Reloader activator

Tải Intro Maker MOD APK (Mở khóa VIP) v4.7.4 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Intro Maker MOD APK (VIP Unlocked) là một ứng dụng biên tập video giới thiệu âm nhạc đến từ nhà xuất bản ryzenrise. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo các đoạn video giới thiệu ngắn trước khi đến với nội dung chính của video. Bây giờ, hãy cùng iGameHot tìm hiểu một số tính năng đặc biệt mà nó mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
Intro Maker
Danh mục
Phiên bản
4.7.4
Nhà phát hành
ryzenrise
ID
com.ryzenrise.intromaker
Dung lượng
41 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Intro Maker

intro maker mod apk

Có thể nhận thấy, việc tạo một video trong thời điểm hiện tại không còn quá khó đối với người dùng smartphone hay tablet. Họ có thể dễ dàng chỉnh sửa video theo ý thích của mình và chia sẻ rộng rãi với mọi người thông qua các trang mạng xã hội phổ biến. Intro Maker cũng là một ứng dụng cho phép người dùng tạo các đoạn video ngắn giới thiệu ấn tượng nhờ các công cụ được tích hợp sẵn.

Thông thường, bạn có thể tạo phân đoạn giới thiệu cho các hãng phim lớn như Marvel, Paramount hay Dream Works thông qua ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng Intro Maker cho phép người dùng thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, nhạc, hiệu ứng âm thanh theo cách bạn muốn. Tất cả những tính năng này sẽ giúp quá trình tạo phần giới thiệu trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Tạo video giới thiệu

Intro Maker sẽ cung cấp một số mẫu demo và đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí. Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt Intro Maker, người dùng sẽ được đưa đến màn hình chính – nơi sẽ hiển thị nhiều mẫu giới thiệu. Tại đây, bạn sẽ được quan sát các mẫu intro dưới góc nhìn trực quan nhất để dễ dàng lựa chọn hơn.

Hãy nhớ rằng các mô hình giới thiệu xuất hiện trên màn hình chính chỉ là phiên bản demo, vì vậy bạn cần chạm vào để xem toàn bộ hiệu ứng có. Mỗi bản demo ngắn sẽ có hình mờ của tên ứng dụng ở giữa, nhưng người dùng có thể dễ dàng thay thế bất kỳ văn bản nào trong video để biến nó thành của riêng bạn.

intro maker - tạo clip intro

Đơn giản để sử dụng

Cách sử dụng Intro Maker tương đối đơn giản và phù hợp với đại đa số người dùng ở thời điểm hiện tại. Đầu tiên, bạn cần chạm vào mẫu giới thiệu muốn sử dụng để bắt đầu tạo phần giới thiệu. Sau đó tùy chỉnh các hiệu ứng hoặc văn bản trong phần giới thiệu đó nếu bạn cảm thấy không phù hợp với sở thích của mình.

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, người dùng có thể lưu vào máy một cách nhanh chóng và chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến. Nhìn chung, việc tạo phần giới thiệu trong ứng dụng này tương đối nhanh chóng và dễ dàng cho đến khi người dùng tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Nhiều chủ đề

Chủ đề đa dạng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Intro Maker được nhiều người dùng yêu thích. Ứng dụng này tích hợp nhiều chủ đề khác nhau như sinh nhật, thiên nhiên, lãng mạn, tình yêu, thành phố. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng chọn một chủ đề phù hợp và phát triển nó thành các đoạn văn theo sở thích.

Intro Maker cũng cung cấp 20 bố cục văn bản và khả năng chỉnh sửa phông chữ, nét vẽ, bóng đổ, hoạt ảnh, hơn 20 hoạt ảnh để tạo nội dung tuyệt đẹp. Cùng với hàng trăm nhãn dán hoạt hình và hơn 100 nhãn dán. Bạn còn chờ gì nữa? Tạo video giới thiệu chuyên nghiệp theo cách của bạn thông qua ứng dụng này ngay bây giờ.

Chọn âm thanh

Có thể nhận thấy, một đoạn intro chất lượng không thể thiếu âm thanh. Tạo một đoạn giới thiệu ngắn không quá phức tạp nhưng việc lựa chọn âm thanh cho đoạn giới thiệu lại vô cùng khó. Nhận biết được vấn đề này, Intro Maker đã tích hợp hơn 100 bài hát miễn phí khác nhau cho phép người dùng dễ dàng tìm được âm thanh mà mình mong muốn. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn âm thanh phù hợp là điều cần thiết vì nó sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của phần giới thiệu.

Giao diện tối giản

Intro Maker còn sở hữu hệ thống giao diện vô cùng trực quan và tương thích trên nền tảng di động. Hầu hết các tính năng chính của ứng dụng sẽ hiển thị trực quan trên màn hình chính, vì vậy người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để truy cập vào các tính năng có sẵn. Hiệu ứng chuyển cảnh của ứng dụng được thể hiện mượt mà và tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay.

tai intro maker apk

Phiên bản MOD APK của Intro Maker

Tính năng MOD

  • Mở khóa tính năng VIP.

Hướng dẫn cài đặt Intro Maker

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xóa toàn bộ phiên bản Intro Maker đã được cài đặt trên thiết bị trước đó (nếu có).

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào liên kết APK bên dưới bài viết để bắt đầu tải ứng dụng.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn bấm vào nút Install để cài đặt ứng dụng vào thiết bị của mình.

Bước 4: Cuối cùng, biểu tượng Intro Maker sẽ xuất hiện trên màn hình chính sau khi cài đặt xong. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ngay lập tức bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó.

Tổng quan

Intro Maker giúp bạn tạo những đoạn giới thiệu chất lượng HD đẹp mắt, có đầy đủ các mở, liên kết, thông báo và hình ảnh, âm thanh thu hút người xem. Để có được những sản phẩm Intro clip độc đáo này, người dùng có thể tận dụng mẫu chuẩn mà ứng dụng này cung cấp.

Ngoài ra, quy trình thiết kế được gói gọn trong 3 bước đơn giản là tùy chọn, tùy chỉnh và xuất video. Hiện tại, Intro Maker đang đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt với 4,6 / 5 xếp hạng trên Google Play nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì ứng dụng mang lại.

Tải xuống APK Intro Maker MOD (Đã mở khóa VIP) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Intro Maker về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời