Tải Instories MOD APK 3.12.1 (Mở khóa Pro) cho Android

Instories MOD APK (Mở khóa Pro) là một ứng dụng tạo story sống động và chuyên nghiệp dành cho người dùng Instagram và Facebook. Không cần những thao tác phức tạp và mất thời gian, bạn cũng có thể tùy chỉnh ảnh và video một cách dễ dàng ngay trên điện thoại.

Thông tin chi tiết

Tên
Instories
Danh mục
Phiên bản
3.12.1
Nhà phát hành
Ylee Studio LTD
ID
io.instories
Dung lượng
72 Mb
Yêu cầu
Android 5.1
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Instories

Instories – Công cụ chỉnh sửa Story mạnh mẽ.

Như bạn đã biết, Instagram là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Là nơi kết nối hàng triệu người chơi trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Mọi người đều hào hứng chia sẻ những bức ảnh hoặc video trong mỗi câu chuyện của mình. Và bất cứ lúc nào, họ cũng muốn câu chuyện đó nổi bật và được nhiều người thích. Đó là lý do tại sao Instories ra đời.

instories pro apk

Instories là một trình tạo bài đăng và câu chuyện cho Instagram có thể hỗ trợ người dùng tạo ảnh hoặc video đơn giản. Ứng dụng này đã được tải xuống và cài đặt bởi hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới. Trong số đó, đa số người yêu thích ứng dụng này bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Nếu bạn cũng muốn tạo điểm nhấn cho Instagram của mình thì Instories sẽ là một cái tên không thể bỏ qua.

Bộ sưu tập các mẫu ảnh ghép cho story trên Instagram

Instories cung cấp rất nhiều mẫu story khác nhau phù hợp với sở thích và nhu cầu của mọi đối tượng người dùng. Cho dù bạn là người dùng bình thường, một blogger, một doanh nghiệp nhỏ hay một chuyên gia SMM, ứng dụng này đều hữu ích cho bạn.

Chỉ cần vào bộ sưu tập của Instories, người dùng có thể tìm thấy các gợi ý về bố cục bài đăng cho Instagram. Chúng có thể là về các chủ đề kinh doanh, ảnh ghép, chủ nghĩa tối giản, v.v. Nhấp vào một trong số chúng và bạn có thể tạo một bài đăng ấn tượng trên tài khoản của mình.

Khả năng tùy chỉnh ảnh và video

Với đề xuất bố cục trong Instories, người dùng cũng có thể tùy chỉnh theo ý muốn để tạo hình ảnh, video và bài đăng theo phong cách riêng của họ. Bạn có thể thay đổi phông chữ, thêm hiệu ứng bắt mắt, bộ lọc, tăng / giảm tốc độ video, cắt, ghép video chỉ với vài bước đơn giản.

Instories hoạt động giống như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường, nhưng nó cung cấp rất nhiều tính năng nổi bật. Vì vậy người dùng sẽ có một kho công cụ để chỉnh sửa ảnh và video. Mặc dù việc này thường mất một chút thời gian, nhưng với Instories, mọi thứ đều nhanh chóng và dễ dàng.

Chia sẻ nhanh chóng

Sau khi tạo nội dung bằng trình tạo story trên Instagram với Instories, người dùng có thể chia sẻ nội dung đó ngay lập tức với tài khoản của họ. Bên cạnh Instagram, bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện của mình trên các trang xã hội khác như Facebook, miễn là nó được hỗ trợ bởi Instories.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tải story mình vừa tạo về thư viện điện thoại. Lưu ý, bạn không cần tạo tài khoản để sử dụng. Đây là một lợi thế khác để tối ưu hóa quá trình sử dụng Instories.

Thêm nhạc vào story của bạn

instories mod apk

Ngoài khả năng tùy biến nội dung, người dùng còn có thể chèn nhạc vào story của mình bằng Instories. Ứng dụng này cung cấp tổng hợp các thể loại nhạc hot nhất hiện nay. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm kiếm một số bản nhạc từ thư viện nhạc của điện thoại. Vì vậy, việc thêm nhạc vào câu chuyện của bạn dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết. Điều này sẽ rất hữu ích để làm cho câu chuyện của bạn trở nên hấp dẫn hơn và nó sẽ khiến mọi người xôn xao.

Giao diện đơn giản

Không cần phải xem qua bất kỳ hướng dẫn nào mà bạn cũng có thể nhanh chóng sử dụng Instories. Đó là bởi vì giao diện của nó được trình bày khá trực quan và các hoạt động đã được tối ưu hóa. Chỉ cần truy cập vào Menu, người dùng có thể thấy hàng loạt tính năng hấp dẫn. Sau đó bấm vào một trong các tính năng mà họ muốn để chuyển đến giao diện chính của tính năng đó. Tại đây, tất cả những thứ họ cần sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình.

Bạn có thể vuốt lên, xuống, sang trái, phải để xem tất cả chúng. Và chỉ cần một lần nhấn để áp dụng các tính năng cho ảnh hoặc video của bạn. Bên cạnh đó, chỉ cần một lần nhấn để xuất bố cục, ảnh hoặc video đã chỉnh sửa của bạn sang Instagram hoặc bất kỳ trình nhắn tin nào khác. Vì vậy, người dùng có thể bắt đầu sử dụng Instories lần đầu tiên mà không tốn quá nhiều công sức.

Phiên bản Instories MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.

Tổng quan

Với Instories PRO APK, bạn có thể chia sẻ những nội dung độc đáo và ấn tượng nhất với bạn bè trên Instagram của mình. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ như mẫu bố cục, công cụ tùy chỉnh ảnh và video, hiệu ứng, âm nhạc,… Nó rất hữu ích cho bất kỳ ai muốn story của mình nổi bật hơn.

Ngoài ra, Instories sở hữu giao diện trực quan và thao tác đơn giản. Chỉ với những thao tác chạm đơn giản trên màn hình, bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn hơn, phiên bản Instories MOD APK của iGameHot sẽ làm được điều đó. Phiên bản này mở khóa các tính năng PRO miễn phí giúp bạn sáng tạo vô hạn. Tải ngay về máy và trải nghiệm nhé.

Tải xuống Instories MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Instories về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời