Reloader activator

Tải GEO Music Player MOD APK 1.3.0 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

GEO Music Player MOD APK là ứng dụng chơi nhạc ngoại tuyến dành cho nền tảng di động. Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc không cần kết nối internet và không có quảng cáo, thoải mái cài đặt thời gian tắt nhạc và thay đổi nền giao diện với nhiều phong cách độc đáo.

Thông tin chi tiết

Tên
GEO Music Player
Danh mục
Phiên bản
1.3.0
Nhà phát hành
GEO SOFTECH
ID
com.geosoftech.musicplayer
Dung lượng
11MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về GEO Music Player

GEO Music Player MOD

GEO Music Player – Ứng dụng chơi nhạc ngoại tuyến miễn phí dành cho Android

Nghe nhạc luôn là một trong những nhu cầu phổ biến nhất của người dùng di động. Tuy nhiên, để tìm được một ứng dụng hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu đó không phải là điều dễ dàng. Nhưng bạn có thể tin tưởng GEO Music Player, ứng dụng từ nhà phát hành GEO SOFTECH. Khác với bất kỳ ứng dụng chơi nhạc nào khác, đây là ứng dụng chơi nhạc ngoại tuyến dành riêng cho nền tảng Android.

Trình phát nhạc GEO

Bên cạnh đó, nó cũng không yêu cầu đăng ký tài khoản với phí hàng tháng hoặc hàng năm vì mọi thứ đều miễn phí. Chỉ cần bỏ ra khoảng 1 $ để cài đặt nó trên Google Play là bạn có thể tận hưởng nó trong một thời gian dài. Đó là một cái giá quá rẻ cho những tính năng tuyệt vời mà GEO Music Player mang lại. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống miễn phí ngay tại IGAMEHOT.

Máy nghe nhạc với nhiều định dạng âm thanh

GEO Music Player được biết đến là một trình nghe nhạc đa năng khi có thể phát hầu hết các tập tin âm thanh với nhiều định dạng khác nhau. Nó không chỉ là MP3 mà còn MIDI, WAV, FLAC, AAC, APE, v.v. Vì vậy, người dùng có thể nghe nhạc có sẵn trong bộ sưu tập của ứng dụng hoặc tải xuống và nghe ngoại tuyến các tệp âm thanh yêu thích từ nguồn bên ngoài. Bên cạnh đó, âm thanh chơi là tuyệt vời với chất lượng âm nhạc HD. Điều đó tốt cho việc nghe nhạc trên điện thoại của bạn, ngay cả khi bạn nghe bằng loa ngoài hoặc tai nghe.

Phát lại nhạc ngoại tuyến có thể hạn chế khả năng tìm kiếm của người dùng. Nhưng thay vào đó, ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập âm nhạc phong phú đủ để bạn thưởng thức trong một thời gian dài. Nó có mọi thứ từ nhạc cổ điển đến hiện đại và các thư mục nhạc riêng. Vì vậy nó đủ tuyệt vời cho những ai yêu thích nghe nhạc trên điện thoại.

Tìm kiếm và tùy chỉnh thư viện nhạc của bạn

Người dùng có thể tìm thấy nhiều tính năng phổ biến nhất trong các ứng dụng nghe nhạc hiện nay trong GEO Music Player. Thứ nhất, họ có thể tìm kiếm các bài hát theo chủ đề, Album, nghệ sĩ và thư mục. Ngoài ra, bạn có thể nhập tên bài hát hoặc một cái gì đó liên quan đến bài hát yêu thích của bạn vào hộp tìm kiếm. Với các bộ lọc thông minh và hiện đại, ứng dụng có thể xuất các lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Vì vậy, không mất nhiều thời gian để bắt đầu nghe nhạc trên điện thoại Android của bạn.

Thứ hai, người dùng có thể tùy chỉnh thư viện nhạc gốc bằng cách thêm bài hát mới, album mới, thư mục mới vào Mục yêu thích của họ. Hoặc họ cũng có thể chỉnh sửa danh sách phát với những bài hát yêu thích để nghe đi nghe lại nhiều lần. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa lời bài hát cho các bài hát không có trong bộ sưu tập gốc của GEO Music Player. Mọi khả năng đều tuyệt vời để cá nhân hóa trải nghiệm người dùng trong tích tắc.

GEO Music Player MOD APK

Một số tính năng khác

1. Thay đổi nền giao diện theo ý muốn

Một tính năng tuyệt vời khác của GEO Music Player là nó cung cấp nhiều kiểu nền khác nhau để bạn lựa chọn. Không chỉ theo phong cách Sáng và Tối mà còn có Chủ đề Thiết bị, Đen. Vì vậy, nó sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy thoải mái khi nghe nhạc trên nền yêu thích của họ.

2. Hẹn giờ ngủ

Người dùng có thể cài đặt thời gian cho danh sách phát của họ. Đây là tính năng phổ biến trong các ứng dụng nghe nhạc hiện nay và rất tiện lợi để kiểm soát thời gian phát nhạc. Theo đó, bạn có thể đặt nhạc dừng sau 5 phút, 10 phút, 45 phút và hơn thế nữa. Sẽ rất tiện lợi khi không làm phiền giấc ngủ của bạn khi đang nghe nhạc.

3. Không có quảng cáo

Với một ứng dụng ngoại tuyến như GEO Music Player, bạn không cần phải lo lắng về quảng cáo. Không có quảng cáo nào xuất hiện trong trải nghiệm của bạn, kể từ thời điểm bạn bắt đầu nghe khi bạn chuyển sang phần cuối.

Giao diện đơn giản và thân thiện

Nhìn chung, giao diện của GEO Music Player khá giống với các ứng dụng phát nhạc thông thường. Tuy nhiên, nó có vẻ tối ưu hơn với thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa, bố cục gọn gàng. Các tính năng hầu hết được hiển thị trên màn hình chính để bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn có một thanh nhạc thu nhỏ để không làm gián đoạn quá trình nghe nhạc khi người dùng chuyển trang. Vì vậy, mọi thứ đều tuyệt vời và thân thiện.

Phiên bản APK GEO Music Player MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống APK GEO Music Player MOD cho Android

GEO Music Player MOD APK là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể nghe nhạc yêu thích của mình trong một bộ sưu tập nhạc phong phú, thiết lập danh sách phát của riêng bạn, đặt giờ đi ngủ và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để thay đổi kiểu nền phù hợp cho ngày và đêm. Nó rất tiện lợi và nhanh chóng chỉ với một vài cú chạm.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download GEO Music Player về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời