Reloader activator

Tải Audiomack MOD APK 6.9.2 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Audiomack MOD APK là trình nghe nhạc trực tuyến được nhiều người yêu thích, được phát triển và xuất bản bởi Audiomack. Nhu cầu nghe nhạc ngày càng cao đồng nghĩa với việc có rất nhiều nền tảng ứng dụng nghe nhạc ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Hãy cùng IGAMEHOT khám phá những đánh giá chi tiết hơn về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Audiomack
Danh mục
Phiên bản
6.9.2
Nhà phát hành
Audiomack
ID
com.audiomack
Dung lượng
37Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Audiomack

Audiomack được phát minh và ra mắt vào năm 2012, được thực hiện bởi hai nhà sáng lập Dave Macli và David Ponte. Ứng dụng này cho phép tất cả các nghệ sĩ tải lên, tải xuống và podcast âm nhạc của họ. Tất cả âm nhạc này sẽ đến tay những người nghe sử dụng nó. Sau 7 lần phát hành, ứng dụng đã đạt 1,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên thiết bị di động và trang web.

Audiomack MOD

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng

Mọi người đều có thể sử dụng Audiomack mỗi ngày. Ứng dụng này có thiết kế cực kỳ đơn giản và mọi người có thể truy cập và thưởng thức âm nhạc mỗi ngày. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc tuyệt đối thì không thể bỏ qua Audiomack. Nó sẽ là một ứng dụng tuyệt vời để bạn thỏa mãn đam mê nghe nhạc. Hãy thử sử dụng nó ngay hôm nay và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các tính năng tuyệt vời

Nhiều người nghĩ Audiomack chỉ có tính năng nghe nhạc đơn giản. Điều đó hoàn toàn sai lầm, ứng dụng nhiều hơn bạn nghĩ. Khi sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được mọi chi phí cần thiết. Giúp tải lên không giới hạn, xuất dữ liệu không giới hạn và tất cả các hoạt động này đều hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cũng tự động tìm các bản nhạc mới và chia sẻ chúng với bạn ngay lập tức. Bạn có thể theo dõi các xu hướng âm nhạc mới cực kỳ dễ dàng.

Thuận lợi

Ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống bất kỳ bài hát hoặc album nào ngoại tuyến với dữ liệu miễn phí. Nếu bạn yêu thích bất kỳ bài hát, album hoặc danh sách phát nào, ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm, duyệt và trộn vào một bộ sưu tập của riêng bạn. Nó thậm chí còn có tính năng duyệt danh sách và sắp xếp chúng theo tâm trạng, thể loại yêu thích của người dùng, v.v.

Kiếm tiền hàng ngày nhờ Audiomack

Ứng dụng này là một dịch vụ kiếm tiền chuyên nghiệp. Người dùng có thể sử dụng các tính năng của Audiomack Premium hoặc AMP để kiếm tiền hàng ngày. Tuy nhiên, làm điều này cần phải có đơn xin chấp thuận. Ứng dụng này sẽ đề xuất quảng cáo đầu video và sau đó phân chia doanh thu giữa chủ sở hữu bản quyền. Đối với mỗi lần tải lên, một liên kết để mua và theo dõi các tùy chọn tải xuống sẽ xuất hiện. Bạn thực sự có thể tận dụng liên kết này để quảng cáo và kiếm lợi nhuận.

Kết nối với bạn bè

Ứng dụng này là một nền tảng trực tuyến miễn phí được xây dựng để giúp bạn tìm thấy những xu hướng âm nhạc mới nhất, hot nhất. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí cho một phần đặc biệt của ứng dụng này là Audiosnap. Cho phép bạn tạo video hoặc ảnh 15 giây tùy chỉnh được đồng bộ hóa với bất kỳ bài hát nào trên ứng dụng. Sau khi tạo xong video, bạn có thể chia sẻ nó trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter. Điều này thật tuyệt vời, phải không?

Phiên bản Audiomack MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Audiomack MOD APK dành cho Android

Audiomack MOD APK có sẵn trong tất cả các ứng dụng tải xuống ngày nay. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng trên Play Store cho người dùng Android và App Store cho người dùng thiết bị iOS. Với một ứng dụng miễn phí tuyệt vời như vậy, còn chờ gì nữa mà bạn không sở hữu và tận hưởng thế giới âm nhạc của riêng mình ngay hôm nay?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Audiomack về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời