Tải Bloons TD 5 Hack APK 3.34 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Bloons TD 5 Hack Full Tiền, Money về máy – Vẫn là cuộc chiến bảo vệ thành trước những trái bóng bay sắc màu. Tuy nhiên, ở Bloons TD 5 bạn sẽ được thử sức với hàng loạt màn chơi mới lạ. Tháp khỉ tiếp tục được xây dựng, bố trí đội quân hùng mạnh “đón đầu”, phá vỡ tất cả trái bóng trước khi chúng kịp đặt chân vào lãnh thổ. Cùng Bloons TD 5 Mod tham gia hành trình bảo vệ thành thú vị trước những trái bóng nguy hiểm.

Thông tin chi tiết

Tên
Bloons TD 5
Danh mục
Phiên bản
3.34
Nhà phát hành
ninja kiwi
ID
com.ninjakiwi.bloonstd5
Dung lượng
99 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Bloons TD 5

Series game Bloons TD của Ninja Kiwi là cái tên nổi tiếng thuộc thể loại game thủ thành. Trò chơi trả phí này thu hút số lượt tải rất lớn trên các nền tảng. Mỗi phiên bản ra mắt đều tạo được tiếng vang lớn. Trong đó, không thể bỏ qua phiên bản ăn khách Bloons TD 5. Những điểm mới của phần này đem lại sự mới mẻ cho người chơi. Không những giải trí, người chơi còn có thể rèn luyện tư duy với những chiến thuật xây dựng tháp, bảo vệ lãnh thổ.

bloons td 5 hack tiền

Cốt truyện thú vị

Bloons TD 5 kể về cuộc chiến thủ thành của những chú khỉ trước sự xâm nhập của “đội quân” bóng bay. Vương quốc khỉ vốn dĩ tươi đẹp, yên bình, là nơi sinh sống của hàng ngàn chú khỉ. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, một hiện tượng lạ xảy ra. Vương quốc bắt đầu xuất hiện những quả bóng bay sắc màu. Điều làm mọi người lo lắng chính là những quả bóng này đem theo mối nguy hiểm.

Bên trong chúng là chứa lượng độc vô hình. Ngay khi bay vào vùng đất, chất độc này sẽ phá hủy sự sống. Không chỉ thảm thực vật mà nhiều loài sinh vật đã bị tiêu diệt. Những chú khỉ nhận ra rằng mình cần phải hành động ngay lập tức. Các chiến binh bắt đầu ra trận, sắp xếp đội hình, ngăn chặn bóng bay để bảo vệ vương quốc.

Lối chơi độc đáo

Ở mỗi cấp độ, những quả bóng bay đều mang trong mình một mức độ nguy hiểm riêng. Chúng liên tục di chuyển vào trong lãnh thổ vương quốc khỉ. Bạn sẽ phải ngăn chặn hướng đi của chúng. Hãy trang bị cho các chiến binh khỉ những loại vũ khí mạnh nhất, triển khai chiến thuật hiệu quả để bắt bước vào cuộc chiến.

bloons td 5 mod

Khi bắt đầu một màn chơi mới, bạn sẽ chọn chiến binh khỉ. Sau đó tiến hành sắp xếp họ vào các vị trí trên bản đồ. Việc này giống như việc bạn đi các nước cờ, giăng thế trận để ngăn chặn quân địch. Ở các vị trí có chiến binh canh giữ, khi bóng xuất hiện, ngay lập tức chúng sẽ bị phá hủy. Có thể thấy, điểm cốt lõi của Bloons TD 5 là vũ khí, quân đội và chiến thuật. Hãy dùng linh hoạt cả 2 để có được kết quả tốt nhất sau mỗi trận chiến.

Vương quốc khỉ rất rộng, những quả bóng có thể bay vào lãnh thổ qua nhiều khu vực khác nhau Vì vậy, bạn cần tính toán thật kỹ về vị trí sắp xếp quân canh giữ. Bản đồ trong Bloons TD 5 giới hạn diện tích. Hãy sắp xếp chiến binh khỉ sao cho bao phủ được toàn bản đồ.

Chiến thuật khôn ngoan

Chắc chắn rồi, với những tựa game thủ thành thì tư duy chiến thuật chính là điều cốt lõi. Trong quá trình trải nghiệm Bloons TD 5 bạn sẽ cảm nhận được rất rõ điều này. Càng ở những level cao thì tính chiến thuật càng thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Cấp độ trong game thiết kế theo vòng, lượng bóng tăng dần ở những vòng sau. Điều này đòi hỏi chiến thuật sắp xếp binh lính, thủ thành hiệu quả. Nếu tuyến phòng thủ lỏng lẻo, bóng bay lập tức vượt qua và tiến thẳng vào vương quốc.

Nếu chọn cấp độ dễ trải nghiệm, bạn có thể thử sức bằng cách áp dụng chiến thuật cơ bản. Đó là bố trí chiến binh, vũ khí ở khu vực cổng. Chiến thuật này khá hiệu quả, có thể qua được vòng 30. Tuy nhiên, việc sắp xếp tuyến phòng thủ quá dày này sẽ tạo ra sơ hở. Chỉ khi một quả lẻn vào được lãnh thổ bạn sẽ mất một mạng.

Từ thực tế này cho thấy, việc linh hoạt trong việc sử dụng chiến thuật là điều vô cùng quan trọng. Hãy phân bổ đồng đều khắp bản đồ, với vị trí quan trọng phân bổ thêm binh lính. Đừng quên bạn có thể nắm bắt kỹ kết cấu bản đồ để đề ra chiến thuật thủ thành sao cho hiệu quả nhất.

hack game bloons td 5

Hệ thống vũ khí đa dạng

Bloons TD 5 có nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi sử dụng. Từ các loại súng cho tới máy bay rải bom. Thậm chí là cả nhà máy sản xuất đinh phá bóng. Mỗi loại vũ khí có một đặc điểm riêng, đem lại hiệu quả chiến đấu khác nhau. Việc của bạn là lựa chọn vũ khí phù hợp dựa trên thông số về tốc độ, hỏa lực.

Hệ thống của Bloons TD 5 sẽ gửi cảnh báo về tính chất của từng loại ở vòng kế tiếp ngay sau khi bạn done vòng hiện tại. Ví dụ như bóng đen trắng, khi bị vỡ chúng sẽ phân tách thành 4 bóng nhỏ. Dựa vào đặc điểm hoạt động này thì việc sử dụng nhà máy đinh là hiệu quả nhất. Chúng sẽ phóng ra những chiếc đinh để phá vỡ bóng.

Phiên bản Bloons TD 5 Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Bloons TD 5 Hack là một trò thủ thành thú vị, rất đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm. Trò chơi đề cao tính giải trí cũng như tư duy chiến thuật thủ thành của người chơi. Đây là cơ hội để bạn rèn luyện tư duy cũng như thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tải Bloons TD 5 Mod để đồng hành cùng đội quân khỉ trong cuộc chiến bảo vệ vương quốc ngay nhé.

Tải xuống Bloons TD 5 Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Bloons TD 5 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời