Tải Bloons TD 6 Hack APK 29.3 (Mua sắm, Mở khóa) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Bloons TD 6 Hack về máy – Nói tới game bắn bóng, game thủ nhớ ngay tới những trò bắn bóng chùm quen thuộc trên chiếc điện thoại thời xưa. Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể khám phá nhiều tựa game bắn bóng phong cách mới. Nổi bật nhất phải kể tới Bloons TD 6. Với tựa game bắn bóng phong cách thủ thành này, bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ. Ngoài khả năng ngắm bắn chính xác thì chiến thuật là yếu tố không thể thiếu trong mỗi màn chơi. Khám phá Bloons TD 6 Mod qua những thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết

Tên
Bloons TD 6
Danh mục
Phiên bản
29.3
Nhà phát hành
ninja kiwi
ID
com.ninjakiwi.bloonstd6
Dung lượng
51 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu Bloons TD 6

Bloons TD đã mang lại cho nhà phát triển Ninja Kiwi rất nhiều thứ. Hơn cả lợi nhuận, đó chính là danh tiếng của một hãng game. Thành công ở nhiều phiên bản, Ninja Kiwi “thừa thắng xông lên”, tiếp tục cho ra mắt Bloons TD 6. Ở phần này, bạn sẽ gặp lại nhân vật cùng lối chơi quen thuộc. Tuy nhiên, các tính năng cũng như đồ họa đã được cải tiến. Trò chơi thủ thành chiến thuật đỉnh cao này hứa hẹn đem lại cho bạn giây phút thư giãn thú vị.

bloons td 6 hack

Gameplay quen thuộc

Vẫn là gameplay quen thuộc nhưng TD 6 không hề gây ra sự nhàm chán. Những đặc trưng của dòng game thủ thành vẫn được giữ nguyên. Mục tiêu của bạn trong tựa game này là ngăn cản con đường bóng đi xuyên bản đồ. Ngay khi tham gia game, bạn cần lựa chọn những người lính gác thành đặc biệt. Đó chính là khỉ con khôn khéo, hành động nhanh nhẹn. Hãy đặt chúng lên các vị trí trên bản đồ và theo dõi cách chúng chiến đấu, phá hủy đường bóng.

Để ngăn cản đường bóng đi xuyên bản đồ, những người lính này sẽ chiến đấu bằng cách bắn đại bác, ném phi tiêu,… Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng cần sắp xếp, bố trí các chú khỉ theo một đội hình đặc biệt. Mục tiêu duy nhất là kịp thời ngăn cản đường bóng kéo dài thâm nhập vào thành. Vượt qua các màn chơi, bạn sẽ được thăng cấp, nhận được tiền vàng, điểm kinh nghiệm. Số tiền xu nhận được tỷ lệ thuận với lượng bóng bạn phá vỡ. Game có nhiều tháp khác nhau, mỗi tháp có 3 phần. Bạn có thể nâng cấp 2 phần trước và mở khóa phần cuối khi đủ kinh nghiệm.

bloons td 6 mod tiền

Nâng cấp tháp khỉ

Dù chỉ là những quả bong bóng nhưng sức uy hiếp của chúng cực lớn. Chỉ cần một chút lơ là cũng đủ để chúng công thành. Những quả bóng đầu tiên không hề dễ dàng để phá vỡ. Đặc biệt là loại bóng nhiều màu. Để đủ sức mạnh chiến đấu, bạn cần nâng cấp tháp khỉ. Chỉ khi có một thành trì vững chắc đủ mạnh mới có thể ngăn cản những trái bóng nguy hiểm này. Đừng quên nâng cấp đội quân khỉ qua từng cấp độ để chúng có thể phá vỡ nhiều bóng nhất có thể. Hãy luôn nhớ rằng, dù chỉ một trái bóng trượt cũng đủ để bạn mất thêm mạng.

Độ khó tăng dần

Bloons TD 6 có tất cả 40 cấp độ thử thách người chơi. Càng ở level cao thì độ khó càng tăng. Đổi lại, nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn. Mỗi màn chơi sẽ có một yêu cầu nhất định. Chỉ khi vượt qua mới đủ điều kiện sang một màn chơi mới. Có những cấp độ yêu cầu bạn dùng một loại tháp khỉ để phá hủy toàn bộ bóng. Trong khi đó, có những màn chơi đòi hỏi bạn phá vỡ được những quả bóng sắc màu nguy hiểm nhất.

bloons td 6 mod

Đồ họa

Bloons TD 6 có đồ vui mắt nhờ hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng. Sự kết hợp giữa tháp 3D và các chi tiết đơn giản khác đem lại những màn chơi thú vị . Ở góc nhìn từ trên xuống, bạn sẽ thấy toàn cảnh game vô cùng rộng lớn. Dù nhịp game nhanh vẫn không hề ảnh hưởng tới hiệu ứng chuyển động. Ngoài ra, âm thanh sinh động cũng là một điểm nhấn của game.

Phiên bản Bloons TD 6 Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa

Bloons TD 6 Hack là tựa game thủ thành lôi cuốn, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn có thể tham gia những màn đập bóng giải trí cùng đội quân khỉ đáng yêu. Game vui nhưng không mất đi đặc trưng của dòng game thủ thành. Hãy trải nghiệm nhiều chế độ chơi, nâng cấp vũ khí, tăng cường sức mạnh cho tháp khỉ để phá vỡ những quả bóng nguy hiểm nhất. Tải Bloons TD 6 Mod để tham gia game hay ngay nhé.

Tải xuống Bloon TD 6 Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Bloons TD 6 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời