Tải XCOM 2 Collection APK OBB 1.5.1RC7 (Mở khóa Paid)

5/5 - (1 bình chọn)

XCOM 2 Collection APK là game chiến thuật đỉnh cao vừa được phát hành trên Google Play. Theo đó, người chơi sẽ được thưởng thức những trận chiến khốc liệt giữa loài người và ác quỷ ngoài hành tinh. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần quan trọng của trận chiến này?

Thông tin chi tiết

Tên
XCOM 2 Collection
Danh mục
Phiên bản
1.5.1RC7
Nhà phát hành
Feral Interactive
ID
com.feralinteractive.xcom2_android
Dung lượng
93 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Paid
Download
100.000+

Giới thiệu về XCOM 2 Collection

XCOM 2 Collection – Cuộc chiến không hồi kết giữa con người và người ngoài hành tinh.

xcom 2 collection apk

Có thể bạn chưa biết, XCOM 2 Collection được lấy cảm hứng từ tựa game cùng tên nổi tiếng được phát hành vào ngày 1/2/2018 trên các nền tảng PlayStation 4, Nintendo Switch, Microsoft Windows, Steam, Xbox One. Phần đầu tiên của XCOM xuất hiện vào năm 1994, sau đó có trên nhiều nền tảng khác nhau để người chơi dễ dàng tiếp cận. Chính vì vậy, sự xuất hiện của XCOM 2 Collection trên nền tảng di động hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của người chơi trên toàn thế giới.

Đặc biệt, XCOM 2 Collection được phát hành chính thức bởi Feral Interactive (Nhà phát hành nổi tiếng về game chiến thuật). Nếu đang sử dụng thiết bị di động, bạn có thể tải game thông qua Google Play để trải nghiệm nhanh chóng. Tải xuống phiên bản XCOM 2 Collection APK miễn phí tại iGameHot.Net để có trải nghiệm tốt nhất vào năm 2021.

Tiếp nối câu chuyện trước

tai xcom 2 collection trên Android

Câu chuyện trong XCOM 2 Collection được xây dựng dựa trên sự phát triển của các phiên bản trước. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ được xem bối cảnh trái đất bị người ngoài hành tinh xâm chiếm. Họ cai trị trái đất bằng những nguyên tắc, luật lệ mới, hứa hẹn mang lại tương lai tươi sáng cho cả nhân loại. Tuy nhiên, người lạc quan nhất cũng có thể biết rằng đó chỉ là những lời hứa sống động và sẽ không bao giờ trở thành hiện thực.

Ở rìa thế giới, luật pháp của người ngoài hành tinh không thể bị che phủ. Các lực lượng XCOM phân tán tập hợp để bảo vệ nhân loại, tạo ra một cuộc kháng chiến toàn cầu và lấy lại hành tinh. Không chỉ vậy, trò chơi này đi kèm với tất cả nội dung chưa từng có trên PC, bao gồm cả các gói mở rộng như War is Chosen. Đó cũng là lý do tại sao có từ Collection đằng sau trò chơi này. Người chơi chỉ cần tải phiên bản APK bên dưới bài viết là có thể trải nghiệm trọn vẹn nội dung.

Chiến tranh du kích

xcom 2 collection mod apk

Trong XCOM 2 Collection, người chơi vẫn sẽ là thủ lĩnh của một tổ chức với nhiệm vụ bảo vệ Trái đất khỏi người ngoài hành tinh. Điều này có nghĩa là bạn vừa ra lệnh cho các thành viên trong nhóm (đội) của mình trên chiến trường vừa nghiên cứu để tạo ra những thiết bị tốt nhất. Trang bị đó có thể là trang bị, vũ khí, công nghệ mới hoặc các vật phẩm nâng cấp để giúp các chiến binh mạnh mẽ hơn trong các cuộc chiến.

Cách chơi trong XCOM 2 Collection cũng vẫn được giữ nguyên. Qua đó, người chơi cần nắm rõ quy tắc hit-n-run để có thể chiến thắng đối thủ. Cụ thể, số lượng kẻ trong mỗi trận chiến sẽ vô cùng đông đảo và áp đảo quân đội của bạn. Vì vậy, tấn công trực diện sẽ không khác gì đầu hàng kẻ thù. Nói chung, cách duy nhất để chiến thắng là thực hành chiến tranh du kích, tấn công, ẩn nấp để tiêu diệt từng mảnh quân địch.

Chiêu mộ chiến binh mới

XCOM 2 Collection cho phép người chơi chiêu mộ thêm nhiều chiến binh để phục vụ trong các trận chiến dài hơi. Trong đó mỗi lớp chiến binh đều có những kỹ năng và khả năng riêng. Ví dụ, lớp Grenadier có thể sử dụng chất nổ và lựu đạn trong khi Ranger sẽ có vũ khí tầm ngắn như kiếm. Bên cạnh đó, đừng quên nâng cấp trang bị cho binh lính của bạn bằng cách nghiên cứu và nâng cấp trong khu vực căn cứ.

Thực hiện các nhiệm vụ được giao

Để giành chiến thắng và giải cứu thế giới trong XCOM 2 Collection, người chơi không cần chỉ thực hiện một trận chiến. Thay vào đó, bạn sẽ phải lần lượt thực hiện từng nhiệm vụ được giao để tiến gần đến mục tiêu mà mình mong muốn. Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu trong một trận chiến, người chơi sẽ nhận được chiến lợi phẩm tương ứng với thành tích của mình.

xcom 2 collection apk mod

Hơn nữa, một tính năng mới khác trong XCOM 2 Collection là Avatar Program. Đây là một dự án nghiên cứu về người ngoài hành tinh tự tiến hóa theo thời gian. Nếu người chơi không dừng lại và để dự án này hoàn thành, anh ta cũng sẽ tự động chịu tổn thất và nhận thất bại trong các cuộc chiến mà anh ta tham gia.

Đồ họa chân thực, siêu đẹp

Chất lượng đồ họa của XCOM 2 Collection khá tốt với định dạng 3D cài sẵn. Nhờ đó, mọi chi tiết trong game đều rất sống động, khắc họa thành công khung cảnh của những trận chiến khốc liệt. Các chi tiết như người ngoài hành tinh, công trình xây dựng,… đều thể hiện được sự hiện đại cần có. Từ đó đưa người chơi đến với bối cảnh thế giới tương lai sống động và rất chân thực. Bạn có thể mong đợi gì hơn về đồ họa từ một trò chơi như XCOM 2 Collection?

Phiên bản XCOM 2 Collection MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Paid.

Tải game XCOM 2 Collection APK cho Android

So với các phiên bản trước, nhịp độ của các trận chiến trong XCOM 2 Collection nhanh hơn. Vì vậy, người chơi cần thực hiện các thao tác hit-n-run liên tục nếu muốn hoàn thành các nhiệm vụ. Hãy tải ngay game chiến thuật này về máy và bắt đầu khám phá không gian bên ngoài vũ trụ thôi nào.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download XCOM 2 Collection về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời