Reloader activator

Tải Ficool Books MOD APK 1.7.5.2 (Miễn phí tất cả sách)

5/5 - (1 bình chọn)

Ficool Books MOD APK là ứng dụng đọc sách trực tuyến dành cho Android. Được đánh giá là một trong những ứng dụng đáng đọc nhất hiện nay, Ficool Books đã có hơn 500 nghìn lượt cài đặt trên Google Play nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng.

Thông tin chi tiết

Tên
Ficool Books
Danh mục
Phiên bản
1.7.5.2
Nhà phát hành
Transread Technology Limited
ID
com.qidian.Int.reader.transread
Dung lượng
17 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Miễn phí tất cả sách
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Sách Ficool

Đọc sách là nhu cầu tất yếu của mỗi chúng ta, sách giúp con người có thể cập nhật thông tin cũng như học hỏi những kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước. Qua đó, mang đến cho người đọc tư duy tươi mới và trau dồi thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích trong suốt quá trình đọc. Tuy nhiên, phong cách đọc cổ điển đã và đang nhường chỗ cho sự phát triển của Ebooks – Sách trực tuyến.

Với ebook, người đọc có thể đọc sách bất cứ lúc nào mà không cần phải mang theo những cuốn sách cồng kềnh bên mình. Do đó, bạn sẽ cần một ứng dụng giúp việc đọc sách điện tử dễ dàng hơn. Vâng, Ficool Books là ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Ficool Books được phát triển bởi nhà xuất bản Transread Technology Limited đến từ Châu Phi. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng giúp nhu cầu bổ sung kiến ​​thức của người dùng trở nên thuận tiện nhất có thể. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tính năng vượt trội mà ứng dụng này mang lại.

Đọc sách mọi lúc mọi nơi

ficool books mod

Với Ficool Books, người dùng có thể đọc những cuốn sách yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet. Tất nhiên, bạn phải kết nối Internet một lần để tải xuống các cuốn sách điện tử yêu thích của mình. Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, người dùng đã có thể dễ dàng thưởng thức hệ thống sách vô cùng phong phú được tích hợp sẵn trên ứng dụng này. Nhìn chung, cách thức hoạt động của Ficool Books sẽ không thay đổi quá nhiều so với các ứng dụng cùng thể loại trên thị trường.

Rất nhiều tính năng

Kho tàng sách khổng lồ: Điểm nổi bật nhất của Ficool Books có lẽ là tích hợp hơn 300.000 đầu sách gồm nhiều thể loại khác nhau. Chẳng hạn như truyện tranh, tiểu thuyết, truyện ngắn, truyền thuyết, văn học, thơ ca, và nhiều thể loại khác chắc chắn sẽ khiến quá trình bổ sung kiến ​​thức của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Cập nhật thường xuyên: Dù số lượng sách khổng lồ nhưng nhà xuất bản Transread Technology Limited luôn cập nhật sách mới thường xuyên cho Ficool Books. Điều này chắc chắn sẽ giúp số lượng sách trong ứng dụng này sẽ ngày càng tăng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Tính năng lật trang: Trong Ficool Books tính năng này tự động lưu trang hiện tại trong sách, gắn trang này vào cạnh màn hình để điều hướng thuận tiện. Lật lên lật xuống như một cuốn sách thật, đó là một ưu điểm lớn của Lật Trang. Với một lần chạm, bạn có thể quay lại trang đã ghim và ngược lại.

Các chức năng được tối ưu hóa: Các chức năng trong Ficool Books được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động. Do đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện một số tính năng như lưu trữ, tải xuống và đọc ngoại tuyến, tùy chỉnh màu nền, phông chữ. Mọi thứ đều hướng đến nhu cầu của người dùng và mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể.

Ưu điểm và nhược điểm

ficool books mod

Ưu điểm

  • Kho tàng sách phong phú
  • Đơn giản để sử dụng
  • Cập nhật thường xuyên
  • Có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Khuyết điểm

  • Có tính phí đối với một số sách bản quyền

Giao diện đơn giản

Giao diện người dùng của ứng dụng này cũng được bố trí tương đối đơn giản và trực quan. Hầu hết các tính năng chính đều xuất hiện trên màn hình chính giúp người dùng dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của mình. Nhìn chung, giao diện của Ficool Books không được tốt lắm và không có quá nhiều điểm để phàn nàn. Còn bạn thì sao? Hãy đưa ra ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận bên dưới bài viết này.

Phiên bản Ficool Books MOD APK

Tính năng MOD:

  • Tất cả sách miễn phí.

Ficool Books là kho ebook hấp dẫn và hữu ích dành cho mọi đối tượng người dùng trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với những đầu sách có giá trị về giáo dục, kinh tế, triết học, từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Với hơn 500 nghìn lượt cài đặt tính đến thời điểm hiện tại, Ficool Books Mod thực sự là một trong những ứng dụng đọc ebook tốt nhất với những gì mà nó mang lại.

Tải xuống Ficool Books MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Ficool Books về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời