Tải Alight Motion PRO APK (Unlocked VIP) v3.9.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Alight Motion APK (MOD Unlocked VIP) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ độc đáo, được phát triển bởi Alight Creative. Hãy cùng iGameHot khám phá ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Alight Motion
Danh mục
Phiên bản
3.9.0
Nhà phát hành
Alight Creative
ID
com.alightcreative.motion
Dung lượng
124 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Alight Motion

alight motion apk

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video khác nhau. Ví dụ, PicsArt Photo Editor, Lightroom CC, Snapseed, VSCO, hoặc Photoshop Express,… Alight Motion là một ứng dụng đồ họa chuyển động. Đây được coi là ứng dụng chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này thường được sử dụng để chỉnh sửa ảnh hoặc video.

Tuy nhiên, nó không giống bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào khác. Alight Motion là ứng dụng có nhiều chức năng nhất dành cho điện thoại thông minh. Chỉ cần sở hữu ứng dụng này trên điện thoại, bạn sẽ thấy việc chỉnh sửa ảnh hay thiết kế đồ họa dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa video cũng như thiết kế đồ họa… Alight Motion sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một điểm nổi bật khác của ứng dụng này là sử dụng miễn phí. Bạn có thể dễ dàng sở hữu ứng dụng này bằng cách tải xuống miễn phí thông qua App Store và Google Play.

Xử lí cực kỳ đơn giản

alight motion mod vip

Sau khi cài đặt Alight Motion trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, không quá khó để bạn bắt đầu sử dụng. Các thao tác trong ứng dụng này tương đối đơn giản nên người dùng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng lần đầu. Bên cạnh đó là các chức năng khác như hiệu ứng, khung hình, chỉnh sửa đồ họa vector, thiết kế video, thoát ứng dụng… đều được đặt ở những vị trí tương đối dễ nhìn. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mình muốn.

Nhìn chung, với một người lần đầu sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để làm quen với cách thức hoạt động của nó. Mọi thứ được sắp xếp tương đối trực quan và phù hợp với đa số người dùng trong thời điểm hiện tại.

Các tính năng đa dạng và hữu ích

alight motion hack apk

Giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video khác, Alight Motion là một ứng dụng hoàn hảo để người dùng thực hiện công việc của mình. Trong số rất nhiều tính năng hữu ích được tích hợp, nổi bật nhất là tính năng đồ họa, video, âm thanh. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa những hình ảnh, clip theo ý muốn của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Điểm đặc biệt chỉ có ở Alight Motion là nó hỗ trợ vector và bitmap. Tức là người dùng có thể chỉnh sửa đồ họa vector ngay trên điện thoại của mình. Thật tiện lợi đúng không? Bạn cũng có thể chọn từ các hiệu ứng ảnh và hiệu chỉnh màu sắc cho các ảnh và video khác nhau. Với hàng trăm màu sắc và hiệu ứng phong phú cho bạn lựa chọn.

Đặc biệt là với việc chỉnh sửa video clip. Chúng ta đều biết rằng chỉnh sửa video rất phức tạp, phải không? Nhưng hãy yên tâm nếu bạn sử dụng Alight Motion. Ứng dụng này cho phép bạn chọn các khung có sẵn cho mọi thao tác của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ các cài đặt trước của riêng mình hoặc xây dựng đường cong thời gian của riêng bạn để tạo chuyển động lỏng lẻo hơn cho hoạt ảnh.

alight motion

Hơn nữa, bạn cũng có thể tự do điều chỉnh độ mờ chuyển động dựa trên tốc độ, xuất video MP4 hoặc GIF động. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng tô màu và làm nổi bật bổ sung. Ứng dụng này còn có tính năng nhóm các hiệu ứng đổ bóng với nhau vô cùng đa dạng và phong phú.

Giao diện hiển thị thông minh

Có thể nhận thấy, giao diện hiển thị là một trong những điểm nhấn đặc biệt của Alight Motion. Ứng dụng này sở hữu giao diện hiển thị tương đối trực quan tạo cho người dùng sự thích thú ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Tự chỉnh ảnh

Alight Motion là một ứng dụng hoàn toàn mới. Nó có thể giúp bạn lưu các chức năng yêu thích để dễ dàng sử dụng lại. Tất cả người dùng qua Alight Motion đều hài lòng với tính năng chỉnh sửa chuyên sâu của ứng dụng. Nó giúp bạn điều chỉnh từ độ mờ, màu sắc, cân bằng màu sắc đến đường viền và bóng tối. Tất cả đều có thể được trau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ.

Hỗ trợ vector và bitmap: Vẽ vector cần độ chính xác cao, vì vậy một trackpad sẽ hỗ trợ người dùng chỉ vector chính xác, thay vì phải chạm vào chính sản phẩm để chấm điểm.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ mở rộng các phần tử video theo sở thích của người dùng, thay vì chỉ phải phụ thuộc vào những thứ có sẵn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tạo video theo sở thích của mình mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào từ ứng dụng này.

alight motion pro apk

Phiên bản Alight Motion MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP.

Tổng quan

Nếu bạn chỉ cần một ứng dụng đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh và video cơ bản thì ứng dụng này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thật là tiện lợi đúng không? Alight Motion MOD APK là ứng dụng tiện ích mà bất kỳ ai cũng phải cài đặt cho thiết bị của mình.

Tải xuống Alight Motion MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Alight Motion về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời