Tải World Conqueror 4 MOD APK (Vô hạn tiền) v1.4.2 cho Android

World Conqueror 4 (MOD Vô hạn tiền) là game chiến lược đỉnh cao được phát hành bởi EasyTech. Hãy thể hiện tài năng quân sự của mình để dành chiến thắng trong các cuộc tấn công nổi tiếng thế giới nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
World Conqueror 4
Danh mục
Phiên bản
1.4.2
Nhà phát hành
EasyTech
ID
com.easytech.wc4.android
Dung lượng
98 Mb
Yêu cầu
Android 4.3
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả
Download
1.000.000+

Giới thiệu về World Conqueror 4

World Conqueror 4 là phiên bản mới nhất của series game về đề tài chiến tranh World Conqueror. Trong game, bạn sẽ trở thành vị một vị tướng quân tài ba, điều khiển đội quân của mình tham gia những trận chiến lịch sử thế giới.

game world conqueror 4

Có hơn 100 chiến dịch có thật, nổi tiếng trong lịch sử trải dài trong các cuộc chiến tranh thế giới thứ I, thứ II, cuộc Chiến tranh lạnh năm 1950 và Chiến tranh hiện đại năm 1980. Game thủ được lựa chọn quốc tịch bất kỳ, thực hiện các chính sách ngoại giao, tuyên chiến hay kết minh với một quốc gia bất kỳ.

Cùng với nhiệm vụ tiến hành chiến tranh, xây dựng đất nước, xây dựng quân đội, game thủ còn phải lựa chọn những vị tướng sẽ cùng kề vai sát cánh với mình. Lựa chọn cho họ kỹ năng phù hợp, cùng nhau chiến đấu, nâng cao cấp bậc, tặng thưởng huy chương cho những vị tướng này cũng là công việc bạn phải tiến hành.

Trở thành nhà quân sự tài ba

tai game world conqueror 4

Tham gia chơi game World Conqueror 4, bạn có cơ hội hóa thân thành một vị tướng tài ba bất kỳ, có thực trong lịch sử. Bạn cũng được tham gia hơn 100 trận chiến lịch sử như Stalingrad, Dunkirk hay Pearl Harbor,… thuộc tất cả các cuộc chiến tranh nổi tiếng nhấ với vai trò một vị chỉ huy các chiến dịch quân sự, tình báo để giành được chiến thắng trước quân địch.

Ngoài chỉ huy chiến trận, game thủ cũng phải dành thời gian để xây dựng cơ sở hạ tầng cho đất nước, căn cứ của mình. Các hoạt động xây dựng nhà cửa, trường học, bệnh viện, kho vũ khí,… đều phải được tiến hành đồng thời với các cuộc chiến.

gameplay world conqueror 4

Công nghệ AI cung cấp bản đồ thế giới có thể phóng to, thu nhỏ tùy ý để game thủ dễ dàng sử dụng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một vùng đất nào, trong một trận chiến nổi tiếng lịch sử để thể hiện tài năng của mình. World Conqueror 4 cũng có các vũ khí công nghệ cao như tên lửa, máy bay trực thăng, tàu ngầm hạt nhân,… để game thủ sử dụng, điều hành trận chiến.

Gameplay

Chế độ là chinh phục

Trong chế độ chinh phục bạn được quyền lựa chọn một quốc gia cụ thể, xây dựng và lãnh đạo đội quân của riêng mình. Đồng thời thực hiện các chính sách ngoại giao với các quốc gia khác một cách khéo léo, thông minh nhằm đảm bảo lợi ích cho đất nước mình. Bạn cũng có thể kết đồng minh hoặc đánh chiếm bất kỳ một quốc gia nào khác tùy theo cách hoạch định chiến lược của chính bạn.

world conqueror 4 android

Chế độ chiến dịch

Trong chế độ chiến dịch bạn sẽ phải thực hiện lần lượt các trận chiến với những nhiệm vụ tăng dần từ dễ đến khó. Đó là những chiến dịch có thật trong lịch sử và hàng loạt các trận chiến khác được World Conqueror 4 tái hiện lại một cách chân thực sức mạnh của từng quốc gia.

Để có thể nâng cấp quân đội bạn phải có khả năng tài chính dồi dào. Số tiền bạn kiếm được trong game là phần thưởng khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Những huân chương được trao tặng cho thấy tài chỉ huy chiến lược và sức mạnh đội quân của bạn.

Điểm nổi bật của trò chơi này

 • Game sở hữu 230 vị tướng chỉ huy 216 đơn vị quân đội thuộc 50 quốc gia với 42 kỹ năng và có thể được trao tặng tối đa 16 loại huân chương.
 • Có hơn 100 chiến dịch với 120 trận chiến quân sự, 40 trận đánh và rất nhiều những trận đấu lẻ tẻ.
 • Có tới 175 công nghệ khác nhau, quân đội bảo gồm lục quân, hải quân, không quân. Kho vũ khí có cả những vũ khí hạng nặng như tên lửa, bom hạt nhân hay các vũ khí không gian.
 • Có 16 địa điểm nổi tiếng với 30 kỳ quan kiến trúc nổi bật.
 • Hơn 50 thành tựu để các game thủ có thể chinh phục.
 • Công nghệ AI hỗ trợ người chơi chỉ huy quân đội hay thực hiện chế độ chiến đấu tự động.
 • Bản đồ thế giới rất liền mạch, có thể thu phóng.
 • Chế độ chinh phục được xếp hạng thành tích trên Google Play.

Đồ họa chân thực, âm thanh sống động

đồ họa trong game world conqueror 4

Trong phiên bản World Conqueror 4 đồ họa đã được nâng cấp rõ rệt, đẹp hơn so với 3 phiên bản trước đó rất nhiều. Các hiệu ứng chân thực, tuyệt đẹp mang lại cảm giác thoải mái cho game thủ.

Âm thanh, nhạc nền có nhịp độ cao, hào hùng, bi tráng mang lại cảm giác chân thực, sống động như bạn đang tham gia một cuộc chiến thật sự.

Phiên bản World Conqueror 4 MOD APK

Trò chơi này tốn rất nhiều tiền và huân chương để nâng cấp quân đội. Bạn có thể sử dụng bản MOD World Conqueror 4 Apk để mua sắm mọi thứ miễn phí. Hãy làm những gì bạn cần làm và dành chiến thắng nhé!

Tính năng MOD

 • Vô hạn tiền.
 • Vô hạn huân chương.
 • Mua sắm miễn phí.
 • Unlocked all.

Tổng quan

World Conqueror 4 MOD APK được các game thủ đánh giá là một trong những game chiến tranh hấp dẫn nhất trong các game chiến lược mobile. Với nhiều tính năng phong phú, lối chơi chiến thuật chiều sâu, đồ họa chân thực, sắc nét, nội dung hấp dẫn đã thu hút game thủ ngồi nhiều giờ liền để trải nghiệm mà không có cảm giác nhàm chán. Còn bạn thì sao, có muốn chơi game này ngay bây giờ không nhỉ?

Tải game World Conqueror 4 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download World Conqueror 4 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời