Tải Money Manager Pro APK 3.2.2 (Paid) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Money Manager PRO APK – Quản lý chi tiêu cá nhân chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch như hiện nay. Với sự trợ giúp của Money Manager, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Ứng dụng này được tích hợp các tính năng tối ưu hóa để quản lý tài sản cá nhân. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng thông qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
Money Manager
Danh mục
Phiên bản
3.2.2
Nhà phát hành
System monitor tools lab
ID
com.glgjing.money.manager.bookkeeping.pro
Dung lượng
8 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Paid
Download
100.000+

Giới thiệu về Money Manager

Money Manager là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân đa chức năng, tiện lợi.

Tập thói quen quản lý chi tiêu cá nhân sẽ giúp chúng ta luôn quan sát được tình hình tài chính của mình, tránh rơi vào tình trạng túng thiếu hoặc không biết tiền của mình đã dùng vào việc gì. Từ nay, sự xuất hiện của Money Manager sẽ giúp bạn quản lý tài chính một cách dễ dàng. Thực chất đây là công cụ ghi lại các hoạt động chi tiêu của người dùng tại từng thời điểm cụ thể. Vì vậy bạn cần đăng nhập ứng dụng thường xuyên để đảm bảo các khoản chi tiêu luôn được ghi chú hợp lý.

money manager mod apk

Money Manager nằm trong chuỗi ứng dụng giúp tăng năng suất làm việc của người dùng từ nhà phát hành Phòng thí nghiệm công cụ giám sát hệ thống – Cpu Ram Battery. Vì vậy, các tính năng chính của ứng dụng luôn hướng đến sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần tiện ích. Hiện tại, ứng dụng này đang được bán với giá $ 1 mỗi lượt tải xuống trên Google Play. Con số này khá hợp lý đối với các tính năng cao cấp mà nó sở hữu.

Quản lý thông tin chi tiêu

Sự vận động của dòng tiền đối với một cá nhân hoặc tổ chức diễn ra liên tục trong từng thời kỳ. Điều này vô tình khiến nhiều người không kiểm soát được thông tin dòng tiền của mình một cách hiệu quả, từ đó dẫn đến thua lỗ sớm. Hiểu được điều đó, Money Manager hỗ trợ người dùng ghi lại từng biến động trong ngày.

Mọi chi phí sẽ được kiểm soát tối ưu, nhanh chóng và đầy đủ. Người dùng có thể xem lại thống kê chi tiêu theo các mốc cụ thể như ngày, tuần, tháng, năm. Từ đó, người dùng có thể biết rõ thói quen chi tiêu của bản thân hoặc điều chỉnh cho phù hợp với thu nhập bình quân của mình. Tất cả những gì bạn cần là thói quen ghi chú vì ứng dụng sẽ không thể tự hoạt động nếu không có sự nhập liệu của người dùng.

money manager pro apk

Hỗ trợ nhiều loại chi tiêu khác nhau

Money Manager cho phép người dùng tự do thêm các danh mục chi tiêu khác nhau thay vì sử dụng các danh mục đã có từ trước. Hầu hết các danh mục được tạo sẵn sẽ chỉ mang lại cảm giác chung và phù hợp với đại đa số người dùng. Vì điều này, bạn sẽ cảm thấy quá phụ thuộc vào các danh mục có sẵn và muốn tự do cá nhân hóa. Đừng lo lắng, bạn có thể thêm vào ứng dụng này danh mục không giới hạn theo nhu cầu của bạn. Ví dụ như thực phẩm, phương tiện đi lại, giải trí, ô tô, giải thưởng, quần áo, đầu tư, tiền lương, vật nuôi, phương pháp chăm sóc sắc đẹp, v.v.

Kết nối với tài khoản ngân hàng

Không chỉ dừng lại ở việc ghi sổ đơn thuần mà Money Manager còn hỗ trợ người dùng liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập lịch thanh toán định kỳ thông qua ứng dụng này. Gần đến ngày thanh toán, các khoản chi sẽ hiện ra dưới dạng bảng kê kèm theo thời hạn để người dùng tiện thanh toán hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quản lý các khoản thu / chi định kỳ hàng tháng chỉ với một cú chạm đơn giản. Ví dụ: tiền lương, phí bảo hiểm, nợ, tiền thuê nhà…

tải money manager pro

Ngoài ra, Money Manager còn hỗ trợ cài đặt mật khẩu để bảo mật tối đa chi tiêu của người dùng. Khi đó, chỉ những người biết mật khẩu của ứng dụng mới có thể xem thông tin tài chính cũng như toàn bộ quá trình chi tiêu. Bạn nên sử dụng ứng dụng này khi có kết nối internet để có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Giao diện có thể tùy chỉnh dễ dàng

Giao diện người dùng cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi sử dụng Money Manager. Do đó, ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ để phù hợp với sở thích cá nhân. Có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng các biểu tượng sẽ được cố định ở một số vị trí nhất định theo quyết định của nhà phát hành và bạn sẽ không thể hoán đổi chúng. Bên cạnh đó, người dùng cũng được thoải mái lựa chọn vấn đề sáng hay tối tùy theo nhu cầu của mình. Cả hai chế độ đều khá hoàn hảo và rất đẹp.

Phiên bản Money Manager MOD APK

Tính năng MOD

  • Paid.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ ghi lại các khoản chi tiêu cá nhân thì Money Manager chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ ghi âm mà còn mang đến rất nhiều tính năng cao cấp khác liên quan đến chi tiêu của người dùng. Hiện tại, Money Manager đang được phát triển thành hai phiên bản miễn phí và trả phí.

Mình khuyên bạn nên thử phiên bản trả phí vì nó chỉ tốn $1, khá thấp. Hoặc bạn cũng có thể tải xuống bản MOD của Money Manager nếu muốn tiết kiệm tiền.

Tải xuống Money Manager Pro APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Money Manager về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời