Tải World War 4 MOD APK 1.0.1 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với cuộc chiến mới trong World War 4 MOD APK, trò chơi tiếp nối cuộc chiến tranh toàn cầu lần thứ 3. Chọn quốc gia của bạn trong số những quốc gia sống sót sau chiến tranh thế giới, sau đó chọn một nghề nghiệp bạn thích và xây dựng ảnh hưởng của mình. Bạn có thể là người thống trị thế giới, bạn đã sẵn sàng chưa?

Thông tin chi tiết

Tên
World War 4
Danh mục
Phiên bản
1.0.1
Nhà phát hành
Asterisk Technology
ID
com.worldwar4endgames.ENDGAME
Dung lượng
102 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

World War 4 – Trò chơi chiến lược nhiều người chơi với bối cảnh chiến tranh

world war 4 mod apk

Game chủ đề về chiến tranh có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết các game thủ. Bởi nó được yêu thích bởi lối chơi và nội dung chân thực, khốc liệt. Vì vậy, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một game chiến tranh mới hiện nay, đó là World War 4, game đến từ nhà phát hành Asterisk Technology, LLC.

Lấy bối cảnh sau World War 3, trò chơi này tiếp tục tái hiện những khung cảnh chân thực của thế giới thời hậu khủng hoảng. Nhưng không chỉ có chiến đấu, mà nó còn kết hợp cả chính trị, kinh tế và hơn thế nữa. Vì vậy, sẽ có khá nhiều chủ đề thú vị để khám phá trong một loạt các vai trò. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất ấn tượng với phong cách đồ họa của trò chơi. Nhờ sở hữu nền tảng 3D nên mọi thứ đều được hiển thị sống động, khắc họa rõ nét khung cảnh chiến tranh và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ. Nếu bạn cũng là một fan của bộ truyện này thì chắc chắn không thể bỏ qua World War 4.

world war 4 hack

Thiết lập một trật tự thế giới mới

World War 4 là câu chuyện diễn ra sau World War 3 vào năm 2030 khi thế giới đang phải gánh chịu những hậu quả tàn khốc. Vào thời điểm này, trật tự thế giới mới cũng được thiết lập với chỉ 8 siêu cường còn lại, đó là Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Nga, Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Trung Đông và Hoa Kỳ. Quốc gia nào có thể trở thành nhà thống trị mới của thế giới? Chính bạn là người sẽ quyết định điều đó.

Bạn là một trong những người sống sót cuối cùng của chiến tranh thế giới thứ ba. Và bạn cần chọn cho mình một quốc gia để xây dựng thế lực mới để xác định lại trật tự mới. Người chơi có quyền lựa chọn bất kỳ quốc gia nào trong số 8 quốc gia siêu cường còn lại. Và sau đó chọn nghề nghiệp yêu thích của bạn, người lính, doanh nhân, công nhân lành nghề hoặc chính trị gia. Sự lựa chọn này sẽ quyết định hướng chơi của người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

tải world war 4 mod

Nhiều vai trò và chiến thuật

Như đã nói ở trên, game thủ sẽ lựa chọn nghề nghiệp để quyết định lối chơi chiến thuật của mình. Nếu lựa chọn trở thành một chính trị gia, bạn có thể trở thành lãnh đạo của cả một quốc gia và nhận tới 10% lương của tổng dân số của quốc gia đó. Nếu lựa chọn trở thành một người lính, bạn sẽ sở hữu khả năng chiến đấu vượt trội và khả năng sử dụng vũ khí thuần thục. Trong khi đó, nếu bạn chọn trở thành một công nhân lành nghề, bạn sẽ sở hữu khả năng chế tạo công cụ. Và cuối cùng, một doanh nhân sẽ có khả năng làm kinh tế.

Vậy nên, nghề nào cũng có những điểm thú vị riêng. Nhưng dù bạn là ai, bạn cũng có quyền quyết định số phận của chính mình và của người khác. Một chính trị gia sẽ cần phải có một kế hoạch hợp lý để lãnh đạo đất nước phát triển ảnh hưởng trên trường quốc tế. Hoặc một doanh nhân thành công sẽ cần phải có những kế hoạch kinh doanh tuyệt vời để tạo ra lợi nhuận. Mỗi kế hoạch sẽ có những mục tiêu riêng, nhưng sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm.

mod world war 4

Mua, bán và thương mại hóa

Cho dù bạn chọn là người nào, bạn đều có thể tham gia vào các hoạt động thương mại trên toàn thế giới. Nếu bạn là một doanh nhân, tất nhiên, giá cả và nhu cầu thị trường là những điều quan trọng cần nắm bắt. Nhưng nếu là quân nhân, bạn cũng cần biết cách mua những vật phẩm, trang bị cần thiết cho chiến đấu. Và nếu bạn là một chính trị gia thì việc theo dõi các chỉ số kinh tế là cần thiết để biết được tình hình phát triển của đất nước. Vì vậy, giao thương buôn bán luôn là những hoạt động sôi nổi nhất trong World War 4.

Đồ họa sắc nét và chân thực

Ngay từ đầu, mình đã đánh giá cao nền đồ họa của World War 4. Nó thực sự gây ấn tượng với phông nền tối, khắc họa rõ nét khung cảnh thời hậu chiến. Ngoài ra, hệ thống nhân vật và vật phẩm trong game cũng khá chân thực, tạo cảm giác nhập vai sống động. Ngoài ra, hiệu ứng và âm thanh cũng rất tuyệt, nội dung kể chuyện cũng được đầu tư tốt. Vì vậy, mọi thứ đều tốt cho một trải nghiệm hoàn hảo trên điện thoại.

Phiên bản World War 4 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Trải nghiệm chiến lược sáng tạo của World War 4 sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Chọn quốc gia và nghề nghiệp yêu thích của bạn, sau đó quyết định chiến lược của bạn. Có rất nhiều lựa chọn và hoạt động thú vị để khám phá, chẳng hạn như trở thành một doanh nhân buôn bán, trở thành một người lính và tham gia vào trận chiến. Vậy bạn thích gì? Thể hiện quan điểm chiến thuật của bạn về việc xây dựng và phát triển quyền lực trong bối cảnh sau chiến tranh. Đừng bỏ lỡ tựa game này nhé!

Tải xuống World War 4 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download World War 4 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời