Tải Avatoon MOD APK v1.5.7 (Mở khóa Premium) cho Android

Avatoon MOD APK (Mở khóa Premium) Avatar Creator & Emoji là một công cụ chỉnh sửa ảnh cực kỳ hiện đại và độc đáo. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra một avatar hoạt hình dễ thương làm cho cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
Avatoon
Danh mục
Phiên bản
1.5.7
Nhà phát hành
IdeaLabs
ID
face.cartoon.picture.editor.emoji
Dung lượng
42 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu Avatoon

Trải nghiệm độc đáo mà Avatoon mang lại

Một trong những yếu tố độc đáo xuất hiện trong Avatoon là hệ thống ứng dụng cá nhân hóa tất cả các avatar một cách hoàn hảo. Điều này sẽ giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn, không bị nhàm chán như những bức ảnh truyền thống.

Ngoài ra, điều này sẽ làm cho quá trình trò chuyện với bạn bè và xây dựng hồ sơ của bạn thuận tiện hơn nhiều. Vì vậy, hãy bắt tay vào nâng cấp ảnh đại diện của bạn trở nên nhiều màu sắc và độc đáo hơn qua những ý tưởng tuyệt đẹp của hệ thống ứng dụng.

avatoon premium apk

Tất cả các hình đại diện có trong ứng dụng này sẽ làm cho mọi người dùng nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm tạo ra những thước phim hoạt hình độc đáo. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn bè và những người theo dõi bạn đều sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng với những gì bạn tạo ra. Đặc biệt với tính năng chỉnh sửa ảnh từ ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh có tính độc đáo cao.

Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Avatoon mang đến cho tất cả người dùng một tính năng nhận dạng khuôn mặt rất hiện đại. Chỉ cần thông qua ảnh đại diện, hệ thống ứng dụng sẽ phân tích và nhận diện khuôn mặt một cách chính xác nhất. Ứng dụng sẽ dễ dàng tạo ảnh đại diện ngoài đời thực. Tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh có trong ứng dụng này đều hấp dẫn và được tối ưu hóa. Nhằm mục đích mang đến cho người dùng những bức ảnh được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Chắc chắn, những bức ảnh của bạn sẽ trở nên thú vị và được nâng lên một tầm cao mới.

Chụp ảnh độc đáo

Khi tham gia trải nghiệm Avatoon, bạn có thể dễ dàng sử dụng ảnh nền trong ứng dụng hoặc ảnh ngoài đời thực của mình để tạo ảnh đại diện một cách nhanh chóng. Sửa đổi biểu cảm, tư thế và hình nền của hình đại diện để trở nên hoàn hảo và theo ý muốn. Bên cạnh việc tạo niềm vui với ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tiền và chia sẻ ảnh của mình với cộng đồng thông qua các trang mạng xã hội. Ảnh của bạn sẽ được chia sẻ ở khắp mọi nơi.

Chế độ tùy chỉnh Avatar

avatoon mod apk

Người dùng dễ dàng tùy chỉnh ảnh hồ sơ của mình theo phong cách bạn muốn. Avatoon cung cấp đầy đủ tất cả các phụ kiện và chế độ thiết kế. Hàng tấn phong cách tùy chỉnh sẽ được hệ thống ứng dụng này thiết lập mặc định để người dùng thoải mái lựa chọn. Các sticker đại diện cũng được hệ thống ứng dụng cá nhân hóa hoàn toàn để tạo ra giá trị tốt nhất cho mọi người dùng. Mỗi người dùng cần khai thác hiệu quả và sáng tạo nhất các chế độ tùy chỉnh này để tạo ra những sản phẩm avatar thực sự độc đáo cho riêng mình.

Phiên bản Avatoon MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

Với Avatoon Premium APK, bạn dễ dàng tạo được những avatar hoạt hình dễ thương và đầy sôi động. Ứng dụng này cũng là nơi hỗ trợ bạn tìm kiếm niềm vui trong cộng đồng bằng cách chia sẻ bức hình sáng tạo của mình trên mạng xã hội. Hãy thử xem avatar của bạn sẽ thế nào nếu sử dụng Avatoon nhé!

Tải xuống Avatoon MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Avatoon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời