó), Yeti Cave (khó hơn), Hydra’s Reef (thậm chí khó hơn), hoặc Lich’s Tomb (Suicidal).
  • Xáo trộn tầng dungeon, với thẻ “cầu thang” ở dưới cùng. Đi qua một bộ bài đại diện cho việc hoàn thành một cấp độ của dungeon. Khi đến cầu thang, bạn đi xuống tầng dưới. Sau khi vượt qua ba cấp độ, bạn chiến đấu với Boss (nếu bạn sống sót lâu như vậy – trò chơi này rất khó).

Not

Khám phá: Rút bốn thẻ úp xuống sẽ luôn có tối đa bốn thẻ được chơi.

Vào phòng: Lật thẻ để “mở cửa”. Điều này sẽ tiết lộ một con quái vật trong ngục tối hoặc một cái bẫy. Bây giờ bạn có thể chọn để chạm trán với quái vật hoặc bẫy hoặc bỏ chạy.

Nếu bạn chọn chiến đấu với một con quái vật, có một số trò chơi xúc xắc phức tạp và thú vị. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng các kỹ năng liên quan và phép bổ trợ đếm được tích hợp sẵn trong trò chơi này.

Trong trường hợp thú vị khi đánh bại một con quái vật trong One Deck Dungeon, bạn có thể chọn nhận phần thưởng của mình như kinh nghiệm, vật phẩm hoặc kỹ năng.

Đối mặt với những thách thức nguy hiểm

Sau khi chọn nhân vật để trải nghiệm One Deck Dungeon, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách nguy hiểm như:

  • Yeti’s Cavern: Thử thách này sẽ mang đến một trận bão tuyết lớn và một người tuyết khổng lồ sẵn sàng nuốt chửng bạn.
  • Lich’s Tomb: Kẻ thù bất tử, lời nguyền độc ác và những con đường ma thuật đang chờ bạn khám phá trong thử thách này.
  • Hang Rồng: Tại đây, con sói da dày đang ngự trị và rất thích ăn thịt các anh hùng đến hang.
  • Hydra’s Reef: Sẽ cung cấp một con quái vật có nhiều đầu, nó sẽ tự động tái sinh sau mỗi lần tiêu diệt. Bạn đã tìm ra cách khắc phục sự tái sinh của nó chưa?

Giải quyết cạm bẫy

one deck dungeon hack

Mỗi thử thách trong One Deck Dungeon không chỉ mang đến những đối thủ mạnh mẽ mà còn lồng ghép nhiều cạm bẫy khác nhau. Điều này sẽ khiến người chơi cảm thấy bất an trong quá trình thưởng thức. Đối với cái bẫy, bạn có một tùy chọn để giải quyết / trốn tránh / tháo gỡ nó. Bên cạnh đó, bạn có thể phá hủy bẫy. Điều này khó hơn nhưng nhanh hơn. Các bẫy đã giết cũng có thể được thu thập để lấy điểm kinh nghiệm, vật phẩm hoặc kỹ năng.

Đồ họa đơn giản

Cách thiết kế đồ họa của One Deck Dungeon tương đối đẹp mắt, các chi tiết được làm tỉ mỉ và sống động chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hấp dẫn. Các thông tin chính sẽ được hiển thị trực quan trên màn hình trải nghiệm, giúp người chơi có thể nắm bắt được mọi thông tin cần thiết. Qua đó, bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn trong từng hoàn cảnh nhất định. Nhìn chung, chất lượng hình ảnh của trò chơi này tương đối tối và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Âm thanh nhẹ nhàng

Có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi One Deck Dungeon không được tích hợp nhạc nền khi trải nghiệm. Nhưng điều này khá cần thiết vì nó sẽ tạo cho người chơi khả năng tập trung cao độ để đưa ra những quyết định chính xác. Ngoài ra, những tiếng động nhỏ sẽ xuất hiện mỗi khi bạn thực hiện động tác để mọi thứ trở nên sống động hơn.

Phiên bản One Deck Dungeon MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

One Deck Dungeon thực sự là một tựa game đáng trải nghiệm ngay từ bây giờ nhờ những nâng cấp đáng giá được tích hợp sẵn. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ nhà phát hành, trò chơi này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi yêu thích board game. Bạn còn chờ gì nữa? Tải game về máy và thể hiện khả năng tư duy của bạn ngay bây giờ.

Tải xuống One Deck Dungeon MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download One Deck Dungeon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời