Tải Dictionary.com Premium MOD APK 9.11.1 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Việc tra từ điển tiếng Anh không còn là vấn đề khó khăn với quá nhiều người dùng khi Dictionary.com MOD APK xuất hiện. Đây là một trong những ứng dụng tra cứu ngôn ngữ tốt nhất trên nền tảng di động hiện nay với rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn.

Thông tin chi tiết

Tên
Dictionary.com Premium
Danh mục
Phiên bản
9.11.1
Nhà phát hành
Dictionary.com, LLC
ID
com.dictionary.paid
Dung lượng
27MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Dictionary.com Premium – Từ điển tiếng Anh tiện lợi trên thiết bị di động

dictionary.com premium mod apk

Từ điển luôn là một trong những công cụ không thể thiếu đối với người dùng muốn học hay học thêm ngoại ngữ mới. Nhưng trong nền công nghiệp kỹ thuật số hiện nay, quyền đối với từ điển giấy không còn xuất hiện nhiều như trước đây. Thay thế chúng là các ứng dụng từ điển qua điện thoại thông minh với độ hoàn thiện và tiện dụng cao.

Dictionary.com Premium là một trong số đó

Dictionary.com Premium là từ điển kỹ thuật số sở hữu nhiều tính năng học ngoại ngữ tiên tiến giúp người dùng tiếp cận kiến ​​thức nhanh chóng. Phiên bản trả phí này đi kèm với rất nhiều cải tiến so với phiên bản thông thường. Cùng với đó là kho dữ liệu được tổng hợp trực tiếp và cập nhật thường xuyên từ

Dictionary.com Premium là sự kết hợp hoàn hảo giữa từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa. Theo đó, ứng dụng này cũng cho phép người dùng tra cứu mọi thứ ngoại tuyến mà không cần kết nối internet để phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nhìn chung, có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể khám phá trong ứng dụng này. Tải xuống phiên bản MOD & APK để sử dụng mọi thứ hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ.

Tra cứu trực tuyến với kho từ vựng đa dạng. Tải ngay ứng dụng tra cứu ngôn ngữ tuyệt vời này tại App Store hoặc Google Play để trải nghiệm ngay bây giờ.

Hiển thị hàng loạt kết quả

Với hơn 2 triệu định nghĩa, cùng hệ thống từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cách dùng, cụm từ đa dạng, Dictionary.com Premium sẽ hiển thị tất cả kết quả bạn cần tra cứu. Có khá nhiều thứ mà bạn có thể học qua từ điển này, không chỉ là một công cụ dịch thuật như Google Dịch. Các thông tin hữu ích liên quan đến kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình. Bao gồm danh từ, tính từ, động từ, giới từ, hoặc thậm chí sử dụng từ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Đặc biệt hơn, những từ gần nghĩa nhưng cách dùng khác nhau cũng được xuất hiện giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Thông tin kèm theo sẽ được hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới vào thời điểm hiện tại. Nhờ đó, người dùng Dictionary.com Premium có thể vừa tra cứu vừa nâng cao vốn từ vựng của mình bất cứ lúc nào khi sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.

Nội dung tham chiếu đáng tin cậy

dictionary com premium mod apk

Như đã đề cập ở trên, tất cả nội dung trong Dictionary.com Premium đều được cập nhật thông qua Dictionary.com & Thesaurus.com. Đây là những trang web tra từ điển tốt nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Rõ ràng, điều này sẽ giúp nội dung trong ứng dụng này luôn được bảo mật và có độ uy tín cao đối với bất kỳ người dùng nào. Bên cạnh đó, nội dung cũng sẽ được cập nhật thường xuyên theo từng kỳ để đảm bảo rằng người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ kiến ​​thức bổ ích nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy các từ tiếng Anh mới trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng.

Tra cứu offline dễ dàng

Một trong những tính năng làm cho Dictionary.com Premium nổi bật hơn so với các bộ từ điển khác là khả năng tra cứu ngoại tuyến. Nhờ đó, người dùng có thể tra cứu mọi thứ mọi lúc mọi nơi để luôn truy cập vào hệ thống ngôn ngữ một cách đầy đủ nhất. Về cơ bản, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng này và nội dung đầy đủ sẽ có ngay sau đó. Bên cạnh đó, có một số tính năng đặc biệt yêu cầu người dùng phải trực tuyến để sử dụng nhưng bạn sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào chúng.

Rất nhiều tính năng nổi bật khác

Ngoài những tính năng trên, ứng dụng này còn đi kèm với rất nhiều thứ hay ho khác, bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Hỗ trợ dịch văn bản dài

Không chỉ dịch từ mà Dictionary.com Premium còn hỗ trợ người dùng dịch một đoạn văn bản dài sang ngôn ngữ khác chỉ với một lần chạm.

Học từ mới mỗi ngày

Đây là một tính năng được nhiều người yêu thích khi sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên. Tính năng này sẽ giúp bạn chủ động học một từ mới mỗi ngày nhờ các thông báo có sẵn. Học một từ mỗi ngày, về lâu dài, sẽ trở thành một thói quen khó bỏ và giúp bạn có được lượng kiến ​​thức từ vựng phong phú.

Phát âm qua âm thanh

Khi bạn tìm kiếm một từ, hãy nhấn vào biểu tượng loa để học cách phát âm từ đó như người bản xứ.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Thật vậy, giao diện của Dictionary.com Premium sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng tra cứu hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh cỡ chữ, điều chỉnh độ tương phản, chế độ sáng tối,…

Phiên bản Dictionary.com Premium MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Dictionary.com MOD APK là sự kết hợp hoàn hảo giữa từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tra cứu mọi thứ ngoại tuyến mà không cần kết nối internet để phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nhìn chung, có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể khám phá trong ứng dụng này.

Tải xuống Dictionary.com MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dictionary.com Premium về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời