Tải Tower Conquest Hack 23.0.9g (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Game chiến thuật ngày nay có rất nhiều nhưng Tower Conquest Hack Full Tiền vẫn luôn được đánh giá cao về cả nội dung, các tính năng lẫn hệ đồ họa. Gameplay của trò chơi được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng không nhàm chán, mà trái lại còn cung cấp nhiều nhiệm vụ đặc biệt, nhiều thử thách khó nhằn, càng chơi lại càng cuốn.

Thông tin chi tiết

Tên
Tower Conquest
Danh mục
Phiên bản
23.0.9g
Nhà phát hành
Titan Mobile LLC
ID
com.sgiggle.towerconquest
Dung lượng
125 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000.000+

Giới thiệu Tower Conquest

tower conquest hack

Tower Conquest thuộc thể loại game chiến thuật phổ thông, được phát hành bởi Titan Mobile LLC năm 2016. Đến nay, các tính năng trong game liên tục được cập nhật nhằm đem đến trải nghiệm mới mẻ nhất cho các game thủ.

Tower Conquest được xây dựng dưới hình thức game online, trên nền tảng đồ họa 2D. Vì lối chơi đơn giản nên ai cũng có thể tham gia trò chơi này. Game còn có thêm tính năng MOD APK, vô hạn tiền, giúp quá trình nâng cấp, trang bị các vũ khí được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Lối chơi

Tower Conquest là game chiến thuật thẻ bài, gameplay khá đơn giản. Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia trò chơi này là triệu hồi và sử dụng chiến binh, tiêu diệt kẻ địch. Bạn đồng thời cũng phải phá hủy nhà chung của chúng để giành cơ hội trở thành người chiến thắng.

Mỗi người chơi được quyền mang tối đa 6 thẻ bài khác nhau. Đó là 4 thẻ bài chiến binh, 1 thẻ bài chính và thẻ bài thủ lĩnh. Mỗi thẻ bài sẽ sở hữu năng lượng triệu hồi riêng. Khi người chơi tích lũy đủ số năng lượng sẽ triệu hồi thêm binh lính tham gia chiến trường. Khi nhà chính của 1 trong 2 đối thủ bị tiêu diệt, trận chiến sẽ kết thúc.

Điểm nổi bật của Tower Conquest Hack APK

Cuộc chiến trong Tower Conquest chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bạn không cẩn thận, bạn dễ bị đối thủ đâm lén sau lưng bất kỳ lúc nào. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng mới mẻ dưới đây.

Chế độ chơi đa dạng

Chế độ vượt ải: Đây là chế độ chơi chính của trò chơi Tower Conquest. Tại đây, bạn được trải nghiệm vô số thử thách, độ khó tăng dần. Người chơi sẽ phiêu lưu đến vương quốc, đánh bại kẻ thù và nhận về những phần quà giá trị.

Chế độ thử thách sự kiện: Người chơi sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt trong thời gian ngắn. Cửa ải tại đây khá khó khăn, phần thưởng nhận về sẽ giá trị hơn vượt ải thông thường.

tower conquest mod

Thẻ bài chiến binh

Tower Conquest sở hữu hệ thống thẻ bài chiến binh đa dạng. Khi dùng tiền vàng để nâng cấp, thẻ bài sẽ gia tăng sức mạnh, tốc độ và lượng máu… Khi tích lũy đủ thẻ bài cần thiết, bạn được quyền thăng sao cho thẻ bài để thay đổi về ngoại hình và sức mạnh. Khi thăng sao, các chiến binh sẽ mạnh hơn, chiếm được nhiều lợi thế hơn.

Các thẻ bài trong game được chia thành 5 nhóm chính là Jade Empire – đế chế ngọc bích, Kingsmen – Vương quốc của các hiệp sĩ, Invaders – Những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, Undead – Xác sống và Robots – Người máy. Dù là nhóm nào cũng sẽ có đầy đủ các thẻ bài chiến binh, thẻ bài thủ lĩnh và thẻ bài nhà chính. Tuy nhiên cách thức chiến đấu và sức mạnh của các thẻ bài sẽ khác nhau.

Đấu trường Arena và khu luyện tập

Bước vào thế giới của Tower Conquest, đấu trường Arena là nơi bạn có thể so tài với nhiều game thủ khác nhau trên toàn thế giới. Người nào giành chiến thắng, người đó sẽ được nhận thêm điểm kinh nghiệm, gia tăng sức mạnh khi tham gia các cuộc chiến.

Ngoài ra, nếu bạn chưa quen với lối chơi của Tower Conquest thì có thể trải nghiệm khu luyện tập của trò chơi. Đây là tính năng khá thú vị, người chơi được quyền treo máy trong một khoảng thời gian. Kết thúc thời gian treo máy, bạn nhận được thêm nhiều phần quà từ hệ thống.

Đồ họa và âm thanh

Tower Conquest không chỉ thú vị ở lối chơi mà đồ họa và âm thanh cũng khác biệt hoàn toàn so với các dòng game khác cùng thể loại. Trò chơi được xây dựng với tiết tấu vừa phải, vừa bi tráng lại vừa hào hùng. Mỗi trận đấu diễn ra đều sôi động và hào hứng vô cùng. Đồng thời game còn bổ sung thêm một vài hiệu ứng trong các pha giao tranh, trông khá đẹp mặt.

Bên cạnh âm thanh thì đồ họa của Tower Conquest cũng được đánh giá khá cao. Đồ họa được thiết kế dưới dạng hoạt hình, màu sắc sinh động, thân thiện với người dùng. Kỹ năng của mỗi nhân vật được tái hiện vô cùng đẹp mắt, tạo không gian giải trí ấn tượng cho người chơi.

Phiên bản Tower Conquest Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Tower Conquest Hack là game chiến thuật thẻ bài bạn nhất định không được bỏ qua. Trò chơi không chỉ thành công khi xây dựng gameplay mà còn được đánh giá cao bởi hình ảnh sinh động, âm thanh náo nhiệt, thử thách đa dạng, cập nhật thường xuyên.

Tải xuống Tower Conquest Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tower Conquest về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời