Tải Lumii PRO APK v1.441.88 (MOD Mở khóa) cho Android

Chỉnh sửa ảnh là nhu cầu cần thiết của mọi người dùng trong thời điểm hiện tại. Và Lumii Pro APK (MOD Mở khóa) là một trong những ứng dụng iGameHot khuyên dùng để giúp quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
Lumii
Danh mục
Phiên bản
1.441.88
Nhà phát hành
InShot
ID
photo.editor.photoeditor.filtersforpictures
Dung lượng
28 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Lumii

Lumii – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao.

lumii pro apk

Đã qua thời người dùng cần biết thiết kế ảnh hay trải qua các bước chỉnh sửa phức tạp để tạo ra một bức ảnh ưng ý. Với Lumii, mọi thao tác của người dùng đều được đơn giản hóa nhưng vẫn có thể đảm bảo tác phẩm cuối cùng luôn đẹp và hài hòa.

Dù chỉ mới ra mắt nhưng ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 / 5 đánh giá từ hơn 500 nghìn người dùng trên Google Play. Đây là một con số không tưởng đối với một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, đó cũng là điều dễ hiểu, bởi nó được phát triển bởi InShot Inc – Nhà phát hành chuyên phát triển các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video trên nền tảng di động.

Đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa của tất cả người dùng

Tại sao mình lại nói vậy? Bởi Lumii sở hữu cách sử dụng quen thuộc và không thay đổi quá nhiều so với các ứng dụng cùng thể loại. Hầu hết các tính năng trong ứng dụng này đều được bố trí hợp lý để người dùng có thể thuận tiện hơn khi thao tác. Hơn nữa, người dùng chỉ cần đưa ảnh gốc vào ứng dụng là có thể thực hiện công việc chỉnh sửa chỉ với vài thao tác đơn giản.

lumii mod apk

Sau khi đưa ảnh vào ứng dụng, cũng là lúc bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp. Về cơ bản, Lumii cung cấp cho người chơi rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Nếu bạn biết cách sử dụng nó, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh như ý muốn trong thời gian ngắn.

Theo ý kiến ​​của mình, bạn cũng không cần phải đọc thông tin về các tính năng của ứng dụng này. Hãy thử nhiều tính năng trong một lần chỉnh sửa để hiểu thêm về chúng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là sử dụng khả năng sáng tạo của mình để chỉnh sửa bức ảnh gốc cho đến khi cảm thấy phù hợp.

Các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau

Có thể bạn chưa biết, Lumii có hơn 100 bộ lọc màu độc đáo. Bạn chỉ cần chọn một bộ lọc bất kỳ, bức ảnh của bạn sẽ thay đổi mà không cần chỉnh sửa nhiều. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi các thông số của bộ lọc ảnh và thỏa sức sáng tạo không giới hạn để có thể tạo ra những tác phẩm ưng ý nhất. Các bộ lọc trong ứng dụng cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Bao gồm thanh lịch, cổ điển, phim, đồ ăn, INS, v.v.

Không chỉ sở hữu bộ lọc ảnh đa dạng mà ứng dụng còn cung cấp 6 hiệu ứng đẹp mắt. Với các hiệu ứng như kết cấu, ánh sáng, thời tiết, trục trặc, tuyệt vọng, các hỗn hợp của riêng bạn có thể sáng tạo. Ngoài ra, nhà phát hành InShot Inc cũng hứa hẹn sẽ bổ sung các bộ lọc và hiệu ứng mới cho Lumii trong các phiên bản cập nhật tiếp theo.

Hỗ trợ chế độ HLS mạnh mẽ

tai lumii mod

Về cơ bản, HLS là một chế độ riêng biệt chỉ được tích hợp vào Lumii. Và bạn không thể tìm thấy nó trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên nền tảng di động. Với chế độ này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi độ bão hòa, màu ảnh, độ đậm nhạt thông qua các thanh trượt đơn giản. Các thay đổi sẽ được thực hiện ngay lập tức mà không có sự chậm trễ. Vì vậy, bạn có thể thấy sự thay đổi so với ảnh gốc bằng cách nhấp vào màn hình chính.

Thêm mọi thứ vào ảnh gốc

Một bức ảnh sống động sẽ không hoàn chỉnh nếu không có sự xuất hiện của các yếu tố như nhãn, văn bản, khung hoặc phông chữ. Hình dán trong ứng dụng rất đa dạng, ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp bức ảnh trở nên đáng yêu và thú vị hơn. Hơn nữa, Lumii còn hỗ trợ người dùng chèn chữ vào ảnh với nhiều font chữ khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích chỉnh sửa ảnh. Đừng quên căn chỉnh chúng một cách hợp lý để tạo nên một tổng thể hài hòa.

Chỉnh sửa background

Tính năng chỉnh sửa phông nền trong Lumii sẽ giúp bức chân dung của bạn nổi bật hơn. Chỉ cần chọn một bức ảnh chân dung, sau đó chọn chế độ xử lý và áp dụng các hiệu ứng có sẵn là bạn đã có ngay tác phẩm thực sự. Các chế độ xử lý trong ứng dụng này là thay đổi nền, làm mờ nền, nền hỗn hợp.

Về cơ bản, công nghệ AI sẽ tự động áp dụng những thay đổi này mà bạn không cần phải làm quá nhiều. Bên cạnh đó, hãy sử dụng công cụ tẩy nếu bạn muốn xóa một số chi tiết trong ảnh.

Giao diện thân thiện với người dùng

tai lumii pro

Điểm nhấn cuối cùng từ Lumii có lẽ nằm ở thiết kế giao diện của ứng dụng này. Về cơ bản, giao diện hiển thị trong ứng dụng khá đơn giản với các biểu tượng xuất hiện phù hợp. Vì vậy, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng tương ứng với tính năng muốn sử dụng. Sau đó, nhiều biểu tượng khác sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn có thể chỉnh sửa theo cách mình muốn. Cách phối màu trong ứng dụng này cũng tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, thư thái trong suốt quá trình trải nghiệm.

Phiên bản Lumii MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tính năng PRO.

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao thì Lumii MOD APK sẽ là một lựa chọn tốt. Ứng dụng này cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa ảnh đa dạng, cùng với nhiều bộ lọc màu sắc chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tải xuống Lumii MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Lumii về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời