Reloader activator

Tải Z Day: Hearts of Heroes MOD APK v2.51.0 (Vô hạn tiền) cho Android

4.8/5 - (5 bình chọn)

Z Day: Hearts of Heroes Mod (Vô hạn tiền) là game chiến thuật sinh tồn trực tuyến nhiều người với chủ đề chiến đấu với Zombie đầy kịch tính. Tham gia chơi game, bạn được hóa thân thành một vị chỉ huy, đứng đầu một lãnh thổ, tiêu diệt các kẻ thù và xây dựng vùng đất của mình.

Thông tin chi tiết

Tên
Z Day: Hearts of Heroes
Danh mục
Phiên bản
2.51.0
Nhà phát hành
KingsGroup Holdings
ID
com.kingsgroup.ww2
Yêu cầu
Android 4.0.3
Download
500.000+

Giới thiệu về Z Day: Hearts of Heroes

z day apk

Chiến tranh thế giới diễn ra trong nhiều năm, các nghiên cứu khoa học được thực hiện với nhiều nỗ lực, mục tiêu lớn nhất là để phá vỡ cục diện bế tắc. Các siêu chiến binh được tạo ra sau những thí nghiệm khoa học được phát triển rầm rộ, đông đúc. Đội quân Destroyer khổng lồ cũng đang xâm chiếm bầu trời.

Mặc dù vậy, quân Đồng minh cuối cùng cũng chiếm được ưu thế khi đội quân Invader phóng khí ga chứa các chất tạo ra Zombie từ những người đã chết. Thời kỳ địa ngục Z Day đã bắt đầu. Nhiệm vụ của bạn lúc này là sống sót bằng mọi giá để xây dựng quân đội, liên kết với các đồng mình, củng cố căn cứ và tiêu diệt kẻ thù.

Nhà phát triển game, KingsGroup Holdings đã cho ra mắt một game trực tuyến chiến lược sinh tồn hot nhất năm 2018 đến nay. Bạn có thể tải game miễn phí trên Google Play và chơi tốt  Android, IOS hay Windows.

Gameplay

gameplay z day

Xây dựng lãnh thổ: Nhiệm vụ đầu tiên trong Z Day: Hearts of Heroes là xây dựng hạ tầng cơ sở một cách kiên cố nhất có thể và xây dựng, huấn luyện lực lượng quân đội. Từ một bãi đất trống bị chiến tranh tàn phá, bạn phải xây dựng lên đó những nhà máy sản xuất vũ khí, các lò phản ứng hạt nhân cùng các trại huấn luyện để có thể tạo ra một đội quân hùng mạnh. Chỉ cần đợi 3s sau những cú click nhẹ vào những khu đất trống và chọn 1 công trình bạn muốn là đã hoàn tất việc xây dựng.

Ngoài ra, game thủ cũng cần cân nhắc các hoạt động khai thác tài nguyên, tìm vàng để phục vụ các hoạt động điều hành quân đội và xây dựng lãnh thổ. Đồng thời còn phải chế tạo ra các vũ khí chiến đấu của riêng mình. Mặc dù các Destroyers có sức mạnh lớn nhất nhưng cơ hội sử dụng máy bay chiến đấu nhỏ hơn để tiêu diệt chúng vẫn có thể xảy ra.

gameplay z day

Huấn luyện quân đội: Sau khi xây dựng các cơ sở vật chất bạn cần huấn luyện đội quân của mình trở nên mạnh mẽ, thiện chiến để có thể bảo vệ đất nước trước các lực lượng như: Storm The Bastion, The Commandant. Hay tiêu diệt các loài thú khổng lồ trong rừng như gấu, sói để có thể kiếm được nhiều vàng nhất, phục vụ các hoạt động xây dựng và bảo vệ đất nước.

Có nhiều binh chủng khác nhau để game thủ có thể dễ dàng chọn lựa theo ý đồ chiến thuật của mình. Bạn có thể chọn các lực lượng như lính thủy đánh bộ, lính dù, máy bay, xe tăng,… để huấn luyện, nâng cấp. Là người chỉ huy bạn có thể xây dựng đội hình theo nhiều chiến thuật cũng như cách bạn tham chiến.

Lối chơi của Z Day: Hearts of Heroes tương đối phức tạp khi game thủ phải cùng lúc cân nhắc nhiều vấn đề. Tuy nhiên, hướng dẫn trong game lại rất chi tiết, giao diện game đơn giản, trực quan để bạn có thể dễ dàng làm chủ những cuộc chiến của mình.

Xem thêm:

Đồ họa

đồ họa z day

Z Day: Hearts of Heroes là game đồ họa 3D chất lượng khá tốt so với các game chiến thuật khác. Các cuộc chiến, pháo đài được mô phỏng giống thực tế mở ra cho bạn một thế giới hùng vĩ với những cỗ máy chiến đấu hiện đại và những tòa lâu đài nguy nga. Điểm bất hợp lý duy nhất trong game chính là các đội quân sẽ phải di chuyển trên ngọn cây trong những cuộc hành quân xuyên rừng.

Điểm nổi bật của tựa game này

  • Chiến tranh thế giới chính là cơ hội cho những vị lãnh đạo có thể bằng quyền lực, trí tuệ của mình để bước lên đỉnh vinh quang.
  • Liên kết và xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với quân đội đồng minh để cùng đánh bại cơn bão Bastion và sĩ quan chỉ huy.
  • Kết nối và trò chuyện trực tuyến với hàng ngàn game thủ trên khắp thế giới một cách dễ dàng với tính năng dịch tự động.
  • Sử dụng mọi biện pháp để chỉ huy đất nước đánh tan quân xâm lược, cứu con người khỏi thảm họa diệt vong.
  • Tìm hiểu kẻ thù, nghiên cứu kỹ năng quản lý nguồn tài nguyên, xây dựng lực lượng quân đội và chiến thuật chiến đấu.
  • Xây dựng một đội quân hùng mạnh để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Z Day: Hearts of Heroes phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Mặc dù là một game chơi hoàn toàn miễn phí thì một số vật phẩm trong game bạn vẫn phải sử dụng tiền thật để mua. Vì thế bạn cần cài mật khẩu cho các giao dịch mua hàng của mình trong ứng dụng để không bị mất phí khi bạn không muốn. Z Day: Hearts of Heroes là một game trực tuyến nên thiết bị của bạn cần được kết nối internet khi bạn muốn tham gia chơi game.

Tải xuống Z Day: Hearts of Heroes APK (MOD Money)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Z Day: Hearts of Heroes về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời