Reloader activator

Tải Kika Keyboard 2021 MOD APK 6.6.9.6737 (Xóa Ads)

Đánh giá post

Tải Kika Keyboard 2021 Mod (Xóa Ads) Nhu cầu thay bàn phím trên các thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích. Làm thế nào để thay đổi bàn phím mặc định? Hãy để Kika Keyboard 2021 giúp bạn làm điều đó ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Kika Keyboard 2021
Danh mục
Phiên bản
6.6.9.6737
Nhà phát hành
Kika AI Team
ID
kika.emoji.keyboard.teclados.clavier
Dung lượng
21 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Kika Keyboard 2021

kika keyboard 2021 apk

Đối với những người dùng khó tính, việc sử dụng hệ thống bàn phím mặc định từ máy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu. Hầu hết các nhà sản xuất di động đều tích hợp sẵn bàn phím nhưng đôi khi chúng không thực sự phù hợp với đại đa số người dùng. Chính vì vậy, các ứng dụng cho phép thay đổi bàn phím mặc định đã ra đời để mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Kika Keyboard 2021 là sản phẩm duy nhất của nhà phát hành Kika AI Team tính đến thời điểm hiện tại. Về cơ bản, tác dụng chính của ứng dụng này là giúp người dùng sở hữu những giao diện bàn phím trực quan và cá nhân hóa dễ dàng hơn.

Thay đổi giao diện của bàn phím

Về cơ bản, Kika Keyboard 2021 sẽ giúp người dùng thực hiện thay đổi bàn phím một cách nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản, bàn phím của bạn đã trở nên mới và phù hợp hơn nhiều so với mặc định. Theo đó, các tính năng gõ phím sẽ tương tự như cách thao tác thông thường nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép người dùng thay đổi font chữ và cỡ chữ phù hợp với nhu cầu của mình. Tính năng này cực kỳ cần thiết vì nhiều người dùng gặp khó khăn khi nhập văn bản do kích thước ngón tay. Hơn nữa, việc thay đổi phông chữ cũng sẽ làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ.

Cần quyền truy cập vào thiết bị

Giống như các ứng dụng cùng thể loại khác, Kika Keyboard 2021 cần có sự cho phép của thiết bị để hoạt động hiệu quả. Thay vì sử dụng bàn phím mặc định, người dùng có thể chọn bàn phím từ ứng dụng này thông qua cài đặt của thiết bị. Tất nhiên, quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, sau đó chọn bàn phím bạn muốn sử dụng. Màn hình chính sẽ hiện ngay thanh thông báo và bạn chỉ cần nhấn OK là có ngay bàn phím mới.

Cá nhân hóa mọi thứ

kika keyboard 2021 mod apk

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cá nhân hóa bàn phím mặc định chưa? Với Kika Keyboard 2021 mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể cá nhân hóa màu bàn phím, tông màu tổ hợp phím, phông chữ,… chỉ với vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi bố cục bàn phím của mình với ứng dụng này một cách dễ dàng. Điều này sẽ làm cho bàn phím phù hợp hơn với các thiết bị khác nhau như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Hỗ trợ nhập liệu nhanh chóng

Đối với những người dùng gõ chậm, đừng lo lắng. Các tính năng của Kika Keyboard 2021 sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Ứng dụng này có kiểu nhập bàn phím trượt tích hợp, có nghĩa là bạn có thể chỉ cần vuốt các chữ cái bạn muốn để tạo thành một chữ cái có nghĩa.

Bên cạnh đó, tính năng sửa lỗi thông minh cũng sẽ giúp quá trình nhập liệu của bạn giảm thiểu sai sót. Nói cách khác, nó sẽ loại bỏ hoàn toàn lỗi chính tả của bạn, tất nhiên, dù công cụ có thông minh đến đâu thì vẫn có một số lỗi nhất định. Ngoài ra, nếu không muốn nhập dữ liệu theo cách thủ công, người dùng cũng có thể sử dụng giọng nói của mình để tạo ra các đoạn văn bản khác nhau.

Tương thích với nhiều ngôn ngữ trên thế giới

Mỗi ngôn ngữ trên thế giới đều được phát triển theo nhiều kiểu bàn phím khác nhau để người dùng có thể sử dụng một cách quen thuộc. Nhận thấy vấn đề này, Kika Keyboard 2021 đã tích hợp rất nhiều ngôn ngữ khác nhau vào các bàn phím của mình. Bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Đức, v.v. Trong tương lai, nhiều bố cục bàn phím hơn sẽ liên tục được bổ sung để làm cho ứng dụng này trở nên phổ biến hơn.

Giao diện người dùng cơ bản

Sự đơn giản trong giao diện cũng phần nào giúp Kika Keyboard 2021 chiếm được ưu thế hơn so với các ứng dụng cùng thể loại khác. Theo đó, thiết kế giao diện của ứng dụng này tương đối trực quan, thể hiện tiện ích cho người dùng. Các tính năng chính được bố trí rất hợp lý trên màn hình người dùng, qua đó người dùng có thể tìm thấy các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình. Nhìn chung, giao diện tổng thể của ứng dụng này thực sự hài hòa với nhiều màu sắc khác nhau được thể hiện.

Phiên bản Kika Keyboard 2021 MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads.

Kika Keyboard 2021 là một trong những bộ đổi bàn phím toàn diện nhất hiện nay với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Sự toàn diện của ứng dụng này không chỉ dừng lại ở nhiều tính năng mà còn cho phép người dùng tự do cá nhân hóa mọi thứ. Theo đó, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tạo ngay một bàn phím phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có hào hứng với những gì ứng dụng này mang lại không?

Tải xuống Kika Keyboard 2021 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Kika Keyboard 2021 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời