Tải Mango Languages MOD APK 5.28.2 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn học một ngôn ngữ để trở nên thông thạo như người bản xứ? Hãy thử Mango Languages MOD APK, ứng dụng ngôn ngữ hàng đầu với nhiều chương trình đa dạng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại và kiểm tra trình độ ngoại ngữ của mình hàng ngày, hàng tuần. Điều gì có thể tốt hơn, phải không?

Thông tin chi tiết

Tên
Mango Languages
Danh mục
Phiên bản
5.28.2
Nhà phát hành
Mango Languages
ID
com.mango.android
Dung lượng
27 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về ngôn ngữ Mango

Mango Languages ​​là ứng dụng đa ngôn ngữ cho người mới bắt đầu. Nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng phổ biến nên ngày càng có nhiều giải pháp tiện ích hơn cho người dùng. Đặc biệt, các ứng dụng học ngoại ngữ trên di động ngày càng được ưa chuộng vì tính hiệu quả, linh hoạt và tiện lợi. Tuy nhiên, có hàng trăm ứng dụng khác nhau ra đời với cùng một mục đích là phục vụ cho việc học ngoại ngữ. Vậy làm thế nào để chọn một ứng dụng phù hợp cho mỗi người? Mango Languages ​​là một câu trả lời mà chúng tôi mang đến cho bạn ngày hôm nay.

mango languages mod apk

Đây là ứng dụng học ngôn ngữ mà mọi người nên có trên điện thoại của mình. Vì nó thực sự hữu ích để học một ngôn ngữ nhanh chóng mà không cần giáo viên. Điểm nổi bật của ứng dụng này so với hàng trăm ứng dụng khác là khả năng cá nhân hóa. Nó hiểu người dùng và đề xuất các bài học phù hợp nhất với trình độ và sở thích của họ. Bên cạnh đó, giao diện tối giản và các tính năng tiện lợi cũng giúp nó gần gũi với mọi đối tượng người dùng. Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác mà bạn nên biết về Mango Languages.

Học một ngôn ngữ mới dựa trên ngôn ngữ gốc của bạn

Điều chúng tôi thích nhất ở Mango Languages ​​là sự tích hợp của hai ngôn ngữ, tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ mới. Vì vậy, nó rất hữu ích cho tất cả mọi người trên thế giới, kể cả những người mới bắt đầu. Đối với mỗi bài học, ứng dụng sẽ sử dụng ngôn ngữ gốc của người dùng để tính nội dung ngôn ngữ mới. Ví dụ, sẽ có các chương trình học tiếng Anh cho người Việt Nam, học tiếng Anh cho người Hàn Quốc, học tiếng Anh cho người Nhật, v.v.

Với mỗi đối tượng người dùng, Mango Languages ​​sẽ có những chương trình học khác nhau phù hợp với đặc thù của từng quốc gia. Do đó, bạn rất dễ dàng tiếp cận với các bài học từ cơ bản đến trung cấp, thậm chí là nâng cao. Các bài học sẽ được sắp xếp theo thứ tự và nâng cấp dần theo khả năng tiếp thu của người dùng. Vì vậy, dù bạn đang ở trình độ nào, bạn cũng có thể tiếp thu bài và luyện tập một cách hiệu quả.

Các giải pháp hữu ích để nghe và nói

Từ lâu, nghe và nói luôn là hai kỹ năng khó trong việc học ngoại ngữ. Trong khi học ngữ pháp, từ vựng là hai kỹ năng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, 4 kỹ năng này luôn liên quan đến nhau, học tốt kỹ năng này sẽ giúp trau dồi thêm các kỹ năng khác. Vì vậy, Mango Languages ​​hướng đến sự phát triển toàn diện mọi kỹ năng để người dùng có thể vừa học vừa thực hành tốt trong môi trường thực tế.

Để làm được điều đó, Mango Languages tích hợp các đoạn hội thoại được ghi âm bởi người bản ngữ. Các bài học được chọn lọc kỹ lưỡng để người dùng nắm bắt nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì học nhiều, bạn chỉ cần học những thứ tốt nhất để rút ngắn quá trình học. Bên cạnh việc học ngữ pháp và từ vựng, người dùng sẽ nghe và luyện nói theo các đoạn hội thoại. Ứng dụng sẽ tự động đánh giá kỹ năng nói của người dùng, phân tích lỗi sai và gợi ý cách phát âm tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào từng từ để nghe và lặp lại. Như vậy, việc phát âm đúng từng từ là cơ sở để bạn phát âm tốt cả câu và đối thoại.

Chủ đề phong phú

mango languages premium apk

Mango Languages ​​đề xuất những bài học hay nhất về nhiều chủ đề trong cuộc sống. Ví dụ như các bài học về chào hỏi, cách hỏi địa điểm, cách gọi món trong nhà hàng,… Bên cạnh đó, còn rất nhiều bài đọc khác về phong cách sống, sở thích, cộng đồng, giao tiếp. Chúng hữu ích để bạn học hỏi và áp dụng ngay vào thực tế. Hơn nữa, các bài học sẽ sử dụng các từ và ngữ cảnh gần gũi với bạn để bạn có thể học ngôn ngữ nhanh hơn.

Xem lại các hoạt động cá nhân

Tính cá nhân hóa của Mango Languages ​​thể hiện ở chỗ nó cho phép người dùng xem lại các hoạt động trong lịch sử học tập của họ. Trong phần Menu, chỉ cần nhấp vào “Hoạt động” và bạn có thể xem tất cả những gì bạn đã học trên ứng dụng trong ngày, trong tuần. Điều này rất hữu ích để bạn kiểm soát tiến độ học tập của mình, từ đó đặt ra mục tiêu cho con đường tiếp theo.

Bên cạnh đó, Mango Languages ​​còn có một số tính năng tuyệt vời khác như:

  • Nhắc nhở học tập
  • Xây dựng hồ sơ học tập cho tối đa 5 thành viên gia đình
  • Xem các bài học ngoại tuyến
  • Tương thích với Bluetooth
  • Giao diện tối giản

Những gì bạn thấy trên màn hình Mango Languages là các bài học theo từng chương. Các tính năng khác sẽ có trong “Menu” nằm ở góc bên phải của màn hình. Như vậy, mọi thứ thật đơn giản để tiếp cận và học ngay chỉ với một cú chạm. Sẽ không mất thời gian cho những thao tác không cần thiết như vuốt qua lại để tìm kiếm và lựa chọn.

Phiên bản Mango Languages MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Với hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, Mango Languages MOD APK ​​là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất. Nó tích hợp nhiều ngôn ngữ cho nhiều người dùng và lộ trình học tập được cá nhân hóa. Chỉ cần chạm để đọc, nghe và nói với các bài học được ghi âm từ người bản ngữ. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần học những thứ quan trọng nhất để rút ngắn quá trình học mà vẫn đáp ứng được trình độ ở tất cả các kỹ năng. Vì vậy, Mango Languages ​​là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tải xuống Mango Languages ​​MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mango Languages về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời