Reloader activator

Tải Fire Emblem Heroes MOD APK v5.7.0 (Full 5 sao)

Fire Emblem Heroes (MOD Full 5 Sao) là một trò chơi mô phỏng có cốt truyện thần thoại về cuộc chiến giữa Askr và Embla. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến giữa tộc kiểm soát và tộc kiểm soát ngọn lửa. Người chơi sẽ đóng vai người hùng, người sẽ ngăn chặn chiến tranh và giải cứu thế giới trước khi tất cả sức mạnh khủng khiếp bị phá vỡ. Nhà phát hành Nintendo chỉ mới ra mắt trong vòng một tháng nhưng đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống. Điều này chứng tỏ sức hút của trò chơi đối với cộng đồng game thủ cực kì lớn.

Thông tin chi tiết

Tên
Fire Emblem Heroes
Danh mục
Phiên bản
5.7.0
Nhà phát hành
Nitendo
ID
com.nintendo.zaba
Dung lượng
65 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Hero 5 stars
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Fire Emblem Heroes

fire emblem heroes apk

Thu thập các anh hùng và chiến đấu

Trong Fire Emblem Heroes, các trận chiến tàn khốc diễn ra liên tục. Vì vậy bạn phải trở thành một vị tướng chỉ huy, triệu hồi các anh hùng và chiến đấu để giải cứu thế giới. Chính vì lẽ đó, việc đầu tiên bạn phải tập hợp cho mình một tổ đội với đầy đủ các chức năng để có thể tham gia chiến đấu. Sau đó, khi chiến đấu khó khăn hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn, hãy triệu tập những anh hùng mạnh hơn để chiến đấu. Bạn cũng có thể liên kết đồng minh với những người chơi khác để tăng cơ hội chiến thắng. Chiến đấu với chúng và đưa ra chiến lược phù hợp dựa trên nghệ thuật chiến đấu mà bạn biết.

Hệ thống điều khiển vũ khí vẫn được áp dụng cho trò chơi này để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật. Nhờ đó bạn có thể mở khóa mọi tiềm năng của anh hùng và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và gọn gàng. Fire Emblem Heroes được chơi theo hình thức đánh theo lượt trên ô gạch. Di chuyển trên các ô để gặp kẻ thù và tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Đồ họa hoạt hình

fire emblem heroes mod apk

Mình biết trước các trò chơi Nintendo đẹp như thế nào, từ trailer cho đến lối chơi. Các nhân vật trong game Fire Emblem Heroes cũng vậy, nó được thiết kế với vẻ ngoài lạnh lùng và nhanh nhẹn. Các nhà phát triển đã trang bị cho nhân vật những cánh tay nhỏ và phù hợp với thế mạnh của họ. Đối đầu với họ là một tộc lửa với sức mạnh khổng lồ và gia truyền. Những người của đội cứu hỏa rất dữ dội và mạnh mẽ với áo giáp dày. Khi trận chiến giữa hai đội quân lên đến đỉnh điểm, những quả cầu lửa to như núi, va chạm với những tảng băng khổng lồ, gây ra rất nhiều chấn động. Một trận thư hùng không thể kể hết, chỉ có thể trải nghiệm mới hiểu được.

Tuy nhiên, đồ họa 2D mới là lựa chọn của nhà sản xuất cho Fire Emblem Heroes. Chắc chắn không phải vì mục đích giảm dung lượng mà họ thực sự làm như một hình thức giữ lại một chút liên quan đến các trò chơi trước đó để thu hút người chơi. Số lượng tải xuống khổng lồ là ví dụ rõ ràng nhất cho điều này.

Phiên bản Fire Emblem Heroes MOD APK

Tính năng MOD

  • Heroes 5 sao.
  • Feather.

Tổng quan

Có thể thấy sức hấp dẫn của Fire Emblem Heroes đối với cộng đồng game thủ là rất lớn. Lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và cốt truyện có chiều sâu là những yếu tố quyết định thành công của trò chơi trong hiện tại và tương lai. Cùng tải game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

Tải xuống Fire Emblem Heroes MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Fire Emblem Heroes về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời