Tải Apex Launcher MOD APK 4.9.20 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Tùy chỉnh giao diện của thiết bị di động Android chưa bao giờ dễ dàng hơn với Apex Launcher MOD APK (Mở khóa Pro). Đây là một ứng dụng đa năng, chức năng chính của nó là tùy chỉnh giao diện màn hình chủ theo sở thích của người dùng. Bạn có muốn làm cho màn hình hấp dẫn hơn không? Hãy thử sử dụng ứng dụng này để có cái nhìn tổng quan hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
Apex Launcher
Danh mục
Phiên bản
4.9.20
Nhà phát hành
Android Does Team
ID
com.anddoes.launcher
Dung lượng
19M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Apex Launcher

Cá nhân hóa giao diện thiết bị di động Android đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng trên thế giới. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hàng loạt chủ đề có sẵn. Bạn chỉ cần tìm chủ đề phù hợp và nhấn nút áp dụng để thay đổi giao diện thiết bị của mình ngay lập tức.

Apex Launcher MOD

Apex Launcher – Ứng dụng tùy chỉnh hình nền với nhiều tính năng nâng cao

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều ứng dụng có chức năng tương tự nhưng Apex Launcher vẫn rất nổi bật với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Đây cũng là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành Android Does Team tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể thử tải xuống thông qua Google Play để trải nghiệm những tính năng đặc biệt có sẵn.

Tùy biến giao diện mạnh mẽ

Điểm nổi bật đầu tiên từ Apex Launcher là khả năng tùy biến giao diện mạnh mẽ có sẵn. Ứng dụng này mang đến rất nhiều chủ đề và biểu tượng miễn phí để người dùng dễ dàng áp dụng cho thiết bị của mình. Đi kèm với nó là các hiệu ứng chuyển cảnh cụ thể cho phép bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thoải mái sắp xếp các yếu tố bên trong máy hoặc điều chỉnh mật độ ứng dụng xuất hiện trên màn hình. Tất cả đều có sẵn để mang đến cho bạn khả năng cá nhân hóa giao diện đáng kinh ngạc, hãy thử từng tính năng để cảm nhận sự thú vị mà nó mang lại. Việc sử dụng ứng dụng cũng khá dễ dàng, không gây khó khăn cho những người mới sử dụng. Đặc biệt hơn, khả năng tương thích của ứng dụng cũng rất tốt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau.

Cải thiện hiệu suất thiết bị

Như đã nói ở trên, Apex Launcher là một ứng dụng đa năng nên có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác của người dùng. Điển hình là tính năng tìm kiếm thông minh cho phép người dùng tìm thấy bất kỳ biểu tượng hoặc hình nền nào họ muốn. Đồng thời ứng dụng này còn giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy giúp mọi thao tác trên thiết bị diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo hơn. Hơn nữa, bạn được phép tùy chỉnh màn hình giao diện, các phím tắt hay điều chỉnh tỷ lệ phù hợp để đảm bảo thao tác thuận tiện nhất.

Tính năng AppLock mạnh mẽ

AppLock là một trong những tính năng giúp Apex Launcher nổi bật hơn so với các ứng dụng tương tự khác. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng bảo vệ sự riêng tư của mình bằng hình ảnh và mật khẩu. Có khá nhiều hình thức bảo mật mà bạn có thể sử dụng thông qua ứng dụng này. Điển hình là khóa ứng dụng để bảo vệ quyền riêng tư. Sau đó, bạn cũng có thể thêm các phương pháp bảo vệ hiệu quả khác như quét vân tay, nhận dạng khuôn mặt, hình vẽ và sử dụng mật khẩu. Tất cả các tính năng trên sẽ giúp đảm bảo rằng mọi dữ liệu luôn ở chế độ riêng tư, không ai có thể xâm phạm ngoài chính bạn.

Apex Launcher MOD APK

Ẩn các ứng dụng quan trọng

Sự xuất hiện của các ứng dụng quan trọng trên thiết bị của bạn đôi khi sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Hiểu được vấn đề này, Apex Launcher cho phép người dùng dễ dàng ẩn các ứng dụng, hình ảnh và các thư mục khác nhau khỏi tầm mắt của người khác. Quá trình ẩn ứng dụng khá đơn giản. Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể đảm bảo quyền riêng tư cho thiết bị của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ ẩn các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Messenger, Instagram, v.v.

Giao diện dễ sử dụng

Với mọi đối tượng người dùng, Apex Launcher đều có thể sử dụng dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Khi mới đăng nhập, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các tính năng có sẵn thông qua các biểu tượng khác nhau. Mỗi thao tác sẽ tương ứng với một thao tác cụ thể, hãy chọn cá nhân hóa giao diện theo sở thích của bạn. Thiết kế giao diện của ứng dụng này đơn giản, hiện đại, phù hợp với đại đa số người dùng trên thế giới. Bên cạnh đó, các tác vụ cũng diễn ra khá nhanh chóng và phản hồi ngay lập tức.

Phiên bản Apex Launcher MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Apex Launcher MOD APK cho Android

Không nghi ngờ gì nữa, Apex Launcher MOD APK là một trong những ứng dụng cá nhân hóa giao diện người dùng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tùy chỉnh mọi thứ liên quan đến giao diện, hình nền của thiết bị hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng cơ bản trong phiên bản miễn phí và bị giới hạn một số tính năng nâng cao. Do đó, hãy chọn sử dụng phiên bản MOD trên trang web của mình để có thể truy cập không giới hạn vào các tính năng mạnh mẽ nhất của ứng dụng này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Apex Launcher về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT