Tải The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS ROM và CIA (US/EU)

The Legend of Zelda: A Link between Worlds (Nitendo 3DS ROM & CIA) thuộc loạt phim The Legend of Zelda. Trong phần này, bạn vẫn sẽ nhập vai vào một anh hùng huyền thoại, Link – một người đang làm nhiệm vụ giải cứu công chúa Zelda bị giam cầm bởi một họa sĩ gian xảo và độc hại, Yuga.

Thông tin chi tiết

Tên
The Legend of Zelda: A Link between Worlds
Console
Phiên bản
US/EU
Nhà phát hành
Nitendo
Dung lượng
711 Mb
Yêu cầu
Nitendo 3DS
Loại ROM
3DS & CIA

Giới thiệu về The Legend of Zelda: A Link between Worlds

Khám phá những bí mật khổng lồ giữa hai thế giới với Link!

Nhưng kẻ thù lần này hoàn toàn khác

The Legend of Zelda: A Link Between Worlds 3DS ROM

Như bạn đã biết, bất kỳ phần nào của The Legend of Zelda đều kể về một anh hùng cứu mỹ nhân (trừ Tri Force Heroes siêu nhảm nhí). Chỉ là nhân vật phản diện và trùm cuối của mỗi phần là khác nhau về kỹ năng, ác tâm, cách sắp xếp binh lính và tay sai đáng tin cậy. Theo cùng cốt truyện, trong The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS, một chàng trai trẻ tên Link đi cứu Công chúa của Hyrule, Zelda.

Nhân vật phản diện lần này khá bí ẩn, là một họa sĩ hắc ám tên Yuga với kỹ thuật biến người thành tranh vẽ trên tường. Còn anh hùng Link, vẫn tỏ ra vui vẻ và có chút ngây ngô, giờ đang học nghề tại một nhà thợ rèn trong vương quốc.

Một ngày nọ, Yuga nổi điên và bắt cóc nữ tu sĩ Seres và công chúa Zelda để gây sức ép với vua Hyrule. Link được triệu tập khẩn cấp để tìm tung tích của Yuga và giải cứu công chúa Zelda và nữ tư tế Seres trước khi vương quốc rơi vào tay kẻ ác.

Với lối kể đơn giản, dễ hiểu, gọn gàng, The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS đã đưa người chơi lần lượt trải qua những tình tiết xoắn, từ đó từng bí mật kinh thiên động địa lần lượt được hé mở. Có những đoạn Link bị “đâm sau lưng” vì một khúc quanh bất ngờ, chẳng hạn, một người bạn học nghề thợ rèn chung hóa ra là tay sai của Yuga được cài đặt để theo dõi Link. Khá đau đớn, phải không?

Nhìn chung, mạch truyện liền mạch, logic cao, nhiều thông tin nhưng không khó hiểu. Nhìn chung là khá sâu sắc, có nhiều cảnh cảm động, chẳng hạn như đoạn nữ tu sĩ Seres hy sinh vì công chúa Zelda.

Sức mạnh của Link

Trong The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS, yếu tố được nhấn mạnh hơn chính là hành động nhập vai phiêu lưu. Khả năng siêu phàm của Link chính là điểm mấu chốt tạo nên sức hấp dẫn cực cao cho cả trò chơi. Kẻ thù có thể biến mọi người thành bức tranh trên tường, ngược lại Link có thể xâm nhập vào tường.

Link cũng được ông trời ban tặng một chiếc vòng tay ma thuật nên dù Yuga có ném bùa biến anh ta thành hình cả trăm lần thì Link vẫn OK. Ngược lại, Link thậm chí còn tự do đi đến các bức tường để gặp gỡ những người khác và tìm kiếm tất cả các vật phẩm lớn nhỏ có thể giúp anh ta giải quyết mọi thứ và cứu công chúa.

The Legend of Zelda: A Link Between Worlds 3ds rom

Mình phải nói trước rằng khả năng đi du lịch của Link là vô tận. Ví dụ: trong các phần khác, bạn có thể không vào được một ngôi nhà bị khóa, nhưng trong Liên kết giữa các thế giới, Liên kết có thể vào tường, đi vòng qua cửa sau, sau đó tìm một vết nứt màu đỏ trên tường để đột nhập. nhà ở. Khả năng này cũng là nguồn cảm hứng để nhà phát hành đặt tên cho trò chơi: A Link Between Worlds. “Liên kết” đề cập đến khả năng di chuyển qua lại giữa hai thế giới (thế giới trên tường và thế giới thực) và anh hùng Link.

Có một lưu ý lớn là sử dụng kỹ năng vào tường này tiêu tốn rất nhiều năng lượng, vì vậy hãy cẩn thận với tình huống hết năng lượng.

Cũng khác với những phần khác ở chỗ Link phải làm rất nhiều thứ để có được những kỹ năng hoàn hảo. Nhưng trong phiên bản này, ngay từ đầu Link đã có sẵn hai khả năng phép thuật này. Tại sao? Có một thương gia Ravio, muốn mượn nhà của Link làm cửa hàng, đổi lại anh ta sẽ cho Link mượn những vũ khí độc nhất vô nhị. Nếu Link giết anh ta, Link sẽ ngay lập tức thu hồi những vật phẩm này. Khi xuất hiện trở lại, Link sẽ phải trả rất nhiều tiền để thuê vũ khí hoặc đợi đến giữa trận khi Ravio thiếu tiền thì sẽ bán lại cho Link (tất nhiên với giá cao ngất trời).

Link có thể du hành đến mọi vùng đất

Một điểm hấp dẫn khiến người chơi mê mẩn phần này chính là hệ thống mê cung. Link không cần đi theo bản đồ nữa mà có thể đi bất cứ đâu mình muốn, tùy thuộc vào vũ khí mà anh ta đang thuê từ Ravio. Đặc biệt, khi có gậy băng, Link có thể lựa chọn phá hủy mê cung lửa, và ngược lại, khi có gậy lửa, anh ta có thể vượt qua toàn cảnh băng giá… Chính sự tự do và phóng khoáng này đã mang đến cho The Legend of Zelda: A Link Between Thế giới lên một tầm cao mới, thú vị hơn so với các truyện cùng bộ.

Thu thập tiền thưởng

Bạn có thể thấy rằng không có tiền, bạn không thể làm gì cả, bởi vì hầu hết tất cả các công cụ và vũ khí đều đến từ thương gia già đó. Vì vậy, nhiệm vụ chính của Link là thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Tiền có thể kiếm được từ ba nguồn: một là đánh bại kẻ thù lớn nhỏ trên đường đi, hai là tìm vật phẩm và kho báu ở những vị trí ẩn trong tường thành, ba là thông qua các minigame (đánh quái trong Treacherous Tower hoặc chơi bóng chày để tìm kho báu) , giúp một bà mẹ ốc sên Maiamai thu thập 100 con ốc sên bị mắc kẹt khắp nơi…).

Đồ họa và âm thanh

Tương ứng với cốt truyện hơi dị của phần này, hiệu ứng của Nintendo 3DS đã phát huy tác dụng cực kỳ hiệu quả. Mỗi khi Link vào tường, góc nhìn ngay lập tức chuyển sang màn hình ngang, cho phép bạn tự do lang thang và khám phá thế giới khác. Việc chuyển đổi góc nhìn linh hoạt này cũng mang lại cảm giác hòa nhập thực sự vào vương quốc của Công chúa Zelda.

Âm thanh trong The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS cũng có nhiều điểm khác biệt so với những phần khác của dòng game. Có thêm nhạc nền bí ẩn, nhất là khi vào khúc cua, hoặc khi kẻ gian bị lộ, báo hiệu điềm xấu.

Các hiệu ứng âm thanh cũng khá phong phú trong các trận chiến trực tiếp với kẻ thù. Tinh thần và phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, tươi sáng của dòng game vẫn được giữ nguyên ở đây, nhưng một số điểm khác biệt nhỏ như đã đề cập ở trên giúp tạo cho người chơi cảm giác thích thú với từng phần của trò chơi.

Tải xuống The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS ROM & CIA

Câu chuyện ý nghĩa này còn được thăng hoa bởi những hình ảnh 3D đẹp mắt. Chưa kể cốt truyện sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc cùng vũ khí cực mạnh của nhân vật chính và khả năng tiêu diệt mọi nơi khiến The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS trở thành tựa game mà bất cứ game thủ nào cũng phải chơi một lần.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download The Legend of Zelda: A Link between Worlds về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời