Tải Douyin APK 18.5.0 (TikTok China) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Douyin APK hay còn được gọi với một cái tên khác là TikTok China. Người dùng có thể xem đây chính là ứng dụng Tik Tok dành riêng cho người Trung Quốc. Với đa dạng các nội dung mới mẻ nên app Tik Tok China được khá nhiều bạn trẻ rinh về máy của mình. Nếu bạn là fan của Douyin Trung Quốc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về app này ở bài viết sau đây nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Douyin
Danh mục
Phiên bản
18.5.0
Nhà phát hành
Douyin
Dung lượng
12 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
100.000.000+

Douying là gì?

Douying (TikTok China) là một ứng dụng mạng xã hội video, tuy nhiên ứng dụng này chỉ dành lưu hành trong thị trường Trung Quốc. Người chơi nên phân biệt rõ TikTok Việt nam và TikTok China nhé, bởi đây vồn là hai ứng dụng hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra, app này cho phép người dùng xem và quay video có thể chỉnh sửa thêm các chi tiết để thêm phần hấp dẫn. Cùng tương thích với cả hai nền tảng IOS và Android nên độ phủ sóng của phần mềm này cũng trở nên phổ biến hơn khi có mặt trên 150 quốc gia và sử dụng được 75 ngôn ngữ trên thế giới.

Ở thị trường Việt Nam, phiên bản TikTok đã được Việt hoá trở thành một điểm riêng của người Việt. Nhưng Douying Trung Quốc vẫn dẫn đầu nhiều trang tìm kiếm bởi bản thân chúng mang những đặc biệt mà người dùng chỉ có thể sử dụng với Douying.

douyin apk

Douyin có gì nổi bật?

Do sự nổi tiếng của mạng xã hội trên TikTok mà ứng dụng này hầu như có ở khắp mọi nơi, phủ sóng ở tất các trang mạng xã hội. Và TikTok vô tình trở thành các xu hướng hot hiện nay nên các dòng điện thoại.

Mặc dù, bề ngoài nó chỉ xuất hiện dưới dạng một video ngắn với các thể loại, chủ đề khác nhau, nhưng ứng dụng này lại tạo ra một cơn sốt lớn với mọi lứa tuổi. Cũng là một trong các mạng xã hội lớn như Facebook, zalo,..Thì TikTok càng trở nên phổ biến hơn bởi nó bắt kịp với nhịp sống nhanh của hiện nay.

Nhưng phiên bản của bạn đã là phiên bản TikTok của China chưa? Hãy cùng chúng tôi kiểm tra lại nhé!

Tính năng theo dõi

Dù ở bất cứ quốc gia nào, bên cạnh việc theo dõi bạn bè của mình thì người dùng hoàn toàn có thể theo dõi các nhân vật họ thần tượng. Chẳng hạn ở Việt Nam, người dùng có thể theo dõi video, hình ảnh của các ca sĩ, người mẫu ,…trên ứng dụng Tik Tok. Còn đối với ứng dụng Douyin, bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi hay làm những điều tương tự như ở TikTok Việt Nam.

tải douyin cho android

Sử dụng hiệu ứng khi quay Tik Tok

Có thể nhiều các bạn trẻ Việt Nam biết rất rõ app này. Đồng thời, cũng nhiều bạn sẽ rất thích app bởi ứng dụng này mang lại một thư viện hiệu ứng chỉnh sửa hoặc video mà chỉ riêng phiên bản China này có.

Nếu bạn là một fan cuồng của ứng dụng Tik Tok thì bạn nên tham khảo qua app này nhé! Nó sẽ sáng tạo cho bạn thêm nhiều những video ấn tượng và độc đáo. Còn nếu bạn muốn sử dụng những thao tác chuyên nghiệp hơn thì capcut Trung Quốc cũng là một ứng dụng không tồi.

Đang còn nhiều những tính năng chưa đc khám phá. Bạn hãy tải ứng dụng để làm mới bản thân mình hơn nữa nhé!

Tổng quan

Douyin là một ứng dụng giải trí trên điện thoại dành cho những người chơi có sở thích xem và quay video ngắn. Với những đặc điểm nổi bật này, chúng tôi mong rằng các bạn có thể sẽ giải đáp được những thắc mắc về TikTok Douying. Nhưng bạn hãy thử tải về và trải nghiệm những điều thú vị chỉ có ở riêng trong ứng dụng Douying nhé!

Tải xuống Douyin APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Douyin về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời