Tải Instagram MOD APK 217.0.0.15.474 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram MOD APK là mạng xã hội lưu trữ và chia sẻ ảnh được đánh giá tốt nhất trên toàn thế giới. Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt hơn so với những cái tên khác trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Instagram
Danh mục
Phiên bản
217.0.0.15.474
Nhà phát hành
Instagram
ID
com.instagram.android
Dung lượng
47 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Instagram

Ứng dụng này được phát triển theo hướng chia sẻ và chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại với nhiều bộ lọc ảnh có sẵn. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những bức ảnh lung linh và Sau đó được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Điều này phần nào sẽ giúp Instagram ngày càng phát triển hơn nhờ vào đội ngũ hùng hậu và chiến lược phát triển lâu dài từ Facebook.

Instagram MOD APK

Instagram- Ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới

Instagram ngày càng phổ biến trên cộng đồng mạng xã hội. Sử dụng Instagram, bạn không chỉ tham gia vào một cộng đồng đam mê chia sẻ ảnh và video ngắn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày. Mà còn hỗ trợ tải ảnh lên nhiều mạng xã hội khác, kể cả Facebook. Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh hoặc muốn biến những bức ảnh đời thường trở nên nổi bật. Thì Instagram chắc chắn sẽ là một công cụ phù hợp giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng Instagram

Cách sử dụng ứng dụng này khá phức tạp với nhiều thao tác cài sẵn khiến người dùng rất khó làm quen. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số nguyên tắc để giúp trải nghiệm của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bước 1: Bạn nên cài đặt ứng dụng này miễn phí từ App Store hoặc cửa hàng ứng dụng Google Play.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Instagram, bạn sẽ nhận được 2 lựa chọn là đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập để truy cập Instagram ngay lập tức. Instagram đơn giản hóa quá trình đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc địa chỉ Email cá nhân của chính bạn. Điều này giúp bạn sở hữu ngay một tài khoản Instagram mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và đăng ký tài khoản, người dùng sẽ được đưa đến trang chủ của ứng dụng này. Nó cũng được coi là một trang Feed với những hình ảnh hiển thị do bạn bè chia sẻ, được sắp xếp từ mới nhất đến cũ nhất. Tại đây bạn có thể xem ảnh được liệt kê từ trên xuống dưới, từng ảnh chiếm màn hình thiết bị, bao gồm người đăng ảnh, thời gian đăng, số lượt thích, bình luận.

Rất nhiều tính năng thú vị

Giống như các trang mạng xã hội phổ biến khác như Facebook hoặc Twitter. Ứng dụng này là nơi để mọi người kết bạn và trò chuyện với những người họ yêu quý hoặc có cùng sở thích. Bên cạnh đó, mạng xã hội này còn cho phép người dùng chủ động hơn trong việc theo dõi tài khoản yêu thích và xem tất cả các bài viết của mình một cách nhanh chóng.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ bao nhiêu ảnh và video tùy thích trong Hồ sơ của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm cho Hồ sơ của mình trở nên sinh động và sáng tạo hơn bao giờ hết chỉ qua một vài bước vô cùng đơn giản. Ngoài ra, đừng quên sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn để làm cho bức ảnh của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Một trong những lý do khiến Instagram trở nên phổ biến là nó mang lại sự riêng tư tuyệt đối cho người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng thiết lập chế độ xem ảnh, chọn người chia sẻ ảnh theo ý muốn. Hơn nữa, bình luận trong mỗi bức ảnh không phải ai cũng có thể xem được.

Giao diện 2D

Giao diện trên ứng dụng dành cho nền tảng di động này cũng đã được thu gọn lại rất nhiều để giúp người dùng dễ dàng làm quen với cách sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Hầu hết các tính năng chính như Trang chủ, Nguồn cấp dữ liệu, Chỉnh sửa, Trực tiếp, đều được tích hợp trên màn hình trải nghiệm. Vì vậy, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng gián đoạn xảy ra khi sử dụng.

Ảnh trên Instagram cũng vô cùng đa dạng, từ ảnh đồ ăn, ảnh selfie, du lịch, thời trang, video biểu diễn nghệ thuật. Giữa hàng trăm triệu người dùng Instagram, không khó để tìm thấy những ngôi nhà của các ngôi sao, đầu bếp, nghệ sĩ nổi tiếng. Nhìn chung, ứng dụng này thực sự phù hợp với mọi đối tượng người dùng ở thời điểm hiện tại bất kể giới hạn về độ tuổi và địa lý.

Phiên bản Instagram MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Instagram MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Instagram về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời