Reloader activator

Tải The Catapult 2 Hack 6.4.1 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

The Catapult 2 Hack Full Tiền, Money gây ấn tượng với đồ họa tươi sáng cùng lối chơi thú vị. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm của BYV đã gây được chú ý rất lớn. Không phải thể loại mới, nhưng chính lối chơi cũng như hệ thống nhiệm vụ của game đã chinh phục được đông đảo game thủ. The Catapult 2 Mod thử thách người chơi ở tính chiến thuật. Bắt đầu tham gia game để hòa mình vào những cuộc chiến thủ thành đầy kịch tính nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
The Catapult 2
Danh mục
Phiên bản
6.4.1
Nhà phát hành
BYV
ID
com.byv.TheCatapult2
Dung lượng
129 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu The Catapult 2

Ở phiên bản đầu tiên, tựa game thủ thành này đã “bỏ túi” hơn 20 triệu lượt tải về. Sự thành công ngoài mong đợi này chính là động lực để nhà phát hành cho ấp ủ kế hoạch ra mắt The Catapult 2. Không phụ sự kỳ vọng của người chơi, phiên bản mới đã ra mắt với nhiều tính năng đặc biệt. Sự cải tiến không chỉ về mặt đồ họa mà còn ở hệ thống nhiệm vụ.

the catapult 2 mod

Đỉnh cao game thủ tháp chiến thuật

Cũng như phiên bản trước đó, The Catapult 2 tiếp tục kể về những chiến binh mạnh mẽ và dũng cảm. Trước sự tấn công của quân xâm lược, bạn cần đứng lên bảo vệ vương quốc. Vật ngăn giữa đối phương và lãnh thổ của bạn là cỗ máy phóng lao. Bạn chỉ được phép chiến thắng, không được thất bại. Bởi ngay khi bạn thua cuộc, cỗ máy nguy hiểm này sẽ chĩa vào lãnh thổ của bạn. Ngay khi chúng được kích hoạt, tất cả sẽ bị phá hủy, chìm trong đau thương.

Cách chơi của The Catapult 2 giữ nguyên nét đặc trưng của dòng game thủ tháp truyền thống. Tuy nhiên, sự mới mẻ của The Catapult 2 chính là việc kết hợp giữa hai thể loại, bắn súng tọa độ và thủ thành. Để bảo vệ vương quốc, bạn cần thực hiện các thao tác ngắm và bắn ngay trên màn hình. Hãy căn góc độ thật chuẩn để bắn đạn, đẩy lùi quân địch. Game không thuộc kiểu đấu theo lượt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tấn công kẻ thù một cách liên tục và dồn dập.

the catapult 2 hack tiền

Hệ thống vũ khí và kẻ thù

The Catapult 2 rất nhiều thứ đã được cải tiến và nâng cấp. Trong đó có hệ thống vũ khí cũng như đơn vị kẻ thù. Đối phương không chỉ đông mà còn vô cùng mạnh. Khả năng chiến đấu cũng như phòng thủ của kẻ địch được nâng lên rất nhiều. Muốn chiến thắng trước kẻ địch mạnh, bản thân bạn cũng cần tăng cường sức mạnh. Hãy trang bị và nâng cấp vũ khí để có thể chiến đấu một cách tốt nhất.

Ngoài những vũ khí có sẵn, hãy mở khóa và sử dụng các loại vũ khí đặc biệt khác. Ở thế phòng thủ, bạn nên ưu tiên những vũ khí như khiên pháp thuật. Nhờ nó, tòa tháp của bạn sẽ gia tăng được khả năng phòng thủ đáng kể. Ngoài ra, bạn cũng nên nâng cấp chiến binh. Vai trò của họ là chiến đấu và bảo vệ tòa tháp. Vì vậy, đừng quên nâng cấp chỉ số sức mạnh cũng như những trang bị cần thiết như mũ, áo giáp,…

the catapult 2 hack

Nâng cấp tòa tháp

Ban đầu, tòa tháp của bạn ở cấp độ thấp, thiết kế đơn giản, khả năng thủ kém. Qua nhiều cấp độ, tòa tháp sẽ được nâng cấp, trở nên vững mạnh, chắc chắn hơn. Nâng cấp cho tháp canh là yếu tố quan trọng. Đặc biệt là khi bạn trải nghiệm ở chế độ chiến dịch. Khi kẻ địch mạnh hơn, bạn cần tăng cường sức mạnh về mọi mặt. Không chỉ chiến binh mà ngay cả tòa tháp cũng cần được nâng cấp.

Đồ họa bắt mắt

Có lẽ, đồ họa chính là một trong những điểm nổi bật nhất của The Catapult 2. Nhìn vào game bạn sẽ thấy sự thoải mái bởi hình ảnh, màu sắc của trò chơi giống như một bức tranh ngập tràn sắc màu. Phong cách màn hình ngang thiết kế quen thuộc, dễ dàng thực hiện các thao tác. Nhân vật người que đơn giản với sắc đen tạo điểm nhấn trong game. Kết hợp với đó là âm thanh sinh động, tạo nên những màn chơi đặc sắc.

Phiên bản The Catapult 2 Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Bạn đã sẵn sàng để chinh phục 90 level trong The Catapult 2 Mod? Với tựa game thủ thành đặc sắc này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tư duy chiến thuật tài ba của mình. Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, nhà phát hành không ngừng cập nhật thêm các tính năng mới. Tải The Catapult 2 Hack để tham gia những cuộc chiến thủ thành người que thú vị ngay nhé!

Tải xuống The Catapult 2 Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download The Catapult 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời