Tải State of Survival MOD APK (Vô hạn tiền, Hồi chiêu nhanh) v1.14.20

5/5 - (1 bình chọn)

State of Survival (MOD nhiều tiền) là game chiến lược sinh tồn nổi tiếng của KingsGroup Holdings. Sự kết hợp giữa các yếu tố như chiến thuật, nhập vai và sinh tồn chắc chắn giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
State of Survival
Danh mục
Phiên bản
1.14.20
Nhà phát hành
KingGroup Holdings
ID
com.kingsgroup.sos
Dung lượng
356 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, hồi chiêu nhanh
Download
1.300.000+

Giới thiệu về State of Survival

Thế giới của State of Survival diễn ra trong bối cảnh đại dịch zombie bùng phát. Khi bạn tham gia, đại dịch này đã xảy ra được 6 tháng. Trong khoảng thời gian này, mọi thứ hỗn độn, đảo điên và vô cùng khủng khiếp. Sự vất vả, nguy hiểm, khó khăn luôn luôn thường trực.

state of survival apk

Lúc này, xã hội đã phân tán, không còn là một thể thống nhất. Để tránh sự lây lan, những người còn sống sót, Chính phủ cũng như quân đội đều tìm nơi an toàn để trú ẩn. Mặt đất giờ đây chỉ còn lại những thây ma, sự nguy hiểm, hoang tàn cùng một số người dũng cảm chiến đấu để sinh tồn.

Bạn chính là một trong những người may mắn còn sống sót, đang ở trên mặt đất, đứng trước nhiều nguy hiểm rình rập. Bạn sẽ chiến đấu, tìm mọi cách để có thể sống sót. Cơ hội nằm chính trong sự nguy hiểm, hãy nắm bắt, dũng cảm để giành lấy sự sống. Chào mừng bạn đến với thế giới đầy điên cuồng, hiểm nguy và kịch tính của State of Survival.

Gameplay

Xếp hạng 4.5 sao trên Google Play và App Store chứng tỏ State of Survival không phải tựa game kém hấp dẫn. Có rất nhiều điểm làm nên sức hút của trò chơi này.

state of survival mod apk

Trong game, người chơi sẽ thực hiện 2 nhiệm vụ. Ngoài việc sinh tồn, tiêu diệt zombie thì bạn cần phải quản lý thành phố của mình. Đây chính là điểm khác biệt rõ ràng giữa State of Survival và những tựa game chiến thuật sinh tồn khác.

Bắt đầu xây dựng cơ sở cho riêng mình với các nguyên vật liệu thô sơ. Đồng thời, nâng cấp và đầu tư cơ sở hạ tầng khiến nó trở thành căn cứ vững chắc.

Điểm ấn tượng tiếp theo chính là hệ thống binh lính. Bạn sẽ có đội quân của riêng mình, tiến hành huấn luyện để tăng sức mạnh chiến đấu. Tuy nhiên, muốn có những điều này bạn phải giành chiến thắng để có tài nguyên nâng cấp, sửa chữa, xây dựng.

game state of survival

Với một tựa game sinh tồn, chiến đấu chống zombie thì việc tìm kiếm chiến lợi phẩm, chiếm căn cứ địa, kiểm soát khu vực là rất cần thiết. Hãy sử dụng các vũ khí để chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt hơn, bạn còn có người đồng hành là một chú chó.

Thêm vào đó, hãy nghiên cứu để tìm ra phương thức tốt nhất để chống lại bệnh dịch. Việc kết đồng minh với sự hỗ trợ lẫn nhau cũng giúp bạn tăng khả năng thắng và lợi thế cho mình.

Điểm nổi bật của trò chơi này

Tái thiết: Trong game State of Survival, người chơi sẽ xây dựng một căn cứ để những người sống sót có nơi an toàn để trú ngụ. Theo cốt truyện của game thì đây chính là nền tảng để bạn tạo dựng được đế chế hậu tận thế của mình.

Giải cứu người sống sót: Khi có sức mạnh, quân lính, căn cứ vững chắc bạn có thể hành giải cứu những người còn sống. Họ sẽ gia nhập vào tổ chức của bạn, gia tăng sức mạnh. Trong số đó sẽ có những người sở hữu kỹ năng đặc biệt, họ có thể là nhân tố góp công sức lớn giúp bạn thắng cuộc chiến này.

state of survival hack

Nghiên cứu: Ngoài việc tiêu diệt, chiến đấu với zombie bằng vũ khí, State of Survival còn có tính năng nghiên cứu. Phòng nghiên cứu mà bạn xây dựng có mục đích là nghiên cứu về dịch bệnh để tìm ra cách hạn chế sự lây lan.

Xã hội hóa: Số lượng người sống sót, ở trong căn cứ của bạn sẽ giúp gia tăng sức mạnh. Không chỉ vậy, việc liên minh với người chơi khác cũng hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Bắt tay, hợp tác với nhau để cùng vượt qua dịch bệnh khủng khiếp. Với những người có ý lợi dụng, hãy tìm cách ngăn chặn và tiêu diệt ngay.

Viết lại luật lệ: Thế giới trong tựa game chiến thuật này chuẩn bị bước vào thời kỳ mới. Là người đứng đầu, bạn sẽ bắt đầu viết lại cách luật lệ theo tư duy và cách lãnh đạo của riêng mình.

Đồ hoạ và âm thanh chân thực

State of Survival sở hữu đồ họa 3D ấn tượng với hình ảnh sắc nét, màu sắc phù hợp với bối cảnh của game. Khung cảnh hậu tận thế với thế giới hoang tàn, đổ nát, đầy sự chết chóc được tái hiện một cách rõ ràng nhất. Không phải là sơ sài, tất cả các chi tiết đều xây dựng rất thực, đậm sắc thái buồn, đầy sự nguy hiểm.

đồ họa trong state of survial

Ngoài bối cảnh thì tạo hình nhân vật cũng được chú trọng. Quần áo, vũ khí, gương mặt,… Mọi thứ đều chân thực, phù hợp với bối cảnh mà game xây dựng. Để tăng sự kịch tính, nhà phát triển game đã lồng ghép nhạc nền một cách tinh tế. Tiếng chó sủa, tiếng zombie di chuyển, tiếng gầm của xác sống, tiếng người trao đổi,….. Tất cả đều được người chơi nhận xét một cách tích cực.

Phiên bản State of Survival MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Hồi chiêu nhanh.

Tổng quan

Không quá khi nói rằng, State of Survival là một trong những tựa game sinh tồn đáng chơi nhất hiện nay. Không chỉ kết hợp giữa nhiều thể loại, cốt truyện có chiều sâu mà lối chơi của game cũng rất mới mẻ. Chính điều này đã đem lại cho người chơi sự tò mò, hấp dẫn, hồi hộp theo dõi theo các diễn biến trong game. Bạn có thể tải game về máy theo liên kết bên dưới.

Tải xuống State of Survival hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download State of Survival về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời