Reloader activator

Tải FacePlay MOD APK 2.3.0 (Mở khóa Premium, Xóa watermark)

5/5 - (1 bình chọn)

FacePlay MOD APK là ứng dụng tách khuôn mặt khá phổ biến với giới trẻ trên toàn thế giới. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt của mình thành các nhân vật phim lịch sử, nhân vật nổi tiếng hay bất kỳ ai mà họ muốn.

Thông tin chi tiết

Tên
FacePlay
Danh mục
Phiên bản
2.3.0
Nhà phát hành
INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED
ID
com.ai.face.play
Dung lượng
44 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium, Xóa watermark
Download
10.000.000+

Giới thiệu về FacePlay

FacePlay là một ứng dụng có thể sử dụng ảnh của một người và một khuôn mặt mục tiêu để hợp nhất hai đặc điểm trên khuôn mặt thành một. Qua đó, người dùng có thể trở thành bất kỳ nhân vật nào họ muốn nhờ vào AI. Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng ứng dụng đến từ nhà phát hành INNOVATIONAL TECHNOLOGIES đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trên thế giới. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có trên App Store và chưa có mặt chính thức tại Google Play. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải ứng dụng thông qua liên kết APK bên dưới bài viết này.

Một số lưu ý

Trước khi đến với các tính năng chính của FacePlay, mình xin thông báo với các bạn một số lưu ý liên quan đến ứng dụng này. Theo đó, ứng dụng yêu cầu rất nhiều quyền truy cập không liên quan như quyền xác định vị trí của người dùng, thông tin liên hệ, lịch sử giao dịch trên App Store,… Vì vậy, bạn nên cân nhắc những rủi ro tiềm ẩn mà ứng dụng này có thể mang lại trước khi quyết định sử dụng.

Tiếp theo, người dùng chỉ có 3 ngày dùng thử miễn phí với ứng dụng này. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ phải trả phí duy trì khoảng $ 5,99 / tuần hoặc $ 45,99 / năm. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng, bạn nên hủy trước khi FacePlay bắt đầu tính phí. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng bản MOD được cung cấp bên dưới bài viết thì sẽ không mất một đồng nào.

Ghép bất kỳ ảnh khuôn mặt nào vào video

faceplay mod apk

Như bạn có thể thấy, các ứng dụng trực diện trên hình ảnh hoặc video đã xuất hiện rất nhiều trước đây. Nhưng hầu hết các ứng dụng đó vẫn chưa thực sự tạo được hứng thú cho người dùng, có thể chỉ trong một thời gian ngắn. Cho đến khi FacePlay xuất hiện, ứng dụng này đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người dùng và tạo nên một trào lưu thực sự trên mạng xã hội.

Với FacePlay, người dùng có thể dễ dàng ghép ảnh khuôn mặt của mình vào các đoạn phim cổ trang Trung Quốc với các nhân vật nổi tiếng. Hơn nữa, quá trình ghép mặt bằng ứng dụng này diễn ra khá nhanh chóng, chỉ từ 3 phút là bạn đã có thể nhìn thấy thành phẩm của mình. Đặc biệt hơn, các chi tiết trong video đều hoạt động rất mượt mà và chuyển động sống động. Điều đó góp phần khiến người dùng nhanh chóng có thiện cảm với FacePlay.

Sử dụng tương đối đơn giản

Mặc dù có các tính năng chỉnh sửa nâng cao, FacePlay sử dụng đơn giản hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Theo đó, người dùng chỉ cần chụp một bức ảnh chân dung của mình hoặc sử dụng ảnh có sẵn trên máy. Sau khi chọn được ảnh phù hợp, bạn bấm nút Xác nhận để áp dụng ảnh ngay. Lúc này, màn hình của ứng dụng sẽ chuyển sang trang chủ, người dùng bắt đầu chọn mẫu video mà mình muốn ghép mặt vào.

Sau khi chọn mẫu video bạn muốn ghép khuôn mặt vào, hãy nhấp vào nút Bắt đầu tạo ở cuối màn hình. Cuối cùng, hãy đợi một lúc để quá trình chuyển đổi hoàn tất và thưởng thức video của bạn ngay lập tức. Bên cạnh đó, người dùng FacePlay cũng có thể nhấn vào biểu tượng của các trang mạng xã hội có sẵn để chia sẻ nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống để lưu video vào thiết bị của mình.

Công nghệ DeepFake hoàn hảo

Trên thực tế, công nghệ DeepFake chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của FacePlay cho đến thời điểm hiện tại. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới, dựa trên sự tính toán của AI cho phép ghép các điểm tương đồng và tạo ra sự khác biệt giữa hai khuôn mặt. Từ đó, người dùng sẽ thấy những bức ảnh ghép tự nhiên, rất khó phân biệt. Hơn nữa, gương mặt sau khi ghép đôi vẫn thể hiện chuyển động mượt mà và mang đến những biểu cảm vô cùng đặc trưng.

Cung cấp nhiều tài nguyên

faceplay premium apk

Sẽ thật thiếu sót nếu FacePlay không thể chứa nhiều tài nguyên khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn. Và ứng dụng này đã không làm mình thất vọng với kho nội dung phong phú được tích hợp sẵn. Tại đây, bạn có thể sử dụng kho video phim cổ trang Trung Quốc với nhiều thể loại.

Điển hình là Qipao, Muscle, Fashion, hay HanFu. Bên cạnh các danh mục đó, người dùng cũng có thể tìm kiếm theo các chủ đề khác nhau để lựa chọn dễ dàng hơn. Ví dụ như thời trang, phim, clip nhảy, ca nhạc,… Ngoài ra, các thể loại video, cũng như nội dung trong FacePlay sẽ được bổ sung liên tục để giúp người dùng tạo ra nhiều xu hướng trong ngành.

Phiên bản FacePlay MOD APK

Tính năng MOD:

  • Đã mở khóa Premium
  • Xóa Ads
  • Xóa làm mờ hình

Xu hướng trên các trang mạng xã hội đang dần trở nên phổ biến hơn, hàng ngày có rất nhiều người cố gắng tạo ra những xu hướng mới. Và FacePlay Mod cũng là một trong số đó. Ứng dụng này không thể thiếu trên thiết bị của những người dùng yêu thích đăng tải những clip vui nhộn, bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng FacePlay thu thập quá nhiều thông tin và có thể phục vụ cho việc đánh cắp dữ liệu. Mình đồng tình với ý kiến ​​này nhưng bạn cũng có thể công khai những thông tin không quá đúng sự thật, hạn chế nhập năm sinh, số di động,… để sử dụng ứng dụng một cách an toàn nhất.

Tải xuống FacePlay MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download FacePlay về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời