Tải Busuu MOD APK 21.18.1.631(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Busuu MOD APK là ứng dụng dành riêng cho việc học ngoại ngữ, nó sẽ giúp người dùng giải quyết những khó khăn trong quá trình học ngoại ngữ mới. Bạn có thể học ngoại ngữ ở nhà hoặc trên tàu điện ngầm, xe buýt hoặc bất kỳ lúc nào rảnh rỗi với ứng dụng tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết

Tên
Busuu
Danh mục
Phiên bản
21.18.1.631
Nhà phát hành
Busuu
ID
com.busuu.android.enc
Dung lượng
43 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Busuu

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tăng khả năng ngoại ngữ hiệu quả thì Busuu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Busuu cung cấp các tính năng tiên tiến, cùng với các phương pháp đặc biệt để đạt hiệu quả cao. Bên cạnh việc hỗ trợ nhiều khóa học chất lượng, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng.

Theo đó, Busuu được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5/2016 và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng. Không chỉ hỗ trợ học ngoại ngữ mà Busuu còn cấp chứng chỉ cho học viên nếu vượt qua các bài kiểm tra có sẵn. Đây được coi là điều chưa từng có trên các ứng dụng học ngoại ngữ trên di động. Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng 10 triệu sinh viên khác trên Google Play và nâng cao kiến ​​thức về ngoại ngữ của mình chưa?

Học tới 12 ngôn ngữ khác nhau

busuu mod apk

Điểm nổi bật đầu tiên từ Busuu là ứng dụng này có sẵn hơn 12 ngôn ngữ khác nhau để người dùng tìm hiểu. Như vậy, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi chọn loại ngôn ngữ mà mình muốn học. Khi học với ứng dụng này, người dùng sẽ cải thiện ngôn ngữ của mình thông qua rất nhiều hoạt động khác nhau. Bao gồm từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm,…

Bên cạnh đó, phần phát âm sẽ mang đến các đoạn hội thoại từ ngắn đến dài, sau đó các bạn có thể tham gia làm các bài tập để hiểu bài hơn. Hãy tiếp thu, tập trung và rèn luyện nhiều kỹ năng chắc chắn kiến ​​thức ngoại ngữ của bạn sẽ tăng lên trong thời gian ngắn.

Khóa học từ các chuyên gia

Hầu hết các khóa học có tại Busuu đều được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Như vậy, bạn sẽ nhận được một lượng kiến ​​thức ngoại ngữ chuyên ngành tương tự như học tại trung tâm ngoại ngữ. Về cơ bản, ứng dụng này cũng cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, người dùng sẽ bắt đầu với những điều cơ bản, dần dần mọi thứ sẽ phát triển và xuất hiện thêm nhiều kỹ năng mới.

Nhiệm vụ duy nhất của người dùng Busuu là tìm cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, hãy nghiêm túc học tập theo lộ trình có sẵn để có được những kiến ​​thức quan trọng và hữu ích. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ giỏi một ngoại ngữ mới trong thời gian ngắn nếu chăm chỉ học với Busuu.

Thực hành với người bản ngữ

Đây là một trong những tính năng quan trọng giúp Busuu nổi bật hơn so với các ứng dụng học ngoại ngữ khác trên thị trường. Theo đó, cộng đồng người dùng của ứng dụng đã lên đến con số 100 triệu và vẫn đang tăng lên hàng ngày (Thống kê này từ nhiều nền tảng khác nhau). Kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ của bạn bằng cách chia sẻ bài tập của bạn với mọi người và chờ phản hồi của họ. Hơn nữa, việc trao đổi phương pháp học với những người dùng khác sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn mới cho mục đích học ngoại ngữ trong thời gian sắp tới.

Học và lấy chứng chỉ trực tuyến

Nếu bạn xem Busuu như một ứng dụng học ngoại ngữ thông thường thì có lẽ bạn đã nhầm. Ngoài việc cung cấp các khóa học chất lượng cao, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng nhận chứng chỉ sau mỗi khóa học. Như đã nói ở trên, toàn bộ hệ thống bài học trong ứng dụng được xây dựng theo các chuyên gia đầu ngành, cụ thể là theo tiêu chuẩn chung của CEFR. Do đó, các chứng chỉ từ đơn vị này có độ tin cậy cao và uy tín trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu.

busuu mod premium apk

Tuy nhiên, người dùng cần sử dụng gói Busuu Premium Plus nếu muốn học và nhận chứng chỉ ngoại ngữ. Theo đó, bạn cũng phải chăm chỉ học tập. Bởi vì các bài kiểm tra cuối cùng của mỗi khóa học rất khó và bạn cần phải đạt được số điểm quy định. Điểm đặc biệt là kết quả sẽ hiển thị trên màn hình chỉ sau vài giây. Người dùng chỉ cần tải bản mềm về máy tính để in ra khi cần thiết.

Học ngay cả khi ngoại tuyến

Học ngoại ngữ khi không có internet? Tại sao không? Với Busuu, người dùng có thể tải những gì cần tìm hiểu về thiết bị. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng học tập khi đang di chuyển hoặc trong khu vực không có kết nối internet. Tất nhiên, bạn cần có kết nối internet để tải bài mà mình muốn, quá trình này diễn ra khá nhanh và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Nhìn chung, tính năng này cực kỳ phù hợp với những người dùng bận rộn hoặc thường xuyên di chuyển.

Phiên bản Busuu MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Với những tính năng trên, mình tin chắc rằng Busuu sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Đồng thời, ứng dụng này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế trong thời gian qua nhờ tính hữu ích của nó. Một khi các quy tắc được tuân thủ đúng, ứng dụng này sẽ giúp việc học ngoại ngữ của bạn trở nên thú vị hơn nhiều và có động lực để tiếp tục hơn so với cách truyền thống.

Tải xuống Busuu MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Busuu về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời