Tải Linda Brown: Interactive Story MOD APK 3.0.9 (Premium Choices)

Linda Brown: Interactive Story Mod (Premium Choices) là một trò chơi kể chuyện, nơi người chơi sẽ tập trung vào cuộc sống và hành trình của Linda khi cô bắt đầu một cuộc hành trình mới. Cô ấy sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau và trải nghiệm câu chuyện theo cách của cô ấy. Đồng thời, người chơi cũng được quyết định nhánh truyện cho nhân vật và sẽ hoàn toàn đắm chìm trong hành trình dài mà trò chơi này mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
Linda Brown: Interactive Story
Danh mục
Phiên bản
3.0.9
Nhà phát hành
Gameloft SE
ID
com.otherguys.lindab
Dung lượng
86 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Premium Choices
Download
100.000+

Giới thiệu về Linda Brown: Interactive Story

Khi trải nghiệm Linda Brown: Interactive Story, người chơi sẽ biết được mình hóa thân thành nhân vật nào trong trò chơi này. Bạn sẽ bắt đầu câu chuyện của Linda Brown khi cô xuất hiện tại sân bay với một nhân vật được coi là bạn trai của cô. Anh cố gắng thuyết phục Linda không rời xa anh đến mức khiến cô khó chịu. Ngay sau đó, một nhân vật tên là Bruno đã đứng ra bảo vệ Linda, và bạn trai của cô đã đồng ý đi. Đó cũng là một khoảnh khắc ấn tượng đối với Bruno.

linda brown interactive story

Bruno và Linda quen nhau, và anh có tình cảm đầu tiên với cô gái này. Sau một hồi nói chuyện, cô bắt đầu lên máy bay và đến một nơi mới, cô gặp lại người bạn cũ Cynthia. Cả hai rất vui khi gặp lại nhau, và Linda ngạc nhiên về ngôi nhà của người bạn mình ấn tượng và rộng lớn như thế nào. Từ đó, cuộc hành trình mới của cô bắt đầu, và theo thời gian, những mối quan hệ mới tiếp tục phát triển khi cô gặp lại nhân vật Bruno.

Tìm hiểu câu chuyện

Trong Linda Brown: Interactive Story, người chơi sẽ tìm thấy lối chơi tập trung vào cốt truyện, nơi người chơi sẽ dành thời gian đọc thông tin xuất hiện trước mặt họ. Việc thay đổi bối cảnh và các hoạt động nhỏ của nhân vật cũng giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi đọc cốt truyện. Đồng thời, bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu và đưa ra quyết định của riêng mình để giúp phát triển mối quan hệ theo cách mà bạn mong muốn.

Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị để đưa ra lựa chọn vì bạn sẽ không biết khi nào bạn biết chúng sẽ xuất hiện. Việc của bạn là đọc thông tin hoàn toàn chậm và có thông tin về nhân vật. Khi bạn nhìn thấy các lựa chọn, bạn sẽ nắm bắt được vấn đề và đưa ra quyết định đúng đắn về nó. Điều đó hoàn toàn hợp lý khi giúp người chơi phát triển mối quan hệ với nhân vật, và trò chơi cũng sẽ có hỗ trợ.

linda brown interactive story mod apk

Trải nghiệm hành trình của Linda

Một điểm sẽ thu hút nhiều độc giả cuồng nhiệt là Linda Brown: Interactive Story cung cấp một số lượng tập đáng kinh ngạc. Mỗi chương cần một khoảng thời gian để hoàn thành và trải nghiệm. Do đó, bạn sẽ không thể đạt được trò chơi này một cách hoàn toàn nhanh chóng, và tất nhiên, với sự đa dạng của các tập phim, số lượng nhân vật mới cũng sẽ tăng lên. Bạn sẽ là người quyết định kết thúc có hậu cho nhân vật.

Một điểm thú vị trong quá trình chơi Linda Brown: Interactive Story mà bạn sẽ thấy thú vị đó là bên cạnh việc giao lưu với nhân vật sẽ có một số sự kiện nhỏ như thời trang cho người chơi lựa chọn. Cụ thể, bạn sẽ đưa ra những lựa chọn để nhân vật của mình có ngoại hình ấn tượng. Đồng thời, trong vô số lựa chọn hiện ra trước mắt, sẽ luôn có một lựa chọn phù hợp mà bạn dễ dàng nhận ra, và bạn cần phải gặp một mức giá cụ thể để lựa chọn nó.

Phiên bản Linda Brown: Interactive Story MOD APK

Tính năng MOD

  • Free Premium Choices

Tải xuống Linda Brown: Interactive Story MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Linda Brown: Interactive Story về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời