Reloader activator

Tải Bunny Live MOD APK 2.8.3 (Ghi màn hình, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Livestream trực tuyến hoặc kết nối với hàng trăm thần tượng đang phát trực tiếp với Bunny Live Mod – Ứng dụng Livestream được nhiều người yêu thích ở thời điểm hiện tại. Hiện tại có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ Livestream trên nền tảng di động, nhưng tại sao mình lại giới thiệu Bunny Live? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
Bunny Live
Danh mục
Phiên bản
2.8.3
Nhà phát hành
Bunnycompany
ID
com.tiange.bunnylive&hl=vi&gl=US
Dung lượng
44Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Cho phép ghi màn hình, Xóa Ads
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Bunny Live

bunny live mod apk

Tương tự như các ứng dụng Livestream khác, Bunny Live cho phép người dùng thoải mái live stream ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Có thể thấy đây không phải là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ Livestream, nhưng nó thực sự hoàn hảo ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đặc biệt đây cũng là sản phẩm đầu tay của nhà phát hành Bunnycompany. Vì vậy, nó được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Hãy nhanh tay tải Bunny Live Mod về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

Làm thế nào nó hoạt động

Bunny Live có cách thức hoạt động tương đối quen thuộc và nó giống như một mạng xã hội thu nhỏ trong quá trình sử dụng. Khi ai đó Livestream trên nền tảng, hệ thống sẽ tạo ra một mã ID tương ứng. Nghĩa là người dùng chỉ cần nhập mã ID là có thể vào phòng Livestream đó ngay lập tức.

Hơn nữa, với tư cách là khách, bạn có thể tương tác trực tiếp với người phát trực tiếp bằng cách bình luận thông qua hộp trò chuyện tích hợp. Họ có thể xem tất cả các bình luận của bạn và trả lời ngay trên Livestream. Bunny Live cũng hỗ trợ tặng quà, vì vậy đừng quên tặng quà cho các Livestreamers để họ có thêm động lực phát triển.

Thể hiện tài năng

bunny live mod apk

Về cơ bản, ứng dụng này cho phép bất kỳ người dùng nào Livestream trên nền tảng của nó, nhưng không phải ai cũng trở thành thần tượng một cách dễ dàng. Ban đầu, người dùng cần điền thông tin của họ vào một mẫu đăng ký. Tất cả những thông tin này sẽ được nhà phát hành kiểm duyệt chặt chẽ trước khi cấp quyền Livestream cho ai đó. Điều này sẽ giúp cộng đồng thần tượng trong Bunny Live được đảm bảo về mặt pháp lý, tránh trường hợp các nguồn thông tin giả mạo cũng có thể Livestream.

Sau khi được cấp quyền Livestream thành công, người dùng Bunny Live có thể tạo room và phát trực tiếp bất cứ khi nào mình muốn. Đây cũng là lúc bạn cần trổ tài để thu hút người xem vì có quá nhiều thần tượng trong ứng dụng nên bạn cần thể hiện điều gì đó khác biệt. Thử các lĩnh vực phổ biến như kể chuyện, ca hát, khiêu vũ và tâm sự. Nếu bạn có một số lượng người hâm mộ nhất định, bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhận quà từ người hâm mộ của mình và quy đổi thành tiền mặt.

Tăng mức độ tương tác

Nếu bạn trở thành thần tượng trong Bunny Live và sở hữu lượng view nhất định, hãy kết nối với những thần tượng khác để tăng sự gắn bó. Nó hoạt động khá đơn giản, chỉ cần bấm vào hình thu nhỏ ở góc trái màn hình là bạn có thể chuyển sang phòng của họ ngay lập tức. Nếu đồng ý, lúc này cả hai có thể trò chuyện hoặc đưa ra các mini game để thu hút người xem, từ đó tăng lượt xem nhanh chóng. Tất nhiên, bạn cũng có thể từ chối Dual và các thần tượng khác khi chưa thực sự sẵn sàng.

Các tính năng được đề xuất

Có thể bạn chưa biết, mỗi ngày có hàng trăm, hàng nghìn thần tượng phát trực tiếp thông qua Bunny Live. Vì vậy, sẽ rất khó để tìm thấy những thần tượng bạn muốn xem nếu không biết ID của họ. May mắn thay, tính năng được khuyến nghị của ứng dụng này hoạt động cực kỳ hiệu quả, nó sẽ tự động liệt kê các thần tượng dựa trên tiêu chí và sở thích của người dùng ngay trên màn hình chính. Qua đó, bạn chỉ cần bấm vào ảnh đại diện của họ là có thể vào ngay phòng Livestream. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể vuốt lên hoặc vuốt xuống để tham gia vào phòng của các thần tượng khác một cách ngẫu nhiên.

Trở thành một người ủng hộ xuất sắc

Những người ủng hộ nổi bật sẽ nhận được một số đặc quyền khi họ đạt đủ điểm thưởng. Để kiếm điểm thưởng, bạn cần tặng cho thần tượng mà mình yêu thích, số điểm sẽ tỷ lệ thuận với quà tặng. Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra tiền mặt để mua quà trong Bunny Live. Khi bạn trở thành một người ủng hộ nổi bật, tên của bạn sẽ được bao phủ bởi các biểu tượng đặc biệt. Điều này có nghĩa là các thần tượng sẽ dễ dàng nhìn thấy bạn khi họ đang phát trực tiếp.

Các biểu đồ được cập nhật thường xuyên

Ngoài những tính năng kể trên, Bunny Live còn tích hợp bảng xếp hạng thần tượng theo ngày, tháng, năm. Những thần tượng xuất sắc nhận được nhiều quà tặng hay lượt xem nhất chắc chắn sẽ có tên trong bảng xếp hạng vinh danh này. Hãy nhớ rằng vị trí và thứ hạng của các thần tượng sẽ liên tục thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, bạn phải luôn cố gắng đạt thành tích cao nhất và có mặt trên bảng xếp hạng.

Phiên bản Bunny live MOD APK

Tính năng MOD:

  • Cho phép ghi lại màn hình
  • Xóa Ads

Với Bunny Live, người dùng sẽ được thỏa mãn nhu cầu giải trí bất tận khi xem video Livestream của các thần tượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký trở thành thần tượng nhờ tài năng của mình. Qua đó, kiếm thêm thu nhập bằng cách phát trực tiếp thường xuyên và thu hút thêm nhiều người ủng hộ. Nhìn chung, đó là một ứng dụng thực sự tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ cần tải xuống ngay bây giờ trên thiết bị của mình.

Tải xuống Bunny Live MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Bunny Live về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời