Tải XHubs APK 2.8.6.6 mới nhất cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống XHubs APK 2.8.6.6 phiên bản mới nhất cho Android. Đây giải pháp thay thế tốt nhất cho ứng dụng XVideos. XHubs là một trong những ứng dụng nội dung người lớn tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn tìm kiếm và tải xuống nội dung người lớn miễn phí. Phiên bản cập nhật và mới nhất của ứng dụng XHubs đã chính thức được phát hành và bây giờ bạn có thể tải về miễn phí tại đây.

Thông tin chi tiết

Tên
XHubs
Danh mục
Phiên bản
2.8.6.6
Nhà phát hành
J. Tim
Dung lượng
6.5 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
100.000.000+

XHubs là gì?

XHubs là một nền tảng miễn phí trên internet, nơi bạn có thể tìm thấy hàng triệu nội dung người lớn.

xhubs apk

Tính năng của APK XHubs

Có hàng triệu video người lớn miễn phí từ khắp nơi trên thế giới có sẵn trên ứng dụng XHubs. Ứng dụng này cho phép bạn chọn nội dung từ các danh mục khác nhau. Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để dễ dàng tìm thấy bất kỳ nội dung nào trong vòng vài giây.

  • Các tùy chọn quyền riêng tư tốt nhất Ứng dụng này có các tùy chọn quyền riêng tư tốt nhất không bao giờ cho phép bất kỳ ai truy cập vào ứng dụng mà không có sự đồng ý của bạn.
  • Hàng triệu video người lớn miễn phí từ khắp nơi trên thế giới có sẵn trên ứng dụng.
  • Xem hàng nghìn video xxx trực tuyến bằng ứng dụng XHubs.
  • Nội dung chất lượng HD
  • Tất cả nội dung có sẵn trên ứng dụng Xhubs đều ở chất lượng HD. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức nội dung với chất lượng rất cao mà không bị gián đoạn.
  • Có hơn 40 danh mục có sẵn trên ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy bất kỳ loại nội dung người lớn nào mà không làm mất thời gian của bạn.Tải video trực tiếp xuống thiết bị của bạn từ ứng dụng. Ứng dụng cho phép bạn tải video trực tiếp về điện thoại của mình.
  • Tùy chọn ẩn ứng dụng Ẩn ứng dụng khỏi menu chính.
  • Một hộp tìm kiếm đẹp có sẵn trên ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy bất kỳ nội dung nào chỉ bằng cách gõ một từ.

Tải ứng dụng XHubs APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download XHubs về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời