Reloader activator

Tải Tinder APK (MOD Mở khóa Gold/Plus) v12.22.1 cho Android

5/5 - (3 bình chọn)

Tinder MOD Gold & Plus – Ứng dụng hẹn hò và kết bạn nhanh chóng chỉ với thao tác quẹt nhanh chóng. Nếu bạn đang độc thân, tại sao không thử một lần nhỉ?

Thông tin chi tiết

Tên
Tinder
Danh mục
Phiên bản
12.22.1
Nhà phát hành
Tinder Inc
ID
com.tinder
Dung lượng
107 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Tinder

tinder apk

Với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ thì cái tên Tinder chẳng còn xa lạ gì. Thực chất, đây là một ứng dụng hẹn hò, ghép đôi, tìm kiếm nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Tinder Inc đã chính thức giới thiệu ứng dụng hữu ích này vào năm 2012. Cùng với những tính năng nổi bật, thú vị,Tinder ngày càng được ưa chuộng và lan rộng ra khắp thế giới. Với gần 400 triệu lượt tải, hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, ứng dụng này đã cho thấy được sức hút của mình. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi Tinder đóng vai trò như “ông tơ bà nguyệt”. Bởi chỉ cần tạo cho mình một tài khoản trên ứng dụng là bạn có thể tìm kiếm, dễ dàng kết đôi.

Với khả năng kết nối rộng rãi, ứng dụng này giúp bạn giao lưu, kết bạn và làm quen. Không phải tìm kiếm đâu xa xôi, bạn sẽ tìm thấy những người gần nơi mình sinh sống. Nếu thích hoặc không thích ai đó, bạn chỉ cần thực hiện động tác vuốt đơn giản. Mọi thông tin cá nhân người dùng như tên, tuổi, hình ảnh,… đều được thể hiện rất rõ.

Bắt đầu từ năm 2018, với số điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể tạo được tài khoản Tinder. Muốn có một cuộc hẹn hò? Chỉ cần tải và sử dụng Tinder. Thông qua GPS, ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm được một nửa yêu thương.

Những tính năng nổi bật của Tinder

Sở dĩ Tinder có thể trở thành ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng nhất bởi nó sở hữu hữu hàng loạt tính năng ấn tượng. Ngày nay, thông qua mạng xã hội bạn cũng có thể kết bạn, làm quen. Facebook có tính năng hẹn hò, ghép cặp đôi, Zalo quét tìm kiếm xung quanh,… Tuy nhiên, nói về ứng dụng hẹn hò thì khó có cái tên nào vượt qua được Tinder.

Chỉ cần vài bước đăng ký tài khoản, điền những thông tin cần thiết. Sau đó bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn và tìm kiếm người mình thích. Có thể điểm qua một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này như sau:

Vuốt để thích và tiến tới hẹn hò

match tinder

Đây là tính năng cực “độc”, vô cùng ấn tượng của ứng dụng Tinder. Dùng Tinder có khó không? Không những đơn giản mà còn cực kỳ thú vị. Với “profile” mà bạn cung cấp, Tinder sẽ giúp bạn tìm kiếm, làm quen.

Gặp người bạn thích, chỉ cần vuốt phải. Khi thực hiện động tác đơn giản cho biết bạn có thiện cảm với người đó. Hiểu đơn giản thì nó cũng giống như nút “thả tim” vậy. Sự tương tác qua lại cũng không hề thiếu. Khi bạn vuốt phải, người đó cũng để trạng thái có thiện cảm với bạn. Đôi bên cùng có ấn tượng, chọn vuốt phải thì đây chính là “đèn xanh”.

Đặc biệt hơn, Tinder còn có trạng thái siêu thích. Với nút này, bạn sẽ sử dụng khi thực sự thích người đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi ấn Super Like, họ sẽ nhận được tín hiệu. Để tìm hiểu nhau thì 2 bạn hoàn toàn có thể trao đổi, trò chuyện qua hộp thư.

Nếu nóng lòng muốn tìm kiếm nhanh thì bạn chỉ cần dùng tính năng “Tăng tốc”. Chỉ trong vòng 30 phút, hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện tại top đầu ở khu vực bạn sống. Tính năng “Tăng tốc” đòi hỏi bạn phải trả phí. Tuy nhiên, đổi lại thì bạn có thể rút ngắn thời gian trong việc tìm kiếm, ghép cặp.

Tính năng trò chuyện đơn giản

trò chuyện trong tinder

Đương nhiên, với những ứng dụng hẹn hò thì tính năng trò chuyện là không thể thiếu. Sau khi vuốt để thích thì bạn và người đó sẽ tìm hiểu nhau thông qua việc trò chuyện. Tại hộp thư, hai người sẽ trao đổi, tìm hiểu nhau kỹ hơn.

Ngoài những thông tin cơ bản thì việc trò biết thêm về sở thích, thói quen của nhau cũng rất cần thiết. Thêm vào đó, ứng dụng đẩy thông tin của người bạn “cực thích” vào mục “Tương hợp mới”. Điều này giúp bạn có thể theo dõi họ một cách thường xuyên và trò chuyện với nhau dễ dàng hơn.

Tìm bạn bè quanh đây thông qua GPS

Tính năng này dựa trên hệ thống GPS, chỉ cần bật định vị, Tinder sẽ quét và tìm kiếm bạn mới trong khu vực bạn mong muốn. Muốn tìm kiếm trong khoảng cách bao xa? Chỉ cần bạn yêu cầu là ứng dụng hẹn hò này sẽ giúp bạn “quét” trong khu vực mong muốn. Không chỉ vậy, Tinder còn lọc tìm kiếm bằng cách giới hạn độ tuổi.

Nâng cấp để sử dụng tính năng Plus và Gold

tinder gold & plus

Ngoài bản thông thường, Tinder Inc còn tung ra 2 bản nâng cấp là Tinder Plus và Tinder Gold. Với 2 bản này, bạn sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng hấp dẫn. Với một khoản phí tương đối, bạn có thể “say goodbye” tình trạng “alone” một cách nhanh chóng.

Về Tinder MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Gold.
  • Mở khóa Plus.

Tổng quan

Mặc dù còn tồn tại một số điểm hạn chế cũng như mặt trái nhưng ứng dụng Tinder rất đáng để bạn trải nghiệm. Muốn không phải ra đường tìm kiếm mà vẫn “thoát ế” thành công thì ngay hôm nay hãy tải và sử dụng Tinder nhé.

Link tải Tinder APK (MOD Gold, Plus) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tinder về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời