Reloader activator

Tải Gallery: Coloring Book & Decor MOD APK (Vô hạn tiền, Boosters) v0.272

Gallery: Coloring Book & Decor (MOD, Vô hạn tiền, Boosters) bắt đầu với những ngôi nhà cần được tân trang bởi các nhà thiết kế hàng đầu. Công việc của bạn là đơn giản khi sửa chữa các vật dụng và đặt chúng vào đúng vị trí để làm cho ngôi nhà trở nên lộng lẫy.

Gallery: Coloring Book & Decor MOD APK

Gallery: Coloring Book by Number & Home Decor là một trò chơi trang trí, nơi bạn sẽ dành thời gian cải tạo một ngôi nhà với những vật dụng bị hư hỏng. Bạn sẽ sử dụng tài nguyên mình sở hữu để thay đổi một số thứ trong trò chơi, và chắc chắn người chơi sẽ thích nhìn thấy sự thay đổi trong ngôi nhà. Đồng thời, bạn cũng sẽ được giải trí và thoải mái khi tô màu những bức tranh với nhiều nội dung độc đáo khác nhau. Vì vậy, thực sự, trò chơi này sẽ có nhiều yếu tố để phù hợp với sở thích của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Gallery: Coloring Book & Decor
Danh mục
Phiên bản
0.272
Nhà phát hành
Beresnev Games
ID
com.beresnevgames.gallerycoloringbook
Dung lượng
151 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Boosters
Download
10.000.000+

Giới thiệu Gallery: Coloring Book & Decor

Gallery: Coloring Book by Number & Home Decor mang đến cho bạn một thế giới mới và yên bình với các nhân vật Mia và Leo. Hành trình này sở hữu nhiều yếu tố màu sắc thú vị nhưng không kém phần thử thách mà họ có thể vượt qua. Ngoài ra, thế giới trong game còn có những vật phẩm đặc trưng đẹp mắt mà bạn sẽ khó rời mắt trong hành trình đến ngôi nhà mới của hai nhân vật chính.

Câu chuyện của game bắt đầu với nhân vật Mia là một người yếu đuối, rất thích vẽ; và cô ấy muốn có một cuộc sống vui vẻ, thoải mái và hiện tại, cô ấy đang khá chán với công việc hiện tại của mình. Sau đó, bạn trai của Mia, Leo bắt đầu xuất hiện và giới thiệu một ngôi nhà đang bán, và họ quyết định thay đổi cuộc sống của mình. Họ rời bỏ cuộc sống thành thị để đến với cuộc sống nông thôn với những trải nghiệm mới.

Khi đến nơi ở mới, họ sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự lộn xộn mà nó sở hữu. Các vật dụng nằm rải rác khắp nơi, và một số bị hư hỏng hoàn toàn. Đồng thời cây cối cũng ngả sang một màu khác, báo hiệu ngôi nhà đã bị bỏ hoang từ lâu. Vì vậy, mục tiêu của hai nhân vật đó là cải tạo ngôi nhà này theo cách của họ. Tuy nhiên, tất nhiên, không phải tất cả các cải tạo đều miễn phí và dễ dàng thực hiện.

Gallery Coloring Book & Decor Hack

Dọn dẹp và xây dựng lại ngôi nhà của bạn

Gallery: Coloring Book & Decor sở hữu lối chơi dễ hiểu mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích. Bạn sẽ trải qua một khung cảnh khá lộn xộn, và quả thực chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ nảy sinh mong muốn thay đổi những cảnh quan này. Nhưng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm điều đó vì bạn sẽ thay đổi từng đồ vật một trong ngôi nhà của mình theo thứ tự đã định.

Đối với những người không biết bắt đầu trò chơi từ đâu, hãy để trò chơi này giúp bạn. Cụ thể, Gallery: Coloring Book & Decor sở hữu hệ thống đồ vật cần sửa chữa. Vì vậy, khi bạn nhấp vào tác vụ, bạn sẽ thấy một hộp thoại trỏ đến mục cần được thay thế. Vì vậy, nếu bạn có đủ sao, bạn sẽ có thể nhấn vào nút biểu tượng ngôi sao ngay lập tức, và bạn sẽ nhận được ba lựa chọn tương ứng với ba kiểu khác nhau của đồ vật.

Trong Gallery: Coloring Book & Decor, người chơi có thể chọn kiểu dáng của vật yêu thích của họ từ ba kiểu được gợi ý và bạn có thể xem vật đó có phù hợp với môi trường xung quanh hay không bằng cách thay đổi lựa chọn. Vì vậy, khi bạn đã đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn có thể nhấn nút màu xanh lá cây để kết thúc hoạt động. Chẳng bao lâu bạn sẽ thấy kết quả, và mọi thứ đã trở nên mới và đẹp đẽ, và công việc của bạn vẫn tiếp tục.

Gallery Coloring Book & Decor APK Mod

Hoàn thành những bức tranh đầy màu sắc

Như bạn đã biết, công việc của Mia là một họa sĩ, và vì vậy bạn cũng sẽ được trải nghiệm công việc của cô ấy trong trò chơi này. Trong trường hợp nếu bạn không có đủ số sao, bạn phải làm gì? Bạn sẽ tham gia vào việc hoàn thành các bản vẽ để có thể có đủ sao và tiền để mua và thay thế các vật phẩm cần thiết. Trong số ba tùy chọn, chỉ có hai tùy chọn là miễn phí và tùy chọn còn lại sẽ yêu cầu một số tiền nhất định.

Công việc vẽ này chủ yếu tập trung vào việc tô màu cho bức vẽ đã phác thảo sẵn. Vì vậy nó sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đầu tiên, bạn sẽ có thể thấy trên thanh được đánh số và bắt đầu từ số một. Sau đó, tương ứng với mỗi số, bạn sẽ phải chọn một màu tương ứng với số đó sắp xếp trên một thanh có giá trị tăng dần. Do đó, bạn sẽ mất kha khá thời gian để hoàn thành bức vẽ.

Tải Gallery Coloring Book & Decor Hack

Làm cho bức tranh của bạn đẹp hơn

Tô màu cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị thay vì nhàm chán vì lần đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy một bức tranh mà không có bất kỳ màu sắc nào. Công việc của bạn sẽ là làm cho bức ảnh đẹp hơn, và đó là yếu tố mà bất kỳ ai cũng sẽ yêu thích. Đồng thời, trong một số trường hợp, bạn cũng có thể được giúp đỡ bởi Coloring Bomb vì nó sẽ đưa màu đến một vùng xác định. Theo thời gian, bạn cũng có thể điền vào thanh năng lượng của chức năng này thông qua việc tô màu.

Tải xuống Gallery: Coloring Book & Decor MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Gallery: Coloring Book & Decor về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời