Tải Elevate MOD APK 5.52.0 (Mở khóa Pro, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Thử thách và phát triển trí óc của bạn với Elevate MOD APK – Ứng dụng rèn luyện kỹ năng phản xạ của người dùng từ Elevate Labs.

Thông tin chi tiết

Tên
Elevate
Danh mục
Phiên bản
5.52.0
Nhà phát hành
Elevate Labs
ID
com.wonder
Dung lượng
47 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro, Xóa Ads
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Elevate

Elevate là ứng dụng phát triển trí não được thiết kế đặc biệt để cải thiện khả năng tập trung, giọng nói, tốc độ xử lý thông tin, trí nhớ, tính toán, cho não bộ của người dùng. Điều đặc biệt là mỗi người dùng sẽ được sử dụng một chương trình đào tạo riêng biệt, phù hợp nhất với sở trường của mình ở thời điểm hiện tại. Điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy thích thú hơn trong quá trình sử dụng.

Hãy luyện tập “não bộ” mỗi ngày một lần là cần thiết nếu bạn không muốn già đi theo thời gian. Nếu bạn muốn não bộ của mình luôn hoạt động tốt nhất thì việc sử dụng Elevate hàng ngày là vô cùng cần thiết. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt và 4,5 / 5 xếp hạng trên cửa hàng Google Play trực tuyến. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại ngay từ lần đầu tiên.

Đơn giản để sử dụng

elevate mod apk

Trong lần đầu trải nghiệm Elevate, người dùng sẽ làm một bài kiểm tra nhỏ với các câu hỏi cơ bản của từng môn học. Sau khi hoàn thành bài tập này, ứng dụng có thể dễ dàng đánh giá hiệu suất của bạn. Lưu ý, câu hỏi ban đầu tương đối quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phân loại ngay sau đó, từ đó đưa ra các bài tập phù hợp hơn cho người dùng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp nhiều mini game về nhiều chủ đề khác nhau để người chơi có thể thử thách giới hạn kiến ​​thức của mình. Các trò chơi nhỏ trong ứng dụng này tương đối đơn giản vì chúng đi kèm với hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn hoàn thành tất cả các thử thách được tích hợp sẵn không phải là điều đơn giản.

Bài tập đa dạng

Elevate không chỉ là một chương trình theo dõi các bài tập trí não, nó còn hoạt động như một huấn luyện viên thực thụ. Cụ thể, các bài tập trong chương trình này có thể giúp người dùng nâng cao khả năng tập trung, kỹ năng giao tiếp, tốc độ xử lý thông tin và rất nhiều kỹ năng khác. Điều đặc biệt là mỗi người dùng có thể tùy chỉnh chương trình tập luyện sao cho phù hợp nhất với thể trạng của bản thân.

Trên thực tế, Elevate được chia thành nhiều phần khác nhau. Người dùng có thể chọn phần não muốn cải thiện trong từng giai đoạn. Sau đó, bạn cần cung cấp ứng dụng độ tuổi hiện tại để đạt được cấp độ phù hợp. Hầu hết các bài tập và trò chơi trong Elevate đều được thiết kế dựa trên cơ sở khoa học nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giám sát quá trình đào tạo

Mỗi khi sử dụng Elevate , mọi dữ liệu sẽ được ghi lại để người dùng dễ dàng theo dõi trong những lần sử dụng tiếp theo. Thông qua quá trình theo dõi này, bạn có thể xem các thông số riêng của chúng để hiểu rõ hơn về sự phát triển trong từng giai đoạn. Những thông số này không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi mà còn cải thiện các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày.

Lưu ý: Elevate sẽ sử dụng dữ liệu này để cung cấp cho người dùng những bài học hiệu quả hơn trong tương lai gần.

Giao diện thân thiện

elevate premium apk

Bên cạnh những tính năng kể trên, giao diện của Elevate cũng được thiết kế vô cùng trực quan và mang đến cho người dùng sự thân thiện nhất định. Các biểu đồ được tích hợp thông minh ngay trên màn hình chủ để bạn có thể tiện theo dõi hơn. Điển hình là một số biểu đồ như biểu đồ đo lường, bậc thang, biểu đồ hình tròn. Hệ thống màu sắc trong ứng dụng mang đến những gam màu tương đối tươi sáng và năng động nhưng không quá lòe loẹt. Điều này cũng góp phần không nhỏ trong việc kích thích trí não của người dùng trong các bài tập có sẵn.

Tại sao sử dụng phiên bản MOD của Elevate?

Có thể bạn chưa biết, Elevate cung cấp cho người dùng hai phiên bản trải nghiệm khác nhau bao gồm miễn phí và trả phí. Khi sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ phải chịu nhiều hạn chế khác nhau. Ví dụ, bạn chỉ nhận được 3 trò chơi mỗi ngày trong khi phiên bản trả phí cung cấp đầy đủ các tính năng nâng cao.

Giá để trải nghiệm phiên bản PRO tương đương 4,99 USD / tháng và 44,99 USD / năm. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một người dùng cơ bản ở thời điểm hiện tại. Vì vậy bạn có thể tải phiên bản MOD của Elevate tại IGAMEHOT để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản Elevate MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro
  • Xóa Ads

Với tất cả các chức năng kể trên, Elevate thực sự là một ứng dụng “rèn luyện trí não” tuyệt vời cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Nó sẽ giúp bạn luôn năng động, linh hoạt và phản ứng nhanh với mọi tình huống trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng kết hợp giữa giải trí và rèn luyện sức khỏe thì Elevate chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

Tải xuống Elevate MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Elevate về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời