Tải FMWhatsApp MOD APK 18.90.1 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

FMWhatsApp MOD APK là ứng dụng nhắn tin di động, được coi là sự lựa chọn thứ hai sau Whatsapp. Bạn có thể trò chuyện bằng văn bản và nhiều nhãn dán và biểu tượng độc đáo, gửi ảnh, video, tệp, chia sẻ vị trí và hơn thế nữa. Nhưng còn gì mới mẻ hơn Whatsapp được người dùng đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
FMWhatsApp
Danh mục
Phiên bản
18.90.1
Nhà phát hành
FMWhatsApp
Dung lượng
3M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu FMWhatsApp

Nếu bạn là người thường xuyên trò chuyện trực tuyến trên điện thoại di động, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Whatsapp. Nhưng ứng dụng này đã có từ lâu và trên thực tế, còn nhiều bất cập cần được khắc phục. Vậy có phương án nào để thay thế không? Câu trả lời là có, đó là FMWhatsApp. Được đánh giá là tương tự như Whatsapp nhưng ứng dụng này cũng có những ưu điểm riêng mà ứng dụng lâu năm chưa có được. Vì vậy nó có thể là sự lựa chọn trong tương lai của nhiều người dùng muốn tìm kiếm cảm giác mới mẻ và hoàn hảo hơn.

FMWhatsApp MOD

FMWhatsApp – Trò chuyện và gửi nội dung không giới hạn

Tính năng cơ bản nhất của ứng dụng này tất nhiên là trò chuyện. Nhưng bên cạnh đó, nó sở hữu rất nhiều tính năng khác như gửi ảnh, video, tập tin, cuộc gọi video, chặn danh bạ không xác định, v.v. Nó hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu hơn so với người anh em của mình. Đồng thời, nó cũng được tải miễn phí trên điện thoại. Vì vậy, nếu bạn đang cần những điều trên, mình khuyên bạn nên tải ứng dụng này ngay bây giờ.

Cuộc gọi và trò chuyện không giới hạn

Giống như mọi ứng dụng nhắn tin trực tuyến khác, FMWhatsApp cung cấp cho người dùng hai tính năng quan trọng nhất. Đầu tiên, đó là các cuộc trò chuyện. Người dùng có thể liên lạc với người thân, bạn bè qua số điện thoại, có thể gửi tin nhắn, sticker bất cứ lúc nào miễn là có kết nối Internet. Tuy nhiên, so với Whatsapp, khối lượng thông tin có thể được gửi qua ứng dụng này cao hơn. Cụ thể, bạn có thể gửi tối đa 100 tập tin cùng lúc với dung lượng mỗi tập tin lên đến 50MB, gửi tin nhắn có độ dài tối đa 255 ký tự đến 500 người nhận cùng lúc.

Ngoài ra, ở tính năng trò chuyện, ứng dụng này còn hiển thị đầy đủ thông tin tin nhắn, như thời gian gửi, thời gian nhận, dấu tích trạng thái, dấu tích cho biết tin nhắn đã được xem. Nhờ đó, người dùng có thể quản lý tin nhắn và cuộc trò chuyện của mình một cách dễ dàng. Nó không khác gì các ứng dụng trò chuyện trên mạng xã hội như Messenger hay Instagram. Nó có nền tảng là Whatsapp cộng với một chút hiện đại, tạo nên một trải nghiệm vừa quen thuộc, vừa mới lạ và tiện lợi.

Chia sẻ mọi thứ bạn muốn

Trò chuyện văn bản chỉ là một phần của FMWhatsApp. Người dùng cũng có thể gửi ảnh, gửi tệp âm thanh, video, danh bạ và mọi thứ trong thư viện điện thoại. Đặc biệt hơn, ảnh và video khi gửi cho người khác sẽ hiển thị với chất lượng tốt nhất, không bị mất nét, giảm chất lượng. Đây cũng là một trong những ưu điểm của Whatsapp, và bạn sẽ thấy điều đó trong ứng dụng này.

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ địa chỉ GPS của họ với người khác khi nhấp vào mục “Vị trí”. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình với mọi người để thuận tiện cho mọi cuộc họp. Bên cạnh đó, người dùng có thể gửi tin nhắn thoại, thêm số liên lạc mới mà không cần lưu số hoặc xóa số liên lạc và trò chuyện dễ dàng.

Quyền riêng tư và bảo mật

Đối với một ứng dụng nhắn tin như FMWhatsApp, điều quan trọng nhất là bảo mật. Ứng dụng này cam kết bảo mật tất cả thông tin người dùng, từ tin nhắn, hình ảnh, video, tệp, v.v. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Họ có thể cài đặt bảo mật hoặc khóa ứng dụng để đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin trong ứng dụng. Các đầu số không rõ nguồn gốc (No Number) sẽ được thông báo và cảnh báo để người dùng xử lý tùy ý. Nó đảm bảo mọi cuộc trò chuyện đều có ý nghĩa và thực tế.

FMWhatsApp MOD APK

Thân thiện và dễ sử dụng

Là một ứng dụng dành cho tất cả mọi người, FMWhatsApp đảm bảo mọi thứ đều có thể truy cập được. Tính năng trò chuyện và gọi điện được chia thành nhiều vòi khác nhau, giúp người dùng quản lý hai chức năng này một cách dễ dàng và riêng biệt. Trong khi đó, giao diện trò chuyện sẽ rất đơn giản và quen thuộc với hầu hết người dùng điện thoại. Màu sắc chủ đạo cũng rất nhẹ nhàng, hài hòa tạo cảm giác thư thái trong quá trình sử dụng lâu dài.

Mọi thứ trong ứng dụng này thực sự không quá khác biệt so với Whatsapp và các ứng dụng nhắn tin thông thường khác. Nhờ đó, bất kỳ ai đã sử dụng ứng dụng nào cũng sẽ nhanh chóng truy cập được cách sử dụng của ứng dụng đó. Tìm kiếm, trò chuyện, gọi điện, gửi tệp và nhiều tiện ích hơn chỉ với một cú chạm trên màn hình.

Phiên bản FMWhatsApp MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Tải xuống FMWhatsApp MOD APK dành cho Android

FMWhatsApp MOD APK sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể trò chuyện, gọi điện, gửi tệp, hình ảnh, video và hơn thế nữa với sự riêng tư và bảo mật tuyệt đối. Mọi thứ không mới, nhưng có chất lượng tốt hơn và có chiều sâu hơn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu trò chuyện nâng cao, ứng dụng này sẽ hữu ích cho bạn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download FMWhatsApp về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT