Reloader activator

Hustle Castle Mod APK (Vô hạn tiền) – Vương Quốc Ảo v1.48.0

5/5 - (3 bình chọn)

Hustle Castle MOD APK (Vô hạn tiền) – Game vương quốc ảo cực hay của nhà phát hành My.Com. Tham gia game để cai quản thần dân và trở thành quốc vương của một đất nước.

Thông tin chi tiết

Tên
Hustle Castle
Danh mục
Phiên bản
1.48.0
Nhà phát hành
MY.COM
ID
com.my.hc.rpg.kingdom.simulator
Dung lượng
128 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Hustle Castle

hustle castle apk

Hustle Castle thuộc thể loại game nhập vai được phát hành bởi My.com. Khi tham gia vào game bạn sẽ trở thành một nhà vua cai trị đất nước, nhận thần dân và quản lý họ. Bạn sẽ vạch ra các chiến lược đánh đuổi quân xâm lược và mở rộng bờ cõi.

Trong thế giới Trung cổ đất nước bạn chịu sự lăm le của các kẻ thù như Grav the Mighty Brainpan, Abyss Lord. Sở hữu trong tay các chiến binh vừa mập, vừa lùn sẽ là một lợi thế lớn. Họ được trang bị áo giáp, đào tạo và huấn luyện để chiến đấu đánh bại quân xâm lược. Phía sau bạn sẽ có lực lượng hùng hậu gồm các nhân sĩ trí thức không ngừng vắt óc suy nghĩ viết sách. Hơn nữa, nhân viên thủ quỹ có nhiệm vụ giữ và làm đầy ngân khố. Thợ rèn cũng làm việc không ngơi tay để sản xuất các loại vũ khí đa dạng. Mọi hoạt động đều được bạn giám sát chặt chẽ để phát triển đất nước.

Ngoài việc xây dựng một quốc gia thịnh vượng, số lượng dân cũng rất quan trọng. Để tăng số lượng, hãy xây dựng các phòng chờ cho họ hẹn hò và sinh con. Sau khi thần dân trưởng thành sẽ tiếp tục phục vụ bạn.

tai game hustle castle apk

Trong game còn thường xuyên xuất hiện các chiếc rương mùa hè. Trong rương chứa đựng vũ khí, áo giáp, tiền, thú cưng,… Hãy chớp lấy ngay để gia tăng sự giàu có và sức mạnh cho mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm mua hàng hóa độc đáo từ các thương nhân lưu động với giá hời.

Xem thêm các game đang HOT: 

Điểm nổi bật của trò chơi này

Chiến dịch theo cốt truyện: Tham gia Hustle Castle bạn phải trải qua những cuộc chiến liên miên và thường xuyên. Ngoài việc thực hiện hàng trăm nhiệm vụ bạn còn phải điều hành quân đội chiến đấu với quái thú, người khổng lồ, bộ xương và cả rồng. Quân đội phải đối mặt với ma thuật, chiến lược xảo quyệt và cả thép lạnh. Nếu chiến thắng bạn mang về hạnh phúc, sống còn cho thần dân và chứng minh bản thân là vị vua tài trí.

Xây dựng lâu đài: nâng cấp các lâu đài hiện hữu và xây dựng mới các tòa lâu đài khác. Trong tay bạn có tất cả tài nguyên, tiền bạc, con người. Nhiệm vụ của bạn là làm sao điều hành việc xây dựng diễn ra nhanh chóng.

Phát triển dân cư: Tính năng này cho phép bạn đào tạo, huấn luyện thần dân. Bất kỳ một thần dân nào cũng có thể được tham gia học tập, rèn luyện kỹ năng.

Tính năng trao đổi: Bạn đào tạo nên các chiến binh, nhà nghiên cứu đại tài và sau đó trao đổi họ với những nơi khác.

Nhiều người chơi: Trong Hustle Castle sẽ có nhiều người cùng chơi với bạn. Nếu không thích ai đó bạn có thể thách thức và đốt cháy lâu đài của họ.

Về phiên bản MOD APK của Hustle Castle

Tính năng MOD

  • Vô hạn kim cương (Unlimited Gems).
  • Speed Hack.
  • Premium Membership.

Thông tin thêm: Bản MOD được phát triển bởi iGameHot, có thể chơi tốt trên mọi Android chưa root.

Tổng quan

Nhìn chung Hustle Castle xứng đáng xếp đầu bảng thể loại game chiến lược hấp dẫn trên di động. Tham gia game, bạn sẽ nhanh chóng bị nghiện vì được liên tục trải nghiệm các chế độ thú vị. Mỗi ván chơi đều có ít nhất 100 người tham gia. Điều này đã chứng minh độ hot của Hustle Castle, thậm chí còn vượt trội hơn cả Fallout Shelter. Hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Link tải game Hustle Castle MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Hustle Castle về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời