Adobe Spark Post MOD APK v6.6.0 (Mở khóa Premium) cho Android

Adobe Spark Post MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp dành riêng cho nền tảng Android iOS. Ứng dụng này đến từ nhà phát hành nổi tiếng Adobe vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các tính năng mạnh mẽ mà nó mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
Adobe Spark Post
Danh mục
Phiên bản
6.6.0
Nhà phát hành
Adobe
ID
com.adobe.spark.post
Dung lượng
45 Mb
Yêu cầu
Android 7.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Adobe Spark Post

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ ứng dụng nào của nhà phát hành Adobe như Adobe Photoshop Express hay Adobe Lightroom, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì họ sở hữu. Đối với Adobe Spark Post cũng vậy, đây được coi là sự pha trộn hoàn hảo giữa hai ứng dụng chỉnh sửa nổi tiếng là Photoshop và Illustrator. Về cơ bản, ứng dụng này tập trung vào nhu cầu chỉnh sửa đồ họa của người dùng và không đòi hỏi quá cao về mặt kỹ năng.

adobe spark post apk

Sử dụng Adobe Spark Post, bạn có thể dễ dàng tạo các poster, banner, thiết kế xuất hiện trên mọi lĩnh vực hiện nay. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng.

Cách sử dụng Adobe Spark Post

Ấn tượng đầu tiên của mình về ứng dụng này là sự đơn giản trong cách thức hoạt động của nó. Điều này có nghĩa là chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tạo ra tác phẩm theo ý mình.

Khi sử dụng Adobe Spark Post, người dùng sẽ cần gõ để tạo ra hình ảnh mong muốn. Có thể là một tiêu đề hoặc câu trích dẫn đầy cảm hứng. Trang đầu tiên xuất hiện sẽ hiển thị báo giá mẫu. Ở phía dưới, người dùng sẽ thấy kiểu bố cục cho mạng xã hội mà họ đang sử dụng, chẳng hạn như Instagram, Facebook, Twitter và Pinterest. Tất nhiên, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tạo ra nhiều hình ảnh khác nhau trong quá trình trải nghiệm.

Adobe Spark Post Premium có gì nổi bật?

Biến văn bản thành một bức ảnh tuyệt vời

adobe spark post mod apk

Adobe Spark Post mang đến khá nhiều tính năng mạnh mẽ phục vụ cho công việc của người dùng. Tuy nhiên, tính năng Magic Text mới thực sự là một lựa chọn phổ biến. Với tính năng này, người dùng sẽ dễ dàng biến những tài liệu khô khan của mình thành những bức ảnh sống động một cách nhanh chóng. Có khá nhiều bộ lọc thiết kế được tích hợp sẵn. Chúng sẽ biến văn bản và ảnh của bạn thành đồ họa chuyên nghiệp chỉ với một thao tác trực tiếp trên màn hình.

Nhiều mẫu phong phú

Có thể bạn chưa biết, Adobe Spark Post cung cấp hơn 3000 mẫu khác nhau bao gồm cả nội dung miễn phí và trả phí. Hầu hết các mẫu trong ứng dụng này đều được thiết kế rất chuyên nghiệp và đa dạng nên mọi ý tưởng của bạn sẽ biến thành hiện thực chỉ sau một vài thao tác đơn giản.

Lưu trữ dễ dàng

Khi tiến hành lưu trữ các file trên ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Adobe Spark Post đã đồng bộ hóa trên các thiết bị di động cũng như web nên bạn không cần quá lo lắng về những sự cố không mong muốn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiếp tục thiết kế mọi lúc, mọi nơi mà không cần sử dụng duy nhất một thiết bị.

Nhiều công cụ hỗ trợ

Các tính năng hấp dẫn, Adobe Spark Post có nhiều công cụ hỗ trợ cần thiết. Ví dụ như Auto Resize, Auto Recolor, Text Effects,… chúng sẽ giúp thiết kế của bạn nổi bật và hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Ưu điểm và nhược điểm của Adobe Spark Post

Ưu điểm:

  • Tạo đồ họa tuyệt vời trong vài giây.
  • Sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Chia sẻ công việc của bạn với thế giới.
  • Nhiều công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn.
  • Lưu trữ dự án nhanh chóng.

Khuyết điểm:

  • Có quảng cáo khi sử dụng.
  • Không mở khóa hoàn toàn các tính năng nâng cao (bạn chỉ có thể sử dụng khi thử nghiệm qua phiên bản Premium).

Giao diện thông minh và trực quan

adobe spark post premium apk

Giao diện của Adobe Spark Post cũng thực sự khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Hầu hết các tính năng đều đặt đúng vị trí để mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất định khi sử dụng. Các hiệu ứng chuyển cảnh trong ứng dụng này cũng được điều chỉnh và hoạt động trơn tru. Chất lượng đồ họa của ứng dụng này rất tốt và không có quá nhiều điểm để chê.

Phiên bản Adobe Spark Post MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

Adobe Spark Post MOD APK là một ứng dụng thiết kế đồ họa mới nhờ những tính năng tuyệt vời từ nhà phát hành Adobe. Ứng dụng này được phát triển bởi nhóm phần mềm sáng tạo của Adobe Systems nổi tiếng như Photoshop, Illustrator và InDesign. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mà ứng dụng này mang lại.

Tải xuống Adobe Spark Post MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Adobe Spark Post về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời